omniture

นิวทรินอสแต่งตั้งคุณอาชิช จา เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและกลยุทธ์คนแรก

Neutrinos
2024-02-21 03:51 22

คุณอาชิช จา ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ในแวดวงการตลาดและอินชัวร์เทค ได้รับการทาบทามให้เข้ามายกระดับการรับรู้แบรนด์ และเร่งให้บริษัทฯ เติบโตก้าวไกลในระดับสากล

เบงกาลูรู, อินเดีย, 20 กุมภาพันธ์ 2567 /PRNewswire/ -- นิวทรินอส (Neutrinos) แพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติแบบเขียนโค้ดน้อย (low-code) ที่สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์โดยอาศัยพลังของเอไอ (AI) ประกาศแต่งตั้งคุณอาชิช จา (Ashish Jha) ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและกลยุทธ์ ในบทบาทใหม่นี้ คุณอาชิชจะเข้ามาขับเคลื่อนกลยุทธ์ตีตลาด และส่งเสริมให้นิวทรินอสครอบคลุมตลาดได้มากขึ้น เป็นที่รับรู้มากขึ้น และเติบโตได้มากขึ้น

คุณอาชิชมาจากเมืองพรินซ์ตัน รัฐนิวเจอร์ซีย์ โดยสั่งสมประสบการณ์ในด้านกลยุทธ์ การตลาด และความเป็นผู้นำมากว่า 20 ปี ทั้งพัฒนากลยุทธ์ผลักดันการเติบโต สร้างแบรนด์ ดูแลโครงการทางการตลาดแบบหลายช่องทาง เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์สูง ทั้งยังดูแลโครงการด้านความร่วมมือและการตลาดอินฟลูเอนเซอร์ด้วย

ก่อนที่จะมาร่วมงานกับนิวทรินอสนั้น คุณอาชิชเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของอินโนวีโอ (Innoveo) โดยเข้ามาช่วยขับเคลื่อนการรับรู้และการเติบโตในตลาด คุณอาชิชยังเคยเป็นรองประธานและซีเอ็มโอของผู้ให้บริการเทคโนโลยีประกันชีวิตและประกันแบบเงินได้ประจำชั้นนำอย่างซินเนีย (Zinnia) หรือเดิมชื่อเอสอีทู (SE2) ซึ่งเข้ามามีบทบาทในการพลิกโฉมและส่งเสริมการรับรู้ในตลาดให้กับทางบริษัท นอกจากนี้ คุณอาชิชยังเคยดำรงตำแหน่งผู้นำด้านการตลาดในองค์กรใหญ่ ๆ มากมายทั่วโลก ทั้งทาทา คอนซัลแทนซี เซอร์วิสเซส (Tata Consultancy Services) มาเจสโก (Majesco) มาสเทก (Mastek) และเอสซาร์ กรุ๊ป (Essar Group)

"ผมขอให้การต้อนรับคุณอาชิชสู่ครอบครัวนิวทรินอส" คุณซามิก กอช (Samik Ghosh) ซีอีโอของนิวทรินอส กล่าว "ประสบการณ์ที่คุณอาชิชสั่งสมมาอย่างกว้างขวาง ในการเป็นผู้นำด้านกลยุทธ์ การตลาด และการสื่อสารในแวดวงเทคโนโลยีบริการทางการเงิน รวมถึงการเขียนโค้ดน้อยและกระบวนการอัตโนมัติ ไปจนถึงผลงานอันแข็งแกร่งในการสร้างแบรนด์และขับเคลื่อนการเติบโต ล้วนทำให้เขาผู้นี้เป็นทรัพย์สินสำคัญในทีมผู้นำนิวทรินอส"

"ผมรู้สึกตื่นเต้นไปกับพลังในแพลตฟอร์มเทคโนโลยีของนิวทรินอสที่มีเอไอขับเคลื่อนอยู่เบื้องหลัง ซึ่งสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อขับเคลื่อนผลลัพธ์ให้กับอุตสาหกรรมประกันภัยและบริการทางการเงิน" คุณอาชิช กล่าว "ผมหวังที่จะเข้ามาเป็นผู้นำในเรื่องกลยุทธ์ การตลาด และความร่วมมือต่าง ๆ ให้กับทางบริษัท ในขณะที่เราช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกได้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อแก้ไขปัญหาอันซับซ้อนและส่งมอบผลลัพธ์ทางธุรกิจ"

เกี่ยวกับนิวทรินอส 

นิวทรินอส (Neutrinos) ช่วยให้องค์กรในแวดวงบริการทางการเงินและประกันภัย เปลี่ยนแนวคิดให้เป็นผลลัพธ์ทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว ด้วยแพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติแบบเขียนโค้ดน้อยที่เราสร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์โดยอาศัยพลังของเอไอ เช่นเดียวกับคลังความสามารถทางธุรกิจที่สร้างไว้ล่วงหน้า และความเชี่ยวชาญเชิงลึกในอุตสาหกรรม องค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกวางใจแพลตฟอร์มของนิวทรินอส เพื่อใช้สร้างสรรค์ พัฒนา และปรับใช้แอปพลิเคชันทางธุรกิจที่ซับซ้อน ขับเคลื่อนด้วยกระบวนการ และมีส่วนร่วมกับลูกค้า ปัจจุบันเราทำงานร่วมกับองค์กรชั้นนำกว่า 30 แห่งทั่วโลก ในฐานะพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ เพื่อตอบโจทย์กรณีการใช้งานใหม่ ๆ ทางธุรกิจ ศูนย์บริการ การเรียกร้องค่าสินไหมและการรับประกันภัย รวมถึงกรณีการใช้งานอื่น ๆ อีกมากมายครอบคลุมทั้งห่วงโซ่คุณค่า

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.neutrinos.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

ซาบารีช นาทาราจัน (Sabareesh Natarajan)
โทร: +91-965-581-4047
อีเมล: sabareesh.natarajan@neutrinos.co

Source: Neutrinos
Keywords: Banking/Financial Service Computer/Electronics Insurance Personnel announcements Artificial Intelligence