omniture

เครื่องมือของเมาเซอร์ทำให้การค้นหาและเลือกชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่เหมาะสมเป็นเรื่องง่าย

Mouser Electronics
2023-03-29 18:09 16

เซี่ยงไฮ้, 29 มีนาคม 2566/พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

เมาเซอร์ อิเล็กทรอนิกส์ อิงค์ (Mouser Electronics, Inc.) ผู้จัดจำหน่ายระดับ New Product Introduction (NPI) ชั้นนำที่มีเซมิคอนดักเตอร์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ให้เลือกมากที่สุด ขอนำเสนอชุดเครื่องมือออนไลน์เต็มรูปแบบสำหรับผู้ซื้อและวิศวกร ในการทำให้กระบวนการเลือกและซื้อผลิตภัณฑ์เป็นเรื่องง่าย โดยศูนย์ช่วยเหลือ (Help Center) และบริการและเครื่องมือต่าง ๆ (Services & Tools) ของเมาเซอร์ ช่วยให้ลูกค้าส่งคำขอเอกสารข้อมูล ดูและติดตามคำสั่งซื้อที่อยู่ระหว่างดำเนินการ ส่งคำสั่งซื้อใหม่ผ่าน API หรือ EDI ตลอดจนให้การสนับสนุนทางเทคนิคเพิ่มเติม


"เมาเซอร์มุ่งให้การสนับสนุนลูกค้าทั่วโลก ไม่เฉพาะด้วยผลิตภัณฑ์ NPI ที่มีอยู่อย่างหลากหลายมากที่สุดในโลกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชุดเครื่องมือและทรัพยากรออนไลน์เต็มรูปแบบ" คุณมาร์ค เบอร์-ลอนนอน (Mark Burr-Lonnon) รองประธานอาวุโสฝ่ายบริการระดับโลกและธุรกิจภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ของเมาเซอร์ กล่าว "ศูนย์ช่วยเหลือรวมถึงบริการและเครื่องมือของเรา จะช่วยให้ทั้งผู้ซื้อและวิศวกรค้นหาและเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเพื่อช่วยเร่งระยะเวลานำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดได้"

การออกแบบทางอิเล็กทรอนิกส์สมัยใหม่มักต้องใช้รายการชิ้นส่วนที่ยืดยาว ประกอบกับใช้หลายคำสั่งซื้อ ในแง่นี้เมาเซอร์มีบริการและเครื่องมือมากมาย เพื่อประหยัดเวลาและปรับปรุงกระบวนการซื้อสำหรับผู้ใช้ รวมถึงทรัพยากรการทำให้การสั่งซื้อเป็นอัตโนมัติ ผู้ช่วยด้านราคาและการมีผลิตภัณฑ์พร้อมจำหน่าย (Price & Availability Assistant) และฟอร์ท (FORTE) ซึ่งเป็นเครื่องมือรายการส่วนประกอบ (BOM Tool®) อัจฉริยะของเมาเซอร์ ทรัพยากรออนไลน์เหล่านี้ทำให้การเสนอราคาและการซื้อง่ายขึ้น ซึ่งช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าได้

สำหรับวิศวกรการออกแบบ เมาเซอร์มีทรัพยากรเชิงเทคนิคทางออนไลน์มากมาย รวมถึงคลังดีไซน์การออกแบบทางอิเล็กทรอนิกส์โดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วย (ECAD Design Library), เครื่องคำนวณการแปลงค่า (Conversion Calculators) คลังเอกสารข้อมูลผลิตภัณฑ์และเนื้อหาเชิงเทคนิคมากมาย ตลอดจนหน้าผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดพร้อมด้วยวิดีโอ แผนภาพบล็อควงจร (block diagram) และข้อมูลเชิงเทคนิคอื่น ๆ เพื่อให้ความช่วยเหลือตลอดกระบวนการออกแบบ

นอกจากนี้ ศูนย์ช่วยเหลือทางออนไลน์ของเมาเซอร์ ยังทำหน้าที่เป็นศูนย์ที่ใช้ค้นหาทรัพยากรการสนับสนุนลูกค้าและคำถามที่พบบ่อย ศูนย์ช่วยเหลือนี้เอื้อให้ลูกค้าของเมาเซอร์สามารถสร้างบัญชีมาย เมาเซอร์ (My Mouser) เพื่อให้สั่งซื้อและติดตามได้ง่ายขึ้น ศูนย์ช่วยเหลือของเมาเซอร์ยังมอบลิงก์ด่วนเพื่อใช้ส่งคำขอการเสนอราคาหรือการค้นหาชิ้นส่วนจำเพาะ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าเมื่อต้องรวบรวมคำสั่งซื้อที่ยืดยาว

ลูกค้าของเมาเซอร์ไปยังศูนย์ช่วยเหลือได้ที่ https://www.mouser.com/help/ หรือคลิกความช่วยเหลือ (Help) ที่แถบเมนูด้านบนสุดของหน้าใดก็ได้ใน mouser.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ลูกค้าของเมาเซอร์สามารถไปยังหน้าบริการและเครื่องมือที่ https://www.mouser.com/servicesandtools/ หรือคลิกบริการและเครื่องมือ (Services & Tools) ที่แถบเมนูด้านบนสุดของหน้าใดก็ได้ใน mouser.com

เกี่ยวกับเมาเซอร์ อิเล็กทรอนิกส์

เมาเซอร์ อิเล็กทรอนิกส์ (Mouser Electronics) บริษัทในเครือเบิร์กเชียร์ แฮธาเวย์ (Berkshire Hathaway) เป็นผู้จัดจำหน่ายเซมิคอนดักเตอร์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์อย่างเป็นทางการให้กับแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำ โดยมุ่งเน้นนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ (New Product Introductions) จากพันธมิตรผู้ผลิตชั้นนำ และในฐานะที่เป็นผู้จัดจำหน่ายระดับโลก เมาเซอร์มุ่งให้บริการชุมชนวิศวกรออกแบบอิเล็กทรอนิกส์และผู้ซื้อทั่วโลกผ่านทางเว็บไซต์ mouser.com ที่ใช้งานได้ในหลายภาษาและหลายสกุลเงิน โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์กว่า 6.8 ล้านรายการจากแบรนด์ผู้ผลิตกว่า 1,200 แบรนด์ เมาเซอร์มีศูนย์บริการลูกค้า 27 แห่งทั่วโลกเพื่อให้บริการชั้นเยี่ยมในภาษาท้องถิ่น สกุลเงินท้องถิ่น และเขตเวลาท้องถิ่น นอกจากนั้นยังจัดส่งสินค้าให้แก่ลูกค้ากว่า 650,000 รายใน 223 ประเทศ/เขตแดน จากศูนย์กระจายสินค้าที่ทันสมัยขนาด 1 ล้านตารางฟุตในเมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mouser.com/ 

Source: Mouser Electronics
Keywords: Computer/Electronics Internet Technology Semiconductors
Related News