omniture

คอนเทคและแอตไซน์ประกาศความร่วมมือระยะเวลา 5 ปี เพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูลไอโอทีจากเลเยอร์ซีโร่

CONTEC
2023-11-15 14:30 35

สิงคโปร์--15 พฤศจิกายน 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

คอนเทค (Contec) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการสื่อสาร IoT/M2M, การวิเคราะห์ AI/ข้อมูลเอดจ์, การประมวลผลแบบฝังตัว และระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม จับมือแอตไซน์ (Atsign) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีด้านการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัวชั้นนำผ่านเทคโนโลยีโอเพ่นซอร์สเน็ตเวิร์กกิง 2.0 (Networking 2.0) ได้ประกาศความร่วมมือระยะเวลา 5 ปี เพื่อส่งมอบโซลูชันไอโอที (IoT) และโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที (IT) แบบเอ็นด์ทูเอ็นด์ที่ปลอดภัย โดยความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยยกระดับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของโซลูชันไอโอทีให้รุดหน้าไปอย่างก้าวกระโดด

ความร่วมมือครั้งนี้จะมุ่งเน้นไปที่

  • ความปลอดภัย: เทคโนโลยีความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของแอตไซน์ จะถูกบูรณาการเข้ากับอุปกรณ์ของคอนเทค เพื่อมอบหนึ่งในโซลูชันที่ปลอดภัยที่สุดในตลาดให้กับลูกค้า ซึ่งรวมถึงการรักษาความปลอดภัยแบบซีโร่ทรัสต์ (Zero Trust) พื้นผิวการโจมตีเครือข่ายเป็นศูนย์ และการเข้ารหัสแบบเอ็นด์ทูเอ็นด์โดยสร้างและจัดการกุญแจบนเอดจ์
  • ความสามารถในการปรับขนาด: เทคโนโลยีของแอตไซน์จะช่วยให้การดำเนินการและการบริหารจัดการโซลูชันที่ปรับขนาดได้สูงของคอนเทคนั้นง่ายมากขึ้น ซึ่งจะช่วยประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายของลูกค้า
  • นวัตกรรม: คอนเทคและแอตไซน์จะผนึกกำลังกันในด้านการพัฒนาฟีเจอร์ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวรุ่นใหม่สำหรับไอโอทีและอุปกรณ์เครือข่าย ซึ่งรวมถึงการอัปเดตอุปกรณ์ระยะไกลและการแบ่งปันข้อมูลที่ปลอดภัย

ความร่วมมือที่เกิดขึ้นนี้เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของแอตไซน์ เข้ากับความเชี่ยวชาญของคอนเทคในด้านไอโอทีและการแปลงข้อมูลเป็นดิจิทัล การเรียนรู้ของเครื่องจักร และคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม เพื่อมอบโซลูชันที่ปรับขนาดได้สูงแก่ลูกค้าสำหรับการส่งข้อมูลที่ปลอดภัย และการจัดการอุปกรณ์ไอโอที เครือข่าย และข้อมูลจากระยะไกลอย่างปลอดภัย

"เทคโนโลยีความปลอดภัยของแอตไซน์เป็นส่วนเติมเต็มที่สมบูรณ์แบบให้กับโซลูชันอุปกรณ์ไอโอทีของเรา" คาซูโยชิ นิชิยามะ (Kazuyoshi Nishiyama) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของคอนเทค กล่าว "ไอโอทีเกตเวย์อัจฉริยะ (Intelligent IoT Gateway) ของคอนเทคสามารถรวบรวมข้อมูลจาก 'กรีนฟิลด์' (greenfield) 'บราวน์ฟิลด์' (brownfield) และเลเยอร์ซีโร่ (layer zero) เช่น อุปกรณ์ที่ไม่มีเอาท์พุต อุปกรณ์ที่ไม่สามารถระบุตำแหน่งได้ (non-addressable device) เซนเซอร์และระบบอะนาล็อก ก่อนจะแปลงมาเป็นโปรโตคอลและรูปแบบข้อมูลที่ต้องการ การบูรณาการโซลูชันความปลอดภัยของแอตไซน์เข้ากับผลิตภัณฑ์อัจฉริยะของคอนเทคจะช่วยสร้างหลักประกันว่าข้อมูลและอุปกรณ์ของลูกค้าของเราจะมีความปลอดภัยและได้รับการปกป้องอย่างดีเยี่ยม"

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับคอนเทคเพื่อนำความเชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของเราไปสู่ตลาดอุปกรณ์อุตสาหกรรม การแพทย์ และการขนส่ง" บาร์บารา ทาลเลนต์ (Barbara Tallent) ซีอีโอของแอตไซน์ กล่าว "คอนเทคเป็นผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมอุปกรณ์ไอโอที และเราเชื่อว่าความร่วมมือที่เกิดขึ้นนี้จะช่วยยกระดับโซลูชันไอโอทีของพวกเขาให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้บริการลูกค้าได้มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม"

คอนเทคและแอตไซน์มุ่งมั่นที่จะสร้างอิทธิพลในเชิงบวกต่อประเด็นสำคัญต่าง ๆ ได้แก่ การศึกษาระดับชาติ การพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมในชุมชนท้องถิ่น และโอกาสในการเติบโตในภาคอาคาร การผลิต ยา เกษตรกรรม และโออีเอ็ม (OEM)

Source: CONTEC
Keywords: Computer/Electronics
Related News