omniture

"สเตรฟ" ภูมิใจโซลูชันประมวลผลเอกสารอัจฉริยะของบริษัทฯ ได้รับการยอมรับในรายงานประเมินโซลูชันและบริการอัตโนมัติอัจฉริยะประจำปี 2565 ไอเอสจี โพรไวเดอร์ เลนส์

Straive (erstwhile SPi Global)
2023-02-16 19:49 114

สิงคโปร์, 16 กุมภาพันธ์ 2566 /PRNewswire/ -- สเตรฟ (เดิมชื่อ SPi Global) ผู้นำด้านโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจคอนเทนต์ เทคโนโลยีการศึกษา และข้อมูล ได้รับการยกย่องเป็น "ผู้ท้าดวลผลิตภัณฑ์" (Product Challenger) สาขาโซลูชันประมวลผลเอกสารอัจฉริยะ (IDP) ในรายงานโพรไวเดอร์ เลนส์ (Provider Lens™) ประจำปี 2565 หมวดโซลูชันและบริการอัตโนมัติอัจฉริยะของสหราชอาณาจักร โดยบริษัทวิจัยและที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกอย่างอินฟอร์เมชัน เซอร์วิสเซส กรุ๊ป (ISG) ทั้งยังได้รับการยกย่องเป็น "ผู้ท้าดวล" อันดับต้น ๆ ในรายงานฉบับสหรัฐด้วย

ไอเอสจี โพรไวเดอร์ เลนส์ เป็นรายงานเปรียบเทียบผู้ให้บริการที่นำโดยผู้ชำนาญ ซึ่งประเมินผู้จำหน่ายและจัดกลุ่มพฤติกรรมการซื้อของธุรกิจองค์กร

ความสามารถในโซลูชัน IDP ของสเตรฟนั้น มีแกนหลักอยู่ที่แพลตฟอร์มจัดการข้อมูลที่บริษัทฯ พัฒนาขึ้นเองอย่างสเตรฟ ดาต้า แพลตฟอร์ม (Straive Data Platform หรือ SDP) โดยสเตรฟ ดาต้า แพลตฟอร์ม ทำหน้าที่ดึงข้อมูลตามต้องการ เพิ่มความสมบูรณ์ แปลง และนำเสนอโมเดลส่งมอบสำหรับข้อมูลทุกประเภท (แบบมีโครงสร้าง กึ่งโครงสร้าง และไม่มีโครงสร้าง) โซลูชันของสเตรฟใช้เทคโนโลยีรู้จำเพื่อทำให้การประมวลผลข้อมูลเป็นไปโดยอัตโนมัติ และให้ข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริงจากเนื้อหาที่มีข้อมูลจำนวนมากในทุกรูปแบบ เช่น พีดีเอฟ อีเมล ไฟล์เวิร์ด รายงานประจำปี รายงานความยั่งยืน ภาพสแกนพีดีเอฟ รูปภาพ ไดอะแกรม และอื่น ๆ

สเตรฟนำเสนอโซลูชันพลัง AI ที่ตอบโจทย์ได้รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นวิศวกรรมข้อมูล การดำเนินงาน การวิเคราะห์ และข้อมูลเชิงลึก ทั้งหมดนี้อาศัยความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมข้อมูลเชิงลึกเพื่อให้บริการลูกค้าในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ทั้งบริการข้อมูล BFSI ชีววิทยาศาสตร์ ค้าปลีก โลจิสติกส์ กฎหมาย และอื่นๆ บริษัทฯ ได้จัดตั้งหน่วยวิจัยและพัฒนาขึ้นมาอย่างแล็บนวัตกรรมสเตรฟ (Straive Innovation Labs) เพื่อนำโซลูชันใหม่ ๆ มาผนวกรวมเข้ากับบริการ IDP และร่วมสร้างโซลูชันกับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

คุณราทาน ดัตตา (Ratan Datta) ประธานและซีอีโอของสเตรฟ กล่าวว่า "เมื่อการสร้างข้อมูลและพฤติกรรมการบริโภคเปลี่ยนแปลงไป เนื้อหาส่วนใหญ่ยังคงเป็นแบบกึ่งโครงสร้างหรือไม่มีโครงสร้าง การประมวลผลเนื้อหาลักษณะนี้จะต้องมีการลงทุนมากขึ้นในการประมวลผลข้อมูลอัตโนมัติ โดยเน้นที่ความเชี่ยวชาญ ความถูกต้อง และประสิทธิภาพ คุณลักษณะของสเตรฟในรายงานไอเอสจี โพรไวเดอร์ เลนส์ เป็นข้อพิสูจน์ถึงความสามารถของโซลูชัน IDP และโซลูชันข้อมูลที่เรามุ่งเน้น เราจะยังคงสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ สร้างความเป็นเลิศ และนำเสนอโซลูชันที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมต่อไป"

สเตรฟแตกต่างจากเจ้าอื่น เพราะมุ่งแก้ปัญหากรณีการใช้งานที่ซับซ้อนและมักมีมูลค่าสูงซึ่งต้องการความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน โดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในด้าน BFSI ตลาดทุน ชีววิทยาศาสตร์ เคมี ชีวการแพทย์ ความยั่งยืน กฎหมาย และอื่น ๆ ทำหน้าที่สนับสนุนความพยายามเหล่านี้ ความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมาหลายปีช่วยให้สเตรฟยกระดับนวัตกรรมอัตโนมัติและประสิทธิภาพได้เพิ่มขึ้นมาก และใช้ประโยชน์จาก SDP เป็นตัวขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางธุรกิจ

อ่านรายงานฉบับเต็มคลิกที่นี่

เกี่ยวกับสเตรฟ (เดิมชื่อ SPi Global)

สเตรฟ (Straive) คือบริษัทเทคโนโลยีคอนเทนต์ชั้นนำที่ให้บริการข้อมูล ความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง (Subject Matter Expertise หรือ SME) และโซลูชันเทคโนโลยีแก่ลูกค้าในหลายภาคส่วน อาทิ คอนเทนต์การวิจัย, อีเลิร์นนิ่ง/เทคโนโลยีการศึกษา และข้อมูล/สารสนเทศ โดยสเตรฟมีฐานลูกค้าใน 30 ประเทศทั่วโลก และมีสำนักงานตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์ใน 7 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ (สำนักงานใหญ่), อินเดีย, ฟิลิปปินส์, สหรัฐ, นิการากัว, เวียดนาม และสหราชอาณาจักร

โลโก้: https://mma.prnasia.com/media2/1891596/Straive_TM_Logo.jpg?p=medium600

Source: Straive (erstwhile SPi Global)
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Electronic Design Automation Internet Technology Survey, Polls & Research Data Analytics