omniture

"คิทสึเนะ" เตรียมเปิด "เดซา คิทสึเนะ" ที่บาหลี กำเนิดโอเอซิสสุดหรู

Savaya Group
2023-11-15 19:00 109

บาหลี, อินโดนีเซีย 15 พ.ย. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

คิทสึเนะ (Kitsuné) ประกาศความร่วมมือกับซาวายา กรุ๊ป (Savaya Group) เตรียมเปิดศักราชใหม่แห่งความมั่งคั่ง โดยเดซา คิทสึเนะ (Desa Kitsuné) มีกำหนดเปิดให้บริการในต้นปี 2567 ซึ่งจะเข้ามาพลิกโฉมงานบริการระดับหรูหราด้วยโอเอซิสที่กว้างขวางขนาด 5,000 ตารางเมตร พร้อมประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ 4 ประการที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของแบรนด์ในการออกแบบเชิงนวัตกรรมและความเป็นเลิศเชิงสร้างสรรค์

DESA KITSUNÉ, BALI: A VISIONARY OASIS AWAITS
DESA KITSUNÉ, BALI: A VISIONARY OASIS AWAITS

ตามแนวชายฝั่งทางใต้ของบาหลี คุณจะค้นพบการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างวัฒนธรรม ศิลปะ และจิตวิญญาณ การใช้ชีวิตในคังกู (Canggu) ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างเกโรโบกัน (Kerobokan) และหาดเอคโคบีช (Echo Beach) นับว่าเป็นทำเลทองที่ผสานทั้งความมีชีวิตชีวาและความเงียบสงบเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบ สถานที่อันงดงามแห่งนี้เป็นที่ที่นาข้าวอันเขียวชอุ่มโอบรับผืนทรายของมหาสมุทรอินเดียอย่างสง่างาม เชิญชวนทุกคนที่ได้เห็นภาพตระการตา

เดซา คิทสึเนะ จะเป็นจุดหมายปลายทางที่ไม่ซ้ำใครที่นำวัฒนธรรมบาหลีและศิลปะแห่งการใช้ชีวิต (art de vivre) ของคิทสึเนะมารวมกัน ซึ่งเป็นไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ตามที่คุณจิลดาส์และคุณมาซายะยึดถือมายาวนาน ซึ่งเดซา คิทสึเนะ แห่งนี้จะเป็นสถานที่ที่จะผสานความสนุกสนาน ธรรมชาติ ความสุข และความหรูหราอยู่ร่วมกันอย่างลงตัว

คำว่าเดซา (Desa) แปลว่า "หมู่บ้าน" ในภาษาอินโดนีเซีย ถึอเป็นสถานที่พิเศษที่นำเสนอการเดินทางที่ดื่มด่ำสู่จักรวาลของแบรนด์ เหมือนกับหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ทำให้คุณไม่อยากออกไปไหนเลย เมื่อมองดูโอเอซิสแห่งความรื่นรมย์และร่าเริงแห่งนี้ จะเห็นสุนัขจิ้งจอกอันโด่งดัง คอยปกป้องคุ้มครองทุกซอกทุกมุม ตัวละครสุนัขจิ้งจอกซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์คิทสึเนะแปลงร่างเป็นโทเท็มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะวัดอินโดนีเซีย สะท้อนถึงความน่าหลงใหลในประติมากรรมของบาหลี

"เมื่อคุณมีความน่าเชื่อถืออยู่บ้างจากการเป็นค่ายเพลงที่ดี เราทำเสื้อผ้าและกาแฟเอง เราใส่ใจในคุณภาพ ผมคิดว่าองค์ประกอบทั้งหมดนี้สมเหตุสมผลกับแนวคิดเรื่องการต้อนรับ โดยเฉพาะในบาหลีที่ซึ่งมีพลังอันเหลือเชื่อที่คุณอยากมีส่วนร่วม เดซาดูเหมือนเป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จ เป็นคำสัญญาที่น่าภาคภูมิใจ มีความแข็งแกร่ง และเป็นก้าวสำคัญในการพัฒนาของคิทสึเนะ" - จิลดาส์ โลแอค

เว็บไซต์: DesaKitsune.com

โซเชียล: @DesaKitsuneBali 

เกี่ยวกับคิทสึเนะ

คิทสึเนะ (Kitsuné) ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 โดยคุณจิลดาส์ โลแอค (Gildas Loaëc) และคุณมาซายะ คุโรกิ (Masaya Kuroki) โดยนำเสนอศิลปะแห่งการใช้ชีวิต (Art de Vivre) ที่มีเอกลักษณ์และสร้างแรงบันดาลใจ ผสมผสานแบรนด์แฟชั่นอย่างเมซง คิทสึเนะ (Maison Kitsuné) ค่ายเพลงคิตซึเนะ มิวสิก (Kitsuné Musique) และคาเฟ่ ร้านคั่ว บาร์ และร้านอาหารคาเฟ่ คิทสึเนะ (Café Kitsuné) ซึ่งในช่วง 21 ที่ผ่านมานั้น แบรนด์ลูกครึ่งปารีส-โตเกียวที่มีหลากหลายแง่มุมอย่างคิทสึเนะได้เติบโตและมีอิทธิพลก้าวไกลในระดับโลก จนมีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นทั่วโลก

สื่อมวลชนติดต่อ: Gillean Clark - Head of Communications, Savaya Group, อีเมล: gillean@savaya.com

Source: Savaya Group
Keywords: Hotels and Resorts Real Estate Travel Licensing/marketing agreements New products/services