omniture

มูลนิธิสวารอฟสกี้ประกาศผู้ได้รับทุนรุ่นล่าสุดในโครงการ "ครีเอทีฟส์ ฟอร์ อาวร์ ฟิวเจอร์" ระหว่างงานเลี้ยงรับรองที่สำนักงานใหญ่สหประชาชาติ

Swarovski Foundation
2022-09-23 18:30 34

นิวยอร์ก, 23 กันยายน 2565 /PRNewswire/ -- หลังจากการรับสมัครซึ่งมีผู้มีความคิดสร้างสรรค์รุ่นใหม่จาก 52 ประเทศทั่วโลกร่วมส่งผลงานเป็นจำนวนกว่า 230 รายการ มูลนิธิสวารอฟสกี้ (Swarovski Foundation) ร่วมกับสำนักงานเพื่อความร่วมมือแห่งสหประชาชาติ (United Nations Office for Partnerships) ได้ประกาศรายชื่อผู้รับทุนและผู้สนับสนุนรุ่นล่าสุดสำหรับโครงการครีเอทีฟส์ ฟอร์ อาวร์ ฟิวเจอร์ (Creatives for Our Future) ปีที่ 2 ระหว่างงานเลี้ยงรับรองพิเศษที่สำนักงานใหญ่ของสหประชาชาติในนครนิวยอร์ก

The Swarovski Foundation Creatives for Our Future Cohort for 2022 at the United Nations Headquarters
The Swarovski Foundation Creatives for Our Future Cohort for 2022 at the United Nations Headquarters

ผู้ได้รับทุนสนับสนุนทั้ง 6 รายนี้มีความเชี่ยวชาญครอบคลุมด้านแฟชั่นและสิ่งทอที่ยั่งยืน, วิศวกรรม, การออกแบบผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีชีวภาพ โดยทั้ง 6 รายได้รับเลือกจากไอเดียที่ก้าวล้ำและแนวทางเชิงนวัตกรรม ซึ่งเสนอวิธีใหม่ ๆ ในการจัดการกับความท้าทายในปัจจุบันที่เกิดจากความเหลื่อมล้ำทางสังคม การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ตลอดจนการบริโภคและการผลิตอย่างไม่ยั่งยืน พวกเขาโดดเด่นแตกต่างจากคนอื่น เนื่องจากมีการยึดมั่นในพันธกิจการขับเคลื่อนความก้าวหน้าสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน 17 ประการ (Sustainable Development Goals) ซึ่งกำหนดโดยสหประชาชาติเพื่อโลกที่ดีกว่า

รายชื่อผู้ได้รับทุนในโครงการครีเอทีฟส์ ฟอร์ อาวร์ ฟิวเจอร์ ของมูลนิธิสวารอฟสกี้ประจำปี 2565 ประกอบด้วย

  •  โนเอมี ฟลอเรีย (Noemi Florea) | นักออกแบบและนักเขียน (สหรัฐ)
  •  เอ็ม ฮัสซามุดดิน (M. Hassamuddin) | วิศวกรและนักนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม (ปากีสถาน)
  •  โจชัว ไอชอร์ (Joshua Ichor) | นักธรณีศาสตร์และผู้ประกอบการ (ไนจีเรีย)
  •  อราฐิตา ปรสรัมปุเรีย (Aradhita Parasrampuria) | นักวิจัยด้านการออกแบบสิ่งทอและวัสดุยั่งยืน (สหรัฐ)
  •  ฟลอเรนเซีย วัลยาดาเรส (Florencia Valladares) | วิศวกรคอมพิวเตอร์ (ชิลี)
  •  ชาร์ล็อตต์ เวิร์ธ (Charlotte Werth) | นักออกแบบสิ่งทอและแฟชั่น (สหราชอาณาจักร)

ผู้รับทุนที่ได้รับคัดเลือกเหล่านี้จะได้รับเงินทุนคนละ 20,000 ยูโร นอกจากนั้นยังมีการให้ความรู้โดยสถาบันชั้นนำระดับนานาชาติ การให้คำปรึกษาเฉพาะทาง และการเชื่อมโยงกับเครือข่ายในอุตสาหกรรม ภายใต้คำแนะนำของมูลนิธิสวารอฟสกี้ ทั้งนี้ ผู้สนับสนุนโครงการซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาจะรับบทบาทเป็นอาจารย์และพี่เลี้ยงแก่คณะผู้ได้รับทุน โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมวิสัยทัศน์และพัฒนาแนวปฏิบัติของพวกเขาเพื่อให้มีส่วนสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกเพื่อสาธารณประโยชน์ สิ่งแวดล้อม และสังคม

เมื่อวันพุธที่ 14 กันยายน มูลนิธิสวารอฟสกี้ฉลองการประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนและผู้สนับสนุนโครงการครีเอทีฟส์ ฟอร์ อาวร์ ฟิวเจอร์ ด้วยงานเลี้ยงรับรองพิเศษที่สำนักงานใหญ่ของสหประชาชาติในนิวยอร์กระหว่างการประชุมสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติครั้งที่ 77 การมีส่วนร่วมในเครือข่ายระดับสูงในอุตสาหกรรมเช่นนี้ถือเป็นส่วนแรกของโครงการและมอบโอกาสพิเศษสำหรับคณะผู้ได้รับเลือกในการพบปะกับชุมชนคนใจเดียวกันที่ทำงานในด้านการพัฒนาที่ยั่งยืน ซึ่งสร้างผลกระทบเชิงบวกในโลกเช่นเดียวกัน

สื่อมวลชนติดต่อ:
ชาร์ล็อตต์ บันคันส์ (Charlotte Bancans)
อีเมล: charlotte.bancans@swarovskifoundation.org
โทร. +44 78 0864 3470

ดาวน์โหลดสื่อประชาสัมพันธ์ดิจิทัลได้ที่https://bit.ly/3ajr9MN  

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1905529/Swarovski_Foundation_UNH.jpg?p=medium600
โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1862262/Swarovski_Foundation_Logo.jpg?p=medium600

Source: Swarovski Foundation
Keywords: Computer/Electronics Entertainment Fashion Higher Education Household/Consumer/Cosmetics Retail Textiles New products/services
Related News