omniture

จอแอลอีดีของ "ยูนิลูมิน" เป็นดาวเด่นทั้งในและนอกสนามกาตาร์เวิลด์คัพ ด้วยพื้นที่ติดตั้งรวม 3,600 ตารางเมตร

Shenzhen Unilumin Technology Co., Ltd.
2022-11-29 03:47 4

เซินเจิ้น, จีน--29 พฤศจิกายน 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การแข่งขันฟุตบอลโลกกาตาร์เวิลด์คัพ (Qatar World Cup) กำลังเดินหน้าแบบเต็มสูบ สำหรับในสนามนั้น ดาวเตะระดับตำนานอย่างลิโอเนล เมสซี และ ลูกา โมดริช กำลังฟาดแข้งกับนักเตะดาวรุ่งเพื่อคว้าถ้วยแชมป์ไปครอง ส่วนนอกสนามนั้น แฟนบอลจากทั่วโลกต่างหลั่งไหลสู่กาตาร์ซึ่งตอนนี้กลายเป็นสวรรค์ของแฟนบอล ทั้งนี้ กาตาร์เวิลด์คัพมีองค์ประกอบมากมายจากจีนทั้งในและนอกสนามที่ดึงดูดความสนใจจากทั่วโลก ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีแอลอีดีของจีน ยูนิลูมิน (Unilumin) ได้ติดตั้งจอแอลอีดีหลายจอรวม 3,600 ตารางเมตรตามสถานที่ต่าง ๆ เช่น สนามกีฬาลูเซล สเตเดียม (Lusail Stadium) ห้องส่งโทรทัศน์ โรงแรม ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น เพื่อรับประกันความสำเร็จของการจัดการแข่งขันกาตาร์เวิลด์คัพ

สนามกีฬาลูเซล สเตเดียม ในกาตาร์เวิลด์คัพ
สนามกีฬาลูเซล สเตเดียม ในกาตาร์เวิลด์คัพ

นัดเปิดสนามของกาตาร์เวิลด์คัพ กลุ่มซี เปิดฉากขึ้นในช่วงบ่ายของวันที่ 22 พฤศจิกายนตามเวลาปักกิ่ง ณ สนามกีฬาลูเซล สเตเดียม โดยป้ายบอกคะแนนจอแอลอีดีขนาดยักษ์ของยูนิลูมินทำหน้าที่เป็นสักขีพยานที่สมบูรณ์แบบของเสน่ห์ของกีฬา เมื่อซาอุดีอาระเบียเอาชนะทีมชั้นนำของโลกอย่างอาร์เจนตินาที่นำโดยลิโอเนล เมสซี นอกจากนี้ ป้ายบอกคะแนนจอแอลอีดีของยูนิลูมินยังเพิ่มเสน่ห์ให้กับการแข่งขันด้วยจอที่คมชัดเป็นพิเศษและมุมมองการนำเสนอภาพแบบพาโนรามาที่แสดงทุกช่วงเวลาตื่นตาตื่นใจสู่สายตาแฟนบอลทั่วโลก

นอกสนาม จอแอลอีดีของยูนิลูมินก็เป็นดาวเด่นเช่นกัน โดยในเทศกาลดนตรีนานาชาติที่จัดขึ้น ณ สนามกีฬาลูเซล สเตเดียม จอแอลอีดีของยูนิลูมินนำเสนอภาพความคมชัดสูงเป็นพิเศษและสีสันที่นุ่มนวลสดใส สร้างบรรยากาศดนตรีชวนดื่มด่ำระหว่างการแสดงสดของสุนิธี เชาฮัน (Sunidhi Chauhan) นักร้องดังจากบอลลีวูดและซูเปอร์สตาร์คนอื่น ๆ ซึ่งช่วยเติมเต็มบรรยากาศสนุกสนานให้กับการแข่งขันเวิลด์คัพ

ตั้งแต่ท่าอากาศยานนานาชาติฮาหมัดไปจนถึงโรงแรมระดับห้าดาว จากห้องส่งของสถานีโทรทัศน์ซีซีทีวี (CCTV) ของจีนไปจนถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำในกาตาร์ ยูนิลูมินได้สร้างพื้นที่พิเศษสำหรับแฟนบอลด้วยจอแอลอีดีหลากหลายรูปแบบและโซลูชันแบบบูรณาการ ทั้งในการแข่งขันภายในสนามกีฬาหลายแห่งและในกิจกรรมต่าง ๆ รอบสนาม มอบบริการครบวงจรให้แก่ฟีฟ่าเวิลด์คัพ 2022

ห้องส่งของสถานีโทรทัศน์ซีซีทีวีในประเทศกาตาร์
ห้องส่งของสถานีโทรทัศน์ซีซีทีวีในประเทศกาตาร์

 

 

Source: Shenzhen Unilumin Technology Co., Ltd.
Keywords: Computer/Electronics Electronic Components Entertainment Sporting Events Sports
Related News