omniture

เครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะของ "ไฮเซ่นส์" กวาดรางวัล CES 2024

Hisense
2023-11-17 15:17 42

ชิงเต่า, จีน--17 พฤศจิกายน 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าสามรายการจากไฮเซ่นส์ (Hisense) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำระดับโลก อันประกอบด้วยสมาร์ททีวี 110 UX, ระบบฉายภาพในรถยนต์ และเครื่องล้างจานอัจฉริยะแบบบิลท์อิน ได้รับรางวัลซีอีเอส อินโนเวชัน อวอร์ด ประจำปี 2567 (CES® 2024 Innovation Award)

ซีอีเอส อินโนเวชัน อวอร์ด เป็นรางวัลประจำปีที่มอบโดยสมาคมเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภค (Consumer Technology Association หรือ CTA) ซึ่งเป็นองค์กรที่อยู่เบื้องหลังการจัดงานคอนซูเมอร์ อิเล็กทรอนิกส์ โชว์ (Consumer Electronics Show หรือ CES) เพื่อยกย่องผลงานการออกแบบและงานวิศวกรรมที่โดดเด่นในผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภคใหม่ ๆ

ปฏิวัติเทคโนโลยีจอแสดงผล

ในฐานะผู้บุกเบิกนวัตกรรมอุตสาหกรรมจอ LED ไฮเซ่นส์ได้ก้าวไปถึงระดับความสว่างและคุณภาพของภาพที่สมจริงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยเทคโนโลยี ULED X ซึ่งเป็นผลสำเร็จของการวิจัยและพัฒนายาวนานกว่าสิบปีของไฮเซ่นส์ และเป็นสุดยอดคุณภาพการแสดงผลผ่านจอ LED เพื่อความบันเทิงภายในบ้าน


สมาร์ททีวี 110 UX ของไฮเซ่นส์ ได้รับรางวัลสาขาเครื่องเสียงและภาพและอุปกรณ์เสริม (Audio & Video Components & Accessories) ซึ่งแสดงถึงการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ของไฮเซ่นส์ในด้านนวัตกรรมจอแสดงผล LED โดย 110 UX นำเสนอความแม่นยำและประสิทธิภาพของจอแสดงผลในระดับใหม่ ด้วยการผสานไฟแบ็คไลท์มากกว่า 40,000 จุด บนหน้าจอกว้าง 110 นิ้ว ทั้งยังลดอาการแสงรั่วให้เหลือน้อยที่สุดและเพิ่มค่าคอนทราสต์ นอกจากนี้ เทคโนโลยี Mini LED กำลังสูงยังให้ความสว่างถึง 10,000 nits อย่างไม่เคยมีมาก่อน ช่วยเพิ่มทั้งค่าคอนทราสต์และไดนามิกเรนจ์


ขณะเดียวกัน ไฮเซ่นส์ยังนำเทคโนโลยีการแสดงผลที่ล้ำสมัยมาสู่อุตสาหกรรมยานยนต์ ด้วยระบบฉายภาพในรถยนต์ระบบแรกของไฮเซ่นส์ ซึ่งได้รับรางวัลสาขาความบันเทิงในรถยนต์ โดยไฮเซ่นส์ได้ปฏิวัติการมีปฏิสัมพันธ์กับยานพาหนะเชื่อมต่ออัจฉริยะ ด้วยการผสานรวมระบบเฮดอัปดิสเพลย์ (HUD) เลเซอร์โฮโลแกรมประสิทธิภาพสูง จอแสดงผลแบบพาโนรามา และระบบฉายแสงไฟเข้าด้วยกัน

สร้างสรรค์ชีวิตอัจฉริยะแห่งอนาคตภายในบ้าน

นับตั้งแต่เปิดตัวตู้เย็นฟูลไซส์เป็นครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 2562 ไฮเซ่นส์ได้เดินหน้านำเสนอเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านรุ่นใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง จนเติบโตครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์ที่ใช้แก๊สและไฟฟ้า ไมโครเวฟ เครื่องล้างจาน ไปจนถึงตู้แช่ไวน์และเครื่องดื่ม

เครื่องล้างจานอัจฉริยะแบบบิลท์อินรุ่นใหม่ของไฮเซ่นส์ ได้รับรางวัลจากฟังก์ชันการใช้งานและการออกแบบอันชาญฉลาด โดยผู้ใช้สามารถใส่จาน เลือกโปรแกรมล้าง และเติมน้ำยาล้างจานโดยอัตโนมัติตามปริมาณที่ตั้งค่าไว้


"รางวัลนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของกองทัพเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านจากไฮเซ่นส์" คุณเดวิด โกลด์ (David Gold) ประธานของไฮเซ่นส์ประจำทวีปอเมริกา กล่าว "เรามีทีมงานมากประสบการณ์ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งทุ่มเทให้กับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์และการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ ดังนั้น เครื่องใช้ไฟฟ้าของไฮเซ่นส์จะได้รับการพัฒนาและเติบโตอย่างรวดเร็ว เราหวังว่าจะได้แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่หลากหลายต่อไปในอนาคต และยกสถานะของไฮเซ่นส์ให้เติบโตขึ้นในฐานะผู้นำ ไม่ใช่แค่ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น หากแต่เป็นผู้นำของทั่วทั้งทวีปอเมริกา"

ทั้งนี้ ไฮเซ่นส์จะเปิดตัวนวัตกรรมที่ได้รับรางวัลเหล่านี้ในงาน CES® 2024 ระหว่างวันที่ 9-12 มกราคม ที่บูธหมายเลข 18217 ในเซ็นทรัลฮออล์ ศูนย์การประชุมลาสเวกัส (Las Vegas Convention Center)

Source: Hisense
Keywords: Computer/Electronics Consumer Electronics Electronic Components Home Improvement Household Products Household/Consumer/Cosmetics Retail Awards New products/services Trade show news