omniture

เมาเซอร์ อิเล็กทรอนิกส์ ได้รับรางวัลผู้จัดจำหน่ายแค็ตตาล็อกอิเล็กทรอนิกส์ เอพีเอส แห่งปี จากโมเล็กซ์ 5 ปีซ้อน

Mouser Electronics
2023-09-08 19:07 81

เซี่ยงไฮ้, 8 ก.ย. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

เมาเซอร์ อิเล็กทรอนิกส์ อิงค์ (Mouser Electronics Inc.) ผู้จัดจำหน่ายระดับ New Product Introduction (NPI) ชั้นนำที่มีเซมิคอนดักเตอร์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ให้เลือกมากที่สุด™ ได้ประกาศอย่างภาคภูมิใจว่าบริษัทได้รับรางวัลผู้จัดจำหน่ายแค็ตตาล็อกอิเล็กทรอนิกส์ เอพีเอส แห่งปี (APS e-Catalog Distributor of the Year) จากโมเล็กซ์ (Molex) เมาเซอร์ได้รับรางวัลเนื่องจากจำนวนลูกค้าที่เพิ่มขึ้น ระบบขายหน้าร้าน (POS) ที่เติบโตเร็วที่สุด การจัดการสินค้าคงคลัง และความเป็นเลิศในการดำเนินงานโดยรวมทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ในปี 2565 ก่อนหน้านี้ เมาเซอร์ได้รับรางวัลสำหรับผลการดำเนินงานในปี 2564, 2563, 2562 และ 2561 เมื่อต้นปีนี้ เมาเซอร์ยังได้รับรางวัลผู้แทนจำหน่ายบริการระดับสูงระดับโลกแห่งปี (Global High Service Distributor of the Year) ของโมเล็กซ์เป็นปีที่หกติดต่อกัน


"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้มอบรางวัลนี้ให้กับทีมของเมาเซอร์ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเป็นปีที่ห้าติดต่อกัน" เฟรด เบลล์ (Fred Bell) รองประธานฝ่ายการจัดจำหน่ายทั่วโลกของโมเล็กซ์ กล่าว "ในฐานะที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของกลยุทธ์ทางธุรกิจของเรา การกระจายบริการระดับสูงเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง และประสิทธิภาพที่เหนือชั้นและบริการที่เป็นเลิศของเมาเซอร์ทำให้พวกเขาแตกต่างอย่างแท้จริง ขอแสดงความยินดีกับทีมของเมาเซอร์ทั้งหมดสำหรับความสำเร็จนี้"

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้จากโมเล็กซ์ ความร่วมมือของเรากับโมเล็กซ์มีคุณค่าอย่างสูง และเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน ส่งเสริมนวัตกรรม และส่งเสริมการทำงานร่วมกันเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าของเรา เรามุ่งหวังที่จะต่อยอดความสำเร็จนี้และบรรลุความสำเร็จสำคัญที่ยิ่งใหญ่กว่านี้ในปีต่อ ๆ ไป" แดฟเน เทียน (Daphne Tien) รองประธานฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจของเมาเซอร์ เอเชียแปซิฟิก กล่าว

เมาเซอร์ช่วยให้วิศวกรออกแบบสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์โมเล็กซ์มากกว่า 31,000 รายการในสต็อกและพร้อมสำหรับการจัดส่ง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mouser.com/manufacturer/molex/

หากต้องการอ่านบทความทางเทคนิค, อินโฟกราฟิก, วิดีโอ และอื่น ๆ ที่ครอบคลุมจากโมเล็กซ์ โปรดดูที่ https://molex.mouser.com/

เกี่ยวกับเมาเซอร์ อิเล็กทรอนิกส์

เมาเซอร์ อิเล็กทรอนิกส์ (Mouser Electronics) บริษัทในเครือเบิร์กเชียร์ แฮธาเวย์ (Berkshire Hathaway) เป็นผู้จัดจำหน่ายเซมิคอนดักเตอร์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์อย่างเป็นทางการให้กับแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำ โดยมุ่งเน้นนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ (New Product Introductions) จากพันธมิตรผู้ผลิตชั้นนำ และในฐานะที่เป็นผู้จัดจำหน่ายระดับโลก เมาเซอร์มุ่งให้บริการชุมชนวิศวกรออกแบบอิเล็กทรอนิกส์และผู้ซื้อทั่วโลกผ่านทางเว็บไซต์ mouser.com ที่ใช้งานได้ในหลายภาษาและหลายสกุลเงิน โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์กว่า 6.8 ล้านรายการจากแบรนด์ผู้ผลิตกว่า 1,200 แบรนด์ เมาเซอร์มีศูนย์บริการลูกค้า 27 แห่งทั่วโลกเพื่อให้บริการชั้นเยี่ยมในภาษาท้องถิ่น สกุลเงินท้องถิ่น และเขตเวลาท้องถิ่น บริษัทจัดส่งสินค้าให้แก่ลูกค้ากว่า 650,000 ราย ใน 223 ประเทศ/เขตแดน จากศูนย์กระจายสินค้าที่ทันสมัยขนาด 1 ล้านตารางฟุตในเมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mouser.com/ 

 

Source: Mouser Electronics
Keywords: Computer/Electronics
Related News