omniture

"เพียวซอฟต์แวร์" จัดโชว์โมดูลการฟังโดยใช้เครือข่าย 5G ที่งานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส ประจำปี 2566

PureSoftware
2023-03-20 13:14 43

สิงคโปร์และนิวเดลี, 20 มีนาคม 2566 /PRNewswire/ -- เพียวซอฟต์แวร์ (PureSoftware) บริษัทผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์และบริการดิจิทัลชั้นนำระดับโลก ได้สาธิตการทำงานของผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ 5G ที่บริษัทเปิดตัวใหม่อย่างโมดูลการฟังเครือข่าย (Network Listening Module หรือ NLM) ที่มหกรรมเอ็มดับบลิวซี บาร์เซโลนา (MWC Barcelona) ประจำปี 2566 ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ใหม่นี้ออกแบบมาเพื่อบรรเทาการนำเซลล์ 5G ขนาดเล็กมาใช้รองรับการใช้งานภายในอาคาร รวมถึงการซิงโครไนซ์องค์ประกอบเครือข่าย ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของ ODM และธุรกิจโทรคมนาคม

PureSoftware showcases 5G Network Listening Module at Mobile World Congress 2023
PureSoftware showcases 5G Network Listening Module at Mobile World Congress 2023

โมดูลการฟังเครือข่าย (NLM) เป็นโซลูชันในอุดมคติสำหรับเครือข่ายแบบจัดการเอง (Self-Organizing Networks หรือ SON) เพื่อจัดการกับปัญหาจีพีเอส (GPS) ดับ ให้ข้อมูลอ้างอิงเวลาและความถี่ พร้อมลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการติดตั้งเสาอากาศจีพีเอส การรวมโมดูลการฟังเครือข่ายเข้ากับเครือข่ายแบบจัดการเอง ทำให้เซลล์ 5G ขนาดเล็กปรับและกำหนดการตั้งค่าได้เองตามสภาพแวดล้อม ป้องกันไม่ให้เกิดปัญหากับสถานีฐานอื่น ๆ

คุณอนิล เบด (Anil Baid) ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของเพียวซอฟต์แวร์ กล่าวว่า "โซลูชันซอฟต์แวร์โมดูลการฟังเครือข่ายจะช่วยลูกค้าของเราให้ใช้เซลล์ 5G ขนาดเล็กได้อย่างง่ายดาย รองรับการใช้งานในไลน์ประกอบที่มีความแม่นยำสูง การตรวจสอบติดตามอัตโนมัติ การบำรุงรักษาแบบรวมศูนย์ และการดำเนินงานด้านวิศวกรรม โซลูชันนี้ยังรองรับการบรรจุผลิตภัณฑ์ที่มีการมองเห็นช่วย รวมถึงบอทบริการ ความบันเทิงที่สมจริง และอื่น ๆ อีกมากมาย" และเสริมว่า "อาร์ตทา5G (Arttha5G) กำลังพลิกโฉมอุตสาหกรรม 5G โดยมอบโซลูชัน 5G ที่สอดรับกับ O-RAN ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ เปลี่ยนไปสู่เครือข่ายไร้สายสมัยใหม่ได้ราบรื่นยิ่งขึ้น"

ซอฟต์แวร์โมดูลการฟังเครือข่ายของเพียวซอฟต์แวร์ ใช้ซิลิคอนเลเยอร์สเคป แอคเซส แอลเอ9310 (Layerscape® Access LA9310) ของเอ็นเอ็กซ์พี (NXP) ซึ่งเป็นซิลิคอนระดับแถวหน้าและคุ้มค่า ช่วยเร่งเวลาสู่ตลาดและลดต้นทุนการพัฒนาเพื่อเร่งการเปิดตัว

คุณนอย คูชุก (Noy Kucuk) รองประธานอาวุโสของเพียวซอฟต์แวร์ กล่าวว่า "เราเข้าใจความต้องการเครือข่ายที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ โซลูชันโมดูลการฟังเครือข่ายนี้ออกแบบมาเพื่อรองรับเครือข่ายในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ทำให้ไม่ต้องวางระบบจีพีเอสที่มีค่าใช้จ่ายสูง ที่เพียวซอฟต์แวร์ เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชัน 5G ที่สอดรับกับ O-RAN ล่าสุดที่เกินความต้องการของลูกค้าในเรื่องเครือข่ายยุคหน้า"

เพียวซอฟต์แวร์ทุ่มเทนำเสนอโซลูชันซอฟต์แวร์ 5G ที่ปฏิบัติตามมาตรฐาน O-RAN แก่บรรดาผู้รับจ้างออกแบบและผลิต (ODM) ผู้รับจ้างผลิต (OEM) และผู้ให้บริการโทรคมนาคมที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ชุดโซลูชันซอฟต์แวร์อาร์ตทา5G สำหรับหน่วยวิทยุที่ใช้ FR1 และ FR2, เซลล์ขนาดเล็กในตัวและโมดูลการฟังเครือข่ายนั้น มอบประโยชน์แก่ลูกค้าและผู้ปฏิบัติงาน เพราะมีต้นทุนการเป็นเจ้าของต่ำ ประหยัดพลังงาน และเร่งคว้าโอกาสในตลาดได้อย่างรวดเร็ว

เกี่ยวกับเพียวซอฟต์แวร์ 

เพียวซอฟต์แวร์ (PureSoftware) เป็นบริษัทซอฟต์แวร์และบริการดิจิทัลระดับโลกที่ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงให้กับองค์กรชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการธนาคารและการเงิน เทเลคอม บริการดูแลสุขภาพ เกม และความบันเทิง อาร์ตทา (Arttha) ซึ่งพัฒนาโดยเพียวซอฟต์แวร์ เป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีด้านการเงินที่ทั่วโลกให้ความไว้วางใจ ช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ ปรับใช้โซลูชันดิจิทัลในด้านการธนาคารเพื่อผู้บริโภคและธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม, การธนาคารตัวแทน/ไร้สาขา, การให้กู้ยืมดิจิทัล, การชำระเงิน, BNPL และการจัดการผู้ค้า อาร์ตทา5G (Arttha5G) เป็นแพลตฟอร์ม 5G ที่รองรับ O-RAN ซึ่งช่วยให้บริษัทใช้งานโซลูชัน RF front-end แบบดิจิทัลเพื่อการเชื่อมต่อที่ดียิ่งขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.puresoftware.com

ติดต่อ

อมิตาภ เชาธารี (Amitabh Chaudhary)
อีเมล: amitabh.chaudhary@puresoftware.com

รูปภาพ: https://mma.prnasia.com/media2/2035354/MWC_PureSoftware.jpg?p=medium600
โลโก้: https://mma.prnasia.com/media2/1450649/PureSoftware_Logo.jpg?p=medium600

 

Source: PureSoftware
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Telecommunications Telecommunications Carriers and Services Wireless Communications Trade show news
Related News