omniture

"เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิงส์" เปิดให้บริการเช่ารถในเกาหลีใต้

Enterprise Holdings, Inc.
2022-11-23 06:00 37

จับมือโคเรีย เฟิร์สต์ เรนท์ อะ คาร์ เปิดตัวแบรนด์เอ็นเตอร์ไพรส์ เรนท์ อะ คาร์ และอลาโม ในตลาดเกาหลีใต้

เซนต์หลุยส์—23 พ.ย. 2565—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

สองแบรนด์บริการรถเช่าชั้นนำระดับโลกกำลังบุกตลาดเกาหลีใต้เป็นครั้งแรก โดยวันนี้ เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิงส์ (Enterprise Holdings) ได้ประกาศทำข้อตกลงกับโคเรีย เฟิร์สต์ เรนท์ อะ คาร์ (Korea First Rent A Car) เพื่อขยายบริการแฟรนไชส์ให้ครอบคลุมตลาดใหม่ ๆ โดยให้บริการรถเช่าในแบรนด์เอ็นเตอร์ไพรส์ เรนท์ อะ คาร์ (Enterprise Rent-A-Car) และอลาโม (Alamo)

KFR President Yong Jun Youn and Enterprise Holdings Assistant Vice President, Global Franchising - APAC Marco Beltgens.
KFR President Yong Jun Youn and Enterprise Holdings Assistant Vice President, Global Franchising - APAC Marco Beltgens.

โคเรีย เฟิร์สต์ เรนท์ อะ คาร์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2535 โดยทำธุรกิจกับหน่วยงานทางทหารของสหรัฐฯ ในเกาหลีใต้และมีลูกค้าเหนียวแน่น ไม่ว่าจะเป็นบริษัทขนาดใหญ่ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เช่น โรงแรม สถานีโทรทัศน์ และอื่น ๆ

บริษัทประสบความสำเร็จในการให้บริการโซลูชันการสัญจรระยะสั้นและระยะยาว โดยมีบริการรถหรูพร้อมคนขับด้วย ซึ่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกนั้น เอ็นเตอร์ไพรส์ให้บริการพร้อมคนขับผ่านพันธมิตรในเวียดนาม ฟิลิปปินส์ และจีน

"การที่โคเรีย เฟิร์สต์ เรนท์ อะ คาร์ มุ่งให้บริการที่หรูหราควบคู่ไปกับความเป็นเลิศที่เป็นแบบอย่างในการบริการลูกค้าชั้นยอด ทำให้พวกเขาเป็นพันธมิตรในอุดมคติสำหรับเอ็นเตอร์ไพรส์" มาร์โค เบลท์เจนส์ (Marco Beltgens) ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายแฟรนไชส์ระดับโลกประจำเอเชียแปซิฟิกของเอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิงส์ กล่าว "ตลาดนี้นำเสนอโอกาสอันยิ่งใหญ่ เกาหลีใต้มีบริษัทขนาดใหญ่หลายแห่งที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก ซึ่งจะช่วยให้เราขยายธุรกิจให้เช่าสำหรับองค์กรต่าง ๆ ได้ทั่วทั้งภูมิภาค"

ปัจจุบัน โคเรีย เฟิร์สต์ เรนท์ อะ คาร์ ให้บริการรถขนาดเล็ก รถหรู รถเอสยูวี และรถตู้ ไม่ว่าจะเช่ารายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน หรือแม้แต่รายปี โดยมีสำนักงาน 8 แห่งทั่วประเทศ และมีเป้าหมายที่จะเปิดสาขาเพิ่มเติมในพื้นที่เมืองใหญ่อื่น ๆ เมื่อธุรกิจเติบโตขึ้น

บริษัทฯ มีแผนขยายธุรกิจครอบคลุมสนามบินที่ใหญ่ที่สุดสี่แห่งในเกาหลีใต้ ได้แก่ สนามบินนานาชาติโซล-อินชอนและสนามบินนานาชาติกิมโปในกรุงโซล สนามบินนานาชาติเชจูในเชจู และสนามบินนานาชาติกิมแฮในปูซาน

"เราต้องการยกระดับธุรกิจของเราไปอีกขั้น และเอ็นเตอร์ไพรส์ก็มีประวัติการเติบโตที่มั่นคงในตลาดหลายแห่งทั่วโลก" ยง จุน ยูน (Yong Jun Youn) ประธานบริษัท โคเรีย เฟิร์สต์ เรนท์ อะ คาร์ กล่าว "เราหวังที่จะใช้ประโยชน์จากความร่วมมือของเรา เพื่อคว้าส่วนแบ่งที่มากขึ้นในตลาดที่กำลังเติบโตนี้"

เอ็นเตอร์ไพรส์ เรนท์ อะ คาร์ และอลาโม จะเปิดสาขาในเกาหลีใต้ในเดือนเมษายน 2566

เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิงส์ เป็นธุรกิจให้เช่ายานพาหนะที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีเครือข่ายให้เช่าตามสนามบินและพื้นที่ต่าง ๆ รวมกันมากกว่า 10,000 แห่งในกว่า 90 ประเทศและดินแดนทั่วโลก พันธมิตรแฟรนไชส์เหล่านี้ทำให้เอ็นเตอร์ไพรส์เติบโตอย่างเห็นได้ชัดทั่วโลกในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งรวมถึงการทำธุรกิจใน 10 ประเทศและดินแดนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เนชั่นแนล คาร์ เรนทอล (National Car Rental) ซึ่งเป็นพันธมิตรแฟรนไชส์ของเอ็นเตอร์ไพรส์ ก็มีสาขาในกรุงโซลอยู่ 2 สาขาด้วยกัน รวมถึงที่โรงแรมเดอะ พลาซา โฮเทล โซล (The Plaza Hotel Seoul)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิงส์ ได้ที่ www.enterpriseholdings.com

เกี่ยวกับเอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิงส์  
เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิงส์ อิงค์ (Enterprise Holdings, Inc.) คือผู้ให้บริการรถเช่ารายใหญ่ โดยเป็นเจ้าของและดำเนินกิจการเอ็นเตอร์ไพรส์ เรนท์ อะ คาร์ (
Enterprise Rent-A-Car), เนชั่นแนล คาร์ เรนทอล (National Car Rental) และอลาโม (Alamo) ผ่านเครือข่ายสาขาทั่วโลก เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิงส์ และบริษัทในเครือให้บริการเช่ารถ แชร์รถ เช่ารถบรรทุก ขายรถ จัดการยานพาหนะ รวมถึงจัดการการเดินทางและบริการขนส่งอื่น ๆ เพื่อให้การเดินทางง่ายดายและสะดวกยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้า ทั้งนี้ เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิงส์ เป็นธุรกิจเอกชนของตระกูลเทย์เลอร์ (Taylor) แห่งเมืองเซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี โดยบริหารยานพาหนะหลายรูปแบบรวม 2.1 ล้านคัน ผ่านเครือข่ายร้านเช่ารถในเขตชุมชนและสนามบินที่มีพนักงานพร้อมให้บริการกว่า 10,000 สาขา ในกว่า 90 ประเทศและดินแดน

รูปภาพhttps://mma.prnasia.com/media2/1951621/KFR_President_Yong_Jun_Youn.jpg?p=medium600
โลโก้ - 
https://mma.prnasia.com/media2/557711/PRN_ENTERPRISE_HOLDINGS_BRANDS_LOGO_A_1yHigh.jpg?p=medium600

Source: Enterprise Holdings, Inc.
Keywords: Auto Transportation Contracts Corporate Expansion