omniture

"แวนเทจ" จับมือเจ้าแม่ซูเปอร์คาร์ ติดเทอร์โบโปรโมทโครงการ ESG ทั่วโลก

Vantage
2022-07-08 17:05 79

สิงคโปร์—8 ก.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แวนเทจ (Vantage) โบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภทในระดับสากล มีความยินดีในการประกาศว่า ทางบริษัทได้จับมือกับอเล็กซานดรา แมรี "อเล็กซ์" เฮียร์สกี (Alexandra Mary "Alex" Hirschi) เซเลปโลกโซเชียลเจ้าของฉายาซูเปอร์คาร์ บลอนดี (Supercar Blondie) ในการเปิดตัวโครงการส่งเสริมสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG) ของแวนเทจในระดับสากล

คุณอเล็กซ์อาศัยอยู่ที่ดูไบ โดยเป็นอินฟลูเอ็นเซอร์สาวผู้ทรงอิทธิพล และเป็นที่รู้จักจากผลงานวิดีโอซูเปอร์คาร์สุดหรูด้วยการนำเสนอที่ดูง่ายและไม่ซีเรียส ทำให้มีผู้ติดตามบนช่องทางโซเชียลมีเดียรวมกันกว่า 75 ล้านคน คุณอเล็กซ์จะร่วมงานกับแวนเทจในแคว้นซาร์ดิเนีย ประเทศอิตาลี โดยเข้ามามีบทบาทในโครงการส่งเสริมความยั่งยืนบลู คาร์บอน (Blue Carbon) ประจำรายการเอ็กซ์ตรีม อี (Extreme E) เพื่อปลูกหญ้าทะเลในท้องทะเลในสัปดาห์ที่จัดการแข่งขันเอ็กซ์ตรีม อี ที่แคว้นซาร์ดิเนีย

ความร่วมมือนี้เป็นความร่วมมือครั้งแรกระหว่างแวนเทจกับซูเปอร์คาร์ บลอนดี ในเรื่อง ESG โดยจะมุ่งขับเคลื่อนนวัตกรรมเบื้องหลังการผลิตรถยนต์ไฟฟ้า ส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ และสร้างความตระหนักเกี่ยวกับปัญหาโลกร้อน

โครงการ ESG ของแวนเทจได้รับแรงขับเคลื่อนจากความมุ่งมั่นของพนักงานที่ต้องการทำให้โลกนี้ดีกว่าเดิม โดยพนักงานของแวนเทจในภูมิภาคต่าง ๆ ได้ดำเนินโครงการ ESG ในพื้นที่ของตนเองเพื่อพัฒนาชุมชนในพื้นที่ต่าง ๆ มาหลายปีแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการอาสาทำงาน บริจาค ไปจนถึงระดมทุน และให้ความรู้ โครงการ ESG ระดับโลกของแวนเทจจะทำให้ความพยายามเหล่านี้เป็นรูปร่าง ให้การสนับสนุนและความร่วมมือเพิ่มเติม ทั้งยังเปิดโอกาสให้ทีมต่าง ๆ ได้แบ่งปันทรัพยากรและแนวคิดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์มากที่สุด

ทั้งหมดนี้สนับสนุนการตัดสินใจของแวนเทจ ในการเป็นสปอนเซอร์ทีมแมคลาเรน เอ็มเอ็กซ์ เอ็กซ์ตรีม อี (McLaren MX Extreme E) เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ แวนเทจยังจะดำเนินโครงการ ESG อื่น ๆ อีกหลายโครงการ ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคเลือดทั่วโลก ระดมทุนให้ผู้ลี้ภัย และสนับสนุนโครงการให้ความรู้ทางการเงินโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายในตลาดเกิดใหม่ เพื่อเพิ่มทักษะทางการเงินและความเป็นอิสระทางการเงิน

ในการส่งเสริมโครงการนี้ แวนเทจได้พัฒนาหลักการ 5 ข้อขึ้น ทั้งยังได้แต่งตั้งทูต ESG เพื่อทำหน้าที่ประสานงานให้กับโครงการ และทำให้แน่ใจว่าทรัพยากรทั้งหมดจะให้ผลลัพธ์มากที่สุดเท่าที่ทำได้ในจุดที่คนใส่ใจที่สุด

โซเฟีย สตาร์เชฟสกา (Sofiia Starchevska) ทูต ESG ของแวนเทจ กล่าวว่า "สำหรับเราแล้ว ESG เป็นมากกว่ากรอบการทำงานหรือโอกาสที่บริษัทและนักลงทุนเข้ามาเข้ามามีส่วนร่วมได้ ทุกคนล้วนมีความรับผิดชอบในการสร้างประโยชน์ให้กับโลกที่เราอาศัยอยู่ในทางที่สร้างสรรค์ เรามีเป้าหมายเพื่อทำให้ ESG เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเรา ด้วยการเปิดโอกาสให้พนักงานได้มีส่วนร่วมในโครงการ ESG และคืนกำไรให้กับชุมชนที่พวกเขาอาศัยอยู่"

มาร์ก เดส์ปาลลิแยร์ (Marc Despallieres) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และการเทรดของแวนเทจ กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้รับการสนับสนุนจากทั้งซูเปอร์คาร์ บลอนดี คุณโซเฟีย และพนักงานของเรา ในขณะที่เราเดินตามเป้าหมาย ESG เป็นที่ชัดเจนว่าการสร้างประโยชน์ให้กับโลกรอบตัวเราเป็นสิ่งที่เราใส่ใจ และการเปิดตัวโครงการ ESG รวมถึงความร่วมมือกับคุณอเล็กซ์ ก็เป็นวิธีในการผนวกรวมความพยายามเหล่านี้ และส่งเสริมการมีส่วนร่วมในคราวเดียวกัน ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าความร่วมมือนี้จะได้อะไรมาบ้าง"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ ESG ของแวนเทจ ได้ที่ https://www.vantagemarkets.com/esg/

เกี่ยวกับแวนเทจ

แวนเทจ (Vantage) เป็นโบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภทในระดับโลก โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงบริการที่ว่องไวและทรงพลังในการเทรดสัญญา CFD บนฟอเร็กซ์ สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี และหุ้นต่าง ๆ

แวนเทจสั่งสมประสบการณ์ในตลาดมากว่า 10 ปี ปัจจุบันมีพนักงาน/บุคลากรกว่า 1,000 รายในสำนักงานกว่า 30 แห่งทั่วโลก

แวนเทจเป็นมากกว่าโบรกเกอร์ นำเสนอระบบนิเวศการซื้อขายที่เชื่อถือได้ แอปการซื้อขายบนมือถือที่ได้รับรางวัล และแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เร็วและง่ายกว่าที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสในการซื้อขายได้ ดาวน์โหลดแอป Vantage บน App Store หรือ Google Play https://www.vantagemarkets.com/app/

เทรดได้อย่างชาญฉลาดกว่าเดิม @vantage

Source: Vantage
Keywords: Auto Banking/Financial Service Computer/Electronics Environmental Products & Services Transportation Corporate Social Responsibility Financial Technology
Related News