omniture

"ฟลายเท็กซ์" คว้ารางวัลผู้นำกลยุทธ์การแข่งขันประจำภูมิภาค MEASA จากฟรอส์ท แอนด์ ซัลลิวัน

Flytxt
2023-08-11 17:16 70
  • ฟลายเท็กซ์ได้รับรางวัลในหมวด "AI สำหรับประสบการณ์ลูกค้าด้านโทรคมนาคม"
  • นับเป็นครั้งที่ 2 ที่ฟลายเท็กซ์ได้รับการยอมรับจากฟรอส์ท แอนด์ ซัลลิวัน ในความสามารถด้านโซลูชัน AI สำหรับโทรคมนาคม โดยก่อนหน้านี้ บริษัทเคยคว้ารางวัลบริษัทระดับโลกแห่งปีด้าน AI ในสาขาการตลาด (Global Company of the Year Award for AI in Marketing) ประจำปี 2564

ดูไบ, ยูเออี, 11 สิงหาคม 2566 /PRNewswire/ -- ฟลายเท็กซ์ (Flytxt) ผู้ให้บริการ SaaS พลัง AI เพื่อใช้เพิ่มมูลค่าตลอดชีวิตของลูกค้า (CLTV) ประกาศว่า บริษัทฯ คว้ารางวัลผู้นำกลยุทธ์การแข่งขันจากฟรอส์ท แอนด์ ซัลลิวัน ประจำปี 2566 (Frost & Sullivan 2023 Competitive Strategy Leadership Award) อันทรงเกียรติในสาขา "AI สำหรับประสบการณ์ลูกค้าด้านโทรคมนาคม" (AI for Telecom CX)

Flytxt Wins Frost & Sullivan MEASA Competitive Strategy Leadership Award
Flytxt Wins Frost & Sullivan MEASA Competitive Strategy Leadership Award

เหล่าบริษัทโทรคมนาคมในตลาดภูมิภาคตะวันออกกลาง, แอฟริกา และเอเชียใต้ (MEASA) ต่างพยายามขยายขอบเขตบริการของตนเพื่อก้าวขึ้นเป็นพันธมิตรด้านไลฟ์สไตล์ดิจิทัลที่ลูกค้าต้องการ โดยมุ่งเน้นการส่งมอบประสบการณ์ทางดิจิทัลที่เหนือชั้นซึ่งสร้างคุณค่าที่ยั่งยืนแก่ลูกค้า บริษัทโทรคมนาคมเหล่านี้สามารถวัดผล ตรวจสอบ และเพิ่ม CLTV สูงสุดในสายงานธุรกิจของตนได้อย่างง่ายดายด้วยโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วย AI ของฟลายเท็กซ์ ฟลายเท็กซ์จึงได้รับรางวัลดังกล่าวเพื่อเป็นการยกย่องถึงความสำคัญที่มีต่อตลาดและการนำเสนอคุณค่าที่เป็นเอกลักษณ์ของทางบริษัทฯ

คุณนาตาเลีย คาซาโนวาส (Natalia Casanovas) นักวิเคราะห์ด้านการวิจัยแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดของฟรอส์ท แอนด์ ซัลลิวัน กล่าวว่า "ฟลายเท็กซ์ได้พิสูจน์แล้วว่า การฝังระบบอัจฉริยะแบบเรียลไทม์ที่ดำเนินการได้ภายในเวิร์กโฟลว์ CX ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการตัดสินใจและผลลัพธ์ทางธุรกิจ ฟลายเท็กซ์ให้ความสำคัญกับการพัฒนาโซลูชัน SaaS แบบพร้อมใช้งานซึ่งสามารถเพิ่มลงในระบบ CRM หรือ CX ใด ๆ ก็ได้โดยง่าย ช่วยให้ทุกคนสามารถสร้างและใช้ข้อมูลข่าวกรองของลูกค้าได้อย่างแท้จริง และสร้างประสบการณ์ลูกค้าที่ทำกำไรได้ในยุคดิจิทัล"

บริษัทโทรคมนาคมหลายแห่งประสบปัญหาการคำนวณ CLTV เนื่องจากมีจุดข้อมูลการบริโภคจำนวนมากในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ และพฤติกรรมของลูกค้าก็เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เรื่องดังกล่าวยังคงเป็นปัญหาที่ซับซ้อนแม้ว่าจะมีเครื่องมือการจัดการข้อมูลและ CX ที่ทันสมัยก็ตาม ฟลายเท็กซ์จึงแก้ไขปัญหานี้ด้วยการใช้ประโยชน์จาก AI ที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีและรักษาความเป็นส่วนตัว โดยจะวิเคราะห์รูปแบบข้อมูลการสมัครสมาชิกที่ซับซ้อนเพื่อให้เข้าใจข้อมูลได้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น แล้วให้คำแนะนำที่นำไปปฏิบัติได้ผ่าน API ไปยังเวิร์กโฟลว์ CX ที่มีอยู่แล้ว เพื่อยกระดับผลลัพธ์ทางธุรกิจ เมื่อไม่นานมานี้ บริษัทเพิ่งเปิดตัวเครื่องมือเอไอแบบรู้สร้าง (Generative AI) ซึ่งช่วยด้านการทำซ้ำการออกแบบผลิตภัณฑ์ดิจิทัลประสิทธิภาพสูงได้อย่างรวดเร็วและตอบสนองวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ

ดร. วิโนด วาสุเทวัน (Vinod Vasudevan) ซีอีโอของฟลายเท็กซ์ กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการยอมรับจากฟรอส์ท แอนด์ ซัลลิวันเป็นครั้งที่ 2 สำหรับเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา เราเล็งเห็นว่าจะมีการนำ AI ที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างดีไปใช้ในวงกว้างมากขึ้นในแผนกต่าง ๆ ขององค์กร เช่น การจัดการผลิตภัณฑ์, การดูแลลูกค้า, การตลาด และด้านดิจิทัล ซึ่งจะส่งอิทธิพลต่อการตัดสินใจและการดำเนินการครอบคลุมเวิร์กโฟลว์ CX ที่หลากหลาย และช่วยให้บริษัทโทรคมนาคมและพาร์ทเนอร์ดิจิทัลของพวกเขาสามารถแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกของลูกค้า ไปพร้อมกับปกป้องความเป็นส่วนตัวของข้อมูล"

ฟลายเท็กซ์ทำงานร่วมกับผู้นำอุตสาหกรรมในภูมิภาค MEASA เช่น อินโดแซท (Indosat), เอ็มทีเอ็น (MTN), ออเร้นจ์ (Orange), อูริดู (Ooredoo) และซาอิน (Zain) โดยร่วมงานโดยตรงหรือผ่านพันธมิตรเพื่อขับเคลื่อนโครงการการเปลี่ยนแปลง CX

เกี่ยวกับฟลายเท็กซ์

ฟลายเท็กซ์ (Flytxt) ช่วยให้บรรดาแบรนด์ยักษ์ใหญ่ระดับโลกสามารถแก้ปัญหาความท้าทายที่สำคัญประการหนึ่งของธุรกิจการสมัครสมาชิกและธุรกิจที่เรียกเก็บเงินตามการใช้งาน ได้แก่ วิธีเพิ่มมูลค่าตลอดชีวิตของลูกค้า (CLTV) ฟลายเท็กซ์ใช้โซลูชัน SaaS ที่ขับเคลื่อนด้วย AI เพื่อช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถเพิ่ม CLTV ผ่านการทำความเข้าใจลูกค้าและผลิตภัณฑ์ของตนอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น และส่งเสริมให้พวกเขาส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่สร้างผลกำไรด้วยความคล่องตัวและแม่นยำในวงกว้าง ฟลายเท็กซ์เป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้ขององค์กรดิจิทัลกว่า 70 แห่ง ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก รวมถึงเป็นพันธมิตรของบรรดาผู้จำหน่ายแพลตฟอร์มประสบการณ์ลูกค้า (CX) เพื่อใช้เพิ่ม CLTV โดย AI เพิ่ม CLTV ระดับรางวัลที่ทางบริษัทพัฒนาขึ้นเองนั้น ได้รับการออกแบบและฝึกฝนโดยใช้ข้อมูลเชิงลึกและรูปแบบในโลกแห่งความเป็นจริงจากผู้บริโภคกว่าพันล้านรายและจุดข้อมูลหลายล้านล้านจุด ปัจจุบันบริษัทมีสำนักงานในดูไบ มีศูนย์พัฒนาระดับโลกในอินเดีย และมีสำนักงานในเม็กซิโก, เนเธอร์แลนด์, โคลอมเบีย, มาเลเซีย, สาธารณรัฐเช็ก, สเปน และเคนยา

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/2183332/Flytxt.jpg?p=medium600
โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/2183592/Flytxt_Logo.jpg?p=medium600

Source: Flytxt
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Telecommunications Awards Artificial Intelligence
Related News