omniture

Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพใหม่ 'อิกนีอุส' ผู้ควบคุมพลังแห่งธรรมชาติ

Pearl Abyss
2023-03-29 10:00 6

โซล, เกาหลีใต้--29 มีนาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิดตัวอาชีพใหม่ "อิกนีอุส" ใน Black Desert Mobile เป็นที่เรียบร้อย โดยมีกิจกรรมมากมายที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการมาถึงของอาชีพใหม่นี้

Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพใหม่ ‘อิกนีอุส’ ผู้ควบคุมพลังแห่งธรรมชาติ
Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพใหม่ ‘อิกนีอุส’ ผู้ควบคุมพลังแห่งธรรมชาติ

อิกนีอุส ผู้ควบคุมพลังแห่งธรรมชาติ เป็นอาชีพปลุกพลังของวิซาร์ดที่ได้บรรลุจุดสูงสุดในโลกแห่งพลังเวท เขามีความสามารถในการใช้พลังแห่งธาตุของวิญญาณแห่งวารี "อาเน" และวิญญาณแห่งไฟ "มากก์"

อิกนีอุสจะใช้ "ลูกแก้วโกธ" เป็นอาวุธหลัก และ "ลิขิตธาตุ" เป็นอาวุธเสริม พร้อมใช้พลังแห่งธาตุสร้างความเสียหายและใช้เขตมนตราแห่งน้ำกักขังศัตรูเอาไว้ แล้วโจมตีด้วยเปลวไฟขนาดมหึมาให้ล่วงหล่นใส่เป้าหมาย มีความสามารถในการจำกัดการเคลื่อนไหวและการโจมตีของศัตรู โดยอิกนีอุสจะโจมตีเป็นวงกว้าง ทำให้ต่อสู้กับศัตรูจำนวนมากได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อทำการปลุกพลัง อิกนีอุส จะสามารถใช้ทักษะโจมตี 4 ทักษะ และสามารถเรียนรู้ทักษะเพิ่มเติมด้วยการอัพเลเวลตัวละคร โดยทักษะในช่วงแรกจะมีดังต่อไปนี้

  • ระเบิดคลื่นน้ำ : สร้างช่องว่างที่ใช้น้ำอันหนาวเย็นพิชิตศัตรูที่ถูกขังอยู่
  • หายนะใหญ่หลวง : อิกนีอุสที่โกรธแค้นจะปล่อยพลังแห่งเปลวไฟสร้างพายุโดยรอบ
  • ลูกไฟประลัยกัลป์ : อัญเชิญลูกไฟทรงพลังให้ตกลงมา ในสถานที่ที่ลูกไฟตกลงมาจะไม่หลงเหลือสิ่งใด
  • หัวใจนักปราชญ์ : ยึดครองสมรภูมิด้วยการรักษาความเยือกเย็นเอาไว้ แม้จิตใจจะเต็มไปด้วยไฟแห่งโทสะ

กิจกรรมต่างๆ ถูกจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการมาถึงของอิกนีอุสใน Black Desert Mobile รวมถึงภารกิจรายวัน และกิจกรรมพิเศษสำหรับเชื่อมต่อเข้าเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นักผจญภัยสามารถรับ 'พลังเวทของอิกนีอุส' ที่ตู้จดหมายภายในเกมทุกวันจนถึงวันที่ 10 เมษายน 2566 โดยไอเทมเหล่านี้จะสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็น 'ผลึกแห่งพระอาทิตย์', 'ชิ้นส่วนแห่งมิติ' และ 'เงื่อนเงา' ได้

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ

รับชมคลิปวิดีโอของอิกนีอุส :

เกี่ยวกับ Black Desert IP 

Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC, มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก 

Source: Pearl Abyss
Related Stocks:
Korea:263750
Keywords: Entertainment New products/services
Related News