omniture

ไฮเซ่นส์เตรียมเผยอนาคตเทคโนโลยีจอภาพในงาน CES 2024

Hisense
2023-12-08 15:36 53

ซูวานี, จอร์เจีย, 8 ธ.ค. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

ไฮเซ่นส์ (Hisense) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำระดับโลก เชิญชวนทั่วโลกให้มาร่วมประกาศอนาคตของเทคโนโลยีจอภาพ ในงาน CES 2024 ที่ไฮเซ่นส์จะจัดแสดงนวัตกรรมล้ำสมัยมากมาย ซึ่งจะกำหนดวิธีการใหม่ในการมีปฏิสัมพันธ์กับหน้าจอ


กิจกรรมของไฮเซ่นส์จะเริ่มในวันจันทร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2567 เวลา 9:00 น. ที่ศูนย์การประชุมมัณฑะเลย์เบย์ (Mandalay Bay Convention Center) ห้องบอลรูมเซาธ์ ซีส์ เอฟ (South Seas Ballroom F) ในเมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา ภายใต้แนวคิด "เห็น เชื่อมต่อ สัมผัส" (See. Connect. Experience.) จึงขอเชิญร่วมเป็นคนกลุ่มแรกที่จะได้สัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีการแสดงผลเจเนอเรชันถัดไปและอนาคตของไฮเซ่นส์

เผยนวัตกรรมที่พลิกโฉมประสบการณ์ชีวิตประจำวัน

ในงาน CES 2024 ไฮเซ่นส์จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มากมาย ที่จะเปลี่ยนวิถีชีวิต การทำงาน และการเล่นของเรา โดยไฮเซ่นส์มุ่งมั่นมอบประสบการณ์การแสดงผลที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ตั้งแต่เลเซอร์ทีวีรุ่นใหม่ที่ปฏิวัติวงการ ไปจนถึงทีวียูแอลอีดี (ULED) อันล้ำสมัย

เตรียมตื่นตาตื่นใจกับประสบการณ์ภาพที่นำเทคโนโลยีทีวีของไฮเซ่นส์ไปสู่ยุคถัดไป เพื่อมอบภาพอันน่าทึ่ง พร้อมความคมชัดและคอนทราสต์ที่เหนือชั้น เปลี่ยนห้องนั่งเล่นให้กลายเป็นสวรรค์แห่งการชมภาพยนตร์ ยิ่งไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์อัจฉริยะล่าสุดเพื่อบ้านของไฮเซ่นส์ยังมอบทางเลือกมากมายเพื่อให้งานสำเร็จได้มากขึ้น ด้วยการเชื่อมต่อที่ราบรื่นและคำแนะนำเฉพาะบุคคลเพื่อประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น

ไฮเซ่นส์: กำหนดอนาคตเทคโนโลยีจอภาพ

เดวิด โกลด์ (David Gold) ประธานไฮเซ่นส์ อเมริกาส์ (Hisense Americas) จะขึ้นเวทีพร้อมทีมงาน เพื่อแสดงให้เห็นว่าไฮเซ่นส์ไม่เพียงสร้างผลิตภัณฑ์เท่านั้น หากแต่ยังสร้างสถานการณ์ที่ช่วยยกระดับชีวิตของผู้บริโภคอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์การมองเห็นแบบไดนามิกในรถยนต์ การให้พ่อแม่ได้เห็นลูกน้อยเป็นครั้งแรกด้วยอัลตราซาวด์ หรือห้องเรียนปฏิสัมพันธ์ที่การเรียนรู้ไร้ซึ่งขอบเขต โดยไฮเซ่นส์มุ่งมั่นก้าวข้ามขอบเขตของเทคโนโลยีการแสดงผล และพลิกโฉมการมีปฏิสัมพันธ์กับโลกรอบตัวเรา

อย่าพลาดโอกาสที่จะได้เห็นว่าไฮเซ่นส์มีอะไรเตรียมไว้ให้เทคโนโลยีการแสดงผลในอนาคตบ้าง โดยขอเชิญผู้ร่วมงาน CES เยี่ยมชมนิทรรศการของไฮเซ่นส์ได้ที่โถงกลาง (Central Hall) - บูธ 18217 ที่ศูนย์การประชุม ลาส เวกัส (LVCC) ระหว่างวันที่ 9-12 มกราคม พ.ศ. 2567

เกี่ยวกับไฮเซ่นส์

ไฮเซ่นส์ (Hisense) เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำระดับโลก ธุรกิจของไฮเซ่นส์ครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์มัลติมีเดีย (เน้นไปที่สมาร์ททีวี) เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และเทคโนโลยีสารสนเทศอัจฉริยะ ในระยะหลังไฮเซ่นส์ได้ขยายกิจการอย่างรวดเร็ว และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในประเทศต่าง ๆ กว่า 160 ประเทศ

Source: Hisense
Keywords: Entertainment Household Products Household/Consumer/Cosmetics Multimedia/Online/Internet Television New products/services Trade show news Future Events