omniture

อินโฟดาสได้รับการรับรอง NITES จากหน่วยงานความมั่นคงทางไซเบอร์ของสิงคโปร์

INFODAS GmbH
2022-10-05 21:54 2

โคโลญจน์, เยอรมนี, 5 ตุลาคม 2565 /PRNewswire/ -- อินโฟดาส (infodas) ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันข้ามโดเมน (Cross Domain Solution หรือ CDS) ประกาศว่า SDoT Security Gateway ของบริษัทได้รับการรับรองโครงการประเมินไอทีแห่งชาติ (National IT Evaluation Scheme หรือ NITES) อย่างเป็นทางการจากองค์กรอันทรงเกียรติอย่างหน่วยงานความมั่นคงทางไซเบอร์ (CSA) ของสิงคโปร์ การรับรองระดับสูงสุดนี้เป็นการยืนยันอีกครั้งว่า SDoT Security Gateway ใช้งานได้ในสภาพแวดล้อมที่มีความละเอียดอ่อนสูงตามมาตรฐานระดับประเทศและระดับนานาชาติ ด้วยการประเมินความปลอดภัยที่เข้มงวดมากเป็นอันดับต้น ๆ ซึ่งดำเนินการโดยห้องปฏิบัติการทดสอบอิสระ

Infodas’ NITES Project and Certification team receives the NITES Certification for the SDoT Security Gateway, at NITES headquarters in Singapore.
Infodas’ NITES Project and Certification team receives the NITES Certification for the SDoT Security Gateway, at NITES headquarters in Singapore.

SDoT Security Gateway ได้รับการออกแบบและผลิตในเยอรมนี ตามหลักการออกแบบความปลอดภัยโดยเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องความปลอดภัย เป็นไปตามข้อกำหนดที่เข้มงวดที่สุดจากสำนักงานความมั่นคงปลอดภัยด้านสารสนเทศ (BSI) ของเยอรมนี, สหภาพยุโรป (EU) และองค์การสนธิสัญญาป้องกันแอตแลนติกเหนือ (นาโต) Security Gateway มีการใช้งานมานานกว่า 10 ปีในสภาพแวดล้อมที่ยากที่สุดและละเอียดอ่อนที่สุดทั่วโลก โดยให้การแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ปลอดภัยระหว่างเครือข่ายที่มีความต้องการการป้องกันที่แตกต่างกัน อินโฟดาสมอบโซลูชันที่ยืดหยุ่นสำหรับการแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างโดเมนเครือข่ายที่มีการจัดประเภทต่างกันผ่าน SDoT Security Gateway และได้รับการอนุมัติทั่วไปจาก BSI ถึงขั้น VS-GEHEIM เป็นเวลาหลายปี SDoT Security Gateway มีรายชื่ออยู่ในแค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์การรับรองข้อมูลของนาโต (www.ia.nato.int/NIAPC) และได้มอบโซลูชันรับมือความท้าทายต่าง ๆ ในการแบ่งส่วนเครือข่ายที่หลากหลาย ทั้งสำหรับหน่วยงานสาธารณะ กองทัพ และบริษัทโครงสร้างพื้นฐานสำคัญในฐานะโซลูชันข้ามโดเมน

"อินโฟดาสมีประสบการณ์หลายปีในด้านความปลอดภัยของข้อมูลและการแปลงข้อมูลละเอียดอ่อนสูงเป็นดิจิทัล SDoT Security Gateway ได้รับการทดสอบอย่างอิสระและได้รับการรับรอง NITES กระบวนการรับรองนี้เป็นผลจากการทำงานร่วมกันอย่างเข้มข้น ระหว่างทีมขอการรับรองของฝั่งเรากับทีมโปรเจกต์ที่ CSA จากสิงคโปร์ นี่เป็นอีกครั้งที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการรักษามาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด และเรามีความยินดีที่การรับรองระดับสูงนี้ช่วยรับรองมาตรฐานระดับสูงของอินโฟดาสในด้านคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการเป็นไปตามข้อกำหนดของคู่ค้าและลูกค้าในเอเชีย" มาร์ก แอกเกอร์แมนน์ (Marc Akkermann) ผู้อำนวยการฝ่ายขายที่อินโฟดาส กล่าว "เราช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและปลอดภัยในการใช้งาน ในการทำเช่นนั้น เราต้องการเป็นปัจจัยที่คงที่และเชื่อถือได้ในการรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลสำหรับลูกค้าของเรา นี่เป็นเพียงก้าวแรก ก้าวต่อไปจะเป็นการขอการรับรองโครงการหลักเกณฑ์ร่วมกันของสิงคโปร์ (Singapore Common Criteria Scheme หรือ SCCS) เพิ่มเติมจากการรับรองเกณฑ์ร่วมกัน (Common Criteria) EAL4+ ที่ได้รับไว้แล้วและอยู่ในรายการร่วมกับ CCRA และข้อตกลง European SOG-IS เราต้องการทำให้โลกดิจิทัลปลอดภัยขึ้นอีกสักนิดร่วมกับพาร์ทเนอร์ของเรา"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.commoncriteriaportal.org/ และ https://www.sogis.eu/ 

เกี่ยวกับหน่วยงานความมั่นคงทางไซเบอร์ของสิงคโปร์
หน่วยงานความมั่นคงทางไซเบอร์ (CSA) เป็นหน่วยงานของรัฐบาลภายใต้สำนักนายกรัฐมนตรีสิงคโปร์ และบริหารจัดการโดยกระทรวงการสื่อสารและสารสนเทศของรัฐบาลสิงคโปร์ โดยกำกับดูแลความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับประเทศจากส่วนกลาง และทำงานร่วมกับภาคส่วนชั้นนำเพื่อปกป้องโครงสร้างพื้นฐานข้อมูลที่สำคัญ (CII) ของสิงคโปร์ เช่น ภาคพลังงานและการธนาคาร หน่วยงานความมั่นคงทางไซเบอร์ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2558 โดยทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่าง ๆ เพื่อสร้างความตระหนักด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และส่งเสริมการพัฒนาความปลอดภัยทางไซเบอร์ในสิงคโปร์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.csa.gov.sg/ 

เกี่ยวกับอินโฟดาส
อินโฟดาส (INFODAS GmbH) ก่อตั้งขึ้นในปี 2517 เป็นบริษัทซอฟต์แวร์และที่ปรึกษาชั้นนำด้านการรักษาความปลอดภัยข้อมูลในประเทศเยอรมนี บริษัทขนาดกลางรายนี้ให้บริการแก่บริษัทเอกชน หน่วยงานของรัฐ และกองทัพ ในการกำหนดและนำแนวทางที่ครอบคลุมไปใช้รักษาความปลอดภัยของข้อมูลและปกป้องโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที นอกจากนี้ บริษัทยังพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูงสำหรับการเปลี่ยนโดเมน (โซลูชันข้ามโดเมน หรือ Cross Domain Solution) และการปกป้องโครงสร้างพื้นฐานสำคัญ ผลิตภัณฑ์หลายรายการในตระกูลผลิตภัณฑ์ SDoT ของอินโฟดาส ได้รับการรับรองในระดับ SECRET ทั้งยังจัดว่าอยู่ในกลุ่ม EU และ NATO SECRET ด้วย และนอกจากสำนักงานใหญ่ในเมืองโคโลญจน์แล้ว บริษัทยังมีสำนักงานอยู่ในเบอร์ลิน บอนน์ ฮัมบูร์ก และมิวนิก อินโฟดาสได้รับการรับรองจากสำนักงานความมั่นคงปลอดภัยด้านสารสนเทศ (BSI) ของเยอรมนี ว่าเป็นผู้ให้บริการรักษาความปลอดภัยด้านไอทีในด้านการตรวจสอบ IS การให้คำปรึกษา และการทดสอบการเจาะระบบ IS อย่าง UP-Bund และเป็นผู้ให้บริการระบบรายแรก ๆ ที่มีที่ปรึกษาด้านการป้องกันไอทีขั้นพื้นฐาน (IT-Grundschutz) ที่ได้รับการรับรองจาก BSI อินโฟดาสมีผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยไอทีที่ได้รับอนุญาตให้สนับสนุนผู้ดำเนินการ KRITIS ด้วยความเชี่ยวชาญด้านขั้นตอนการทดสอบในการดำเนินการตามมาตรา 8a (1) ของพระราชบัญญัติ BSI (BSIG) รวมถึงผู้ตรวจสอบ BSI ที่ตรวจสอบผู้ดำเนินการ KRITIS เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาประสบความสำเร็จตามเป้าหมายนี้และเป็นไปตามข้อกำหนดทางกฎหมายในปัจจุบัน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.infodas.de 

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1913948/Infodas_NITES_Certification.jpg?p=medium600
โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1690050/INFODAS_Logo.jpg?p=medium600

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: ทานย่า คาสเทลล์ (Tanja Castell) หัวหน้าฝ่ายการตลาด อีเมล: marketing@infodas.de, โทร: +49 221 709120

 

Source: INFODAS GmbH
Keywords: Computer Software Computer/Electronics High Tech Security Contracts