omniture

ไฮเซ่นส์และสโมสรฟุตบอลปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง สานต่อความร่วมมือระหว่างองค์กร

Hisense
2023-09-22 17:16 29

ชิงเต่า, จีน, 22 กันยายน 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

ไฮเซ่นส์ (Hisense) แบรนด์เครื่องใช้ในบ้านและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำสำหรับผู้บริโภค ได้ต่ออายุการเป็นสปอนเซอร์ให้กับสโมสรฟุตบอลปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง (Paris Saint-Germain) ไปอีก 2 ปี ข้อตกลงระหว่างทั้งสององค์กรจะยังคงอยู่ไปจนจบฤดูกาลปี 2567/2568 หลังจากที่ได้เริ่มต้นการเป็นพันธมิตรระดับโลกเมื่อเดือนสิงหาคม 2563


ไฮเซ่นส์ได้ตอกย้ำจุดยืนในฐานะผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสำหรับครัวเรือนมาตลอด 20 ปี ซึ่งเป็นผลมาจากความทุ่มเทในระยะยาวที่บริษัทได้แสดงเอาไว้ในการแข่งขันกีฬารายการยอดนิยมอันดับต้น ๆ ของโลก ซึ่งรวมถึง ฟุตบอลโลกประจำปี 2565 (FIFA World Cup 2022™) ตลอดจนการเป็นสปอนเซอร์ของการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป ประจำปี 2567 (UEFA EURO 2024™) ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งการสานต่อความร่วมมือกับสโมสรฟุตบอลปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง นับเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของความทุ่มเทและความมุ่งมั่นของบริษัท เพื่อยกระดับประสบการณ์การรับชมให้กับแฟนลูกหนังทั่วโลก

ตลอดการเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอลปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง ทำให้ตอนนี้ไฮเซ่นส์ ทีวี มีโหมดกีฬาในตัวเป็นมาตรฐาน นอกจากนี้ ไฮเซ่นส์ยังได้ปล่อยโฆษณาไปแล้ว 3 ตัวที่นำแสดงโดยผู้เล่นจากสโมสรฟุตบอลปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง นับตั้งแต่ที่บรรลุข้อตกลงด้านความสัมพันธ์เชิงพาณิชย์เป็นครั้งแรก โดยโฆษณาตัวล่าสุดที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อเดือนมีนาคม 2566 มีการแสดงผลมากกว่า 106 ล้านครั้งและการรับชม 48.3 ล้านครั้ง การเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอลของปารีสรายนี้ ทำให้ไฮเซ่นส์พึ่งพาหนึ่งในชุมชนกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งมีผู้ติดตามมากกว่า 200 ล้านคนได้ เพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่ผ่านการทำแคมเปญที่สร้างสรรค์

คุณมาร์ก อาร์มสตรอง (Marc Armstrong) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการสร้างรายได้ของสโมสรฟุตบอลปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง กล่าวเสริมว่า "เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเดินทางต่อกับบริษัทที่มีปรัชญาเหมือนกับเราอย่างไฮเซ่นส์ ทั้งนี้ นวัตกรรมคือหัวใจสำคัญของความร่วมมือของเรา รวมถึงความตั้งใจที่จะเดินหน้าส่งเสริมประสบการณ์ให้กับลูกค้าและแฟน ๆ ของเราที่รับชมผ่านหน้าจอ"

แคทเธอรีน ฟาง (Catherine Fang) รองประธานบริหารของไฮเซ่นส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Hisense International) กล่าวว่า "ความสัมพันธ์กับสโมสรฟุตบอลปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง ถือเป็นส่วนที่สำคัญของกลยุทธ์ด้านการกีฬาที่กว้างขวางยิ่งขึ้นของไฮเซ่นส์ เพื่อมอบความสุขให้กับครอบครัวนับล้านผ่านนวัตกรรมทางเทคโนโลยี และส่งมอบทีวีคุณภาพแก่ผู้บริโภคในยุโรป เราเชื่อว่าความสัมพันธ์นี้จะทำให้เราเดินหน้ามอบประสบการณ์การรับชมในบ้านที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับสโมสรฟุตบอลของปารีสและแฟนลูกหนังทั่วโลกได้"

กลยุทธ์ด้านกีฬาประสิทธิภาพสูงนี้ทำให้ไฮเซ่นส์ขายทีวีได้เพิ่มขึ้น 21.05% ทั่วโลก เมื่อเทียบรายปีในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ ไฮเซ่นส์จะยังคงมอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่ผู้บริโภคในขณะที่รับชมการแข่งขันกับครอบครัวและเพื่อนฝูง การต่ออายุความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้เรามอบประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุดให้กับแฟนๆ สโมสรฟุตบอลปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง ทั่วโลกต่อไปได้

Source: Hisense
Keywords: Computer/Electronics Consumer Electronics Household Products Household/Consumer/Cosmetics Sports Contracts Licensing/marketing agreements