omniture

เอสไอเอส อินเตอร์เนชันแนลเปิดตัวโซลูชันการวิจัยตลาดอาหารและภัตตาคารใหม่ และให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์ที่งานแสดงสินค้า International Restaurant & Foodservice and Coffee Fest of New York ในวันที่ 3-5 มีนาคม ที่จาวิส เซ็นเตอร์ (บูธ # 2173)

SIS International Research Inc.
2024-02-22 23:09 37

เอสไอเอส อินเตอร์เนชันแนล บริษัทการวิจัยตลาดและที่ปรึกษากลยุทธ์ระดับโลก ยกระดับการทดสอบรสชาติอาหาร และการวิจัยการดำเนินงานร้านอาหาร ซึ่งจัดแสดงในงาน International Foodservice Show and Coffee Fest

นิวยอร์ก, 22 กุมภาพันธ์ 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- เอสไอเอส อินเตอร์เนชันแนล (SIS International) บริษัทวิจัยตลาดและที่ปรึกษากลยุทธ์ระดับแนวหน้า ประกาศการขยายบริการให้คำปรึกษาของบริษัทฯ ในภาคส่วนธุรกิจภัตตาคารและบริการอาหารที่งาน International Restaurant and Foodservice Show of New York โดยบริษัทฯ ได้ขยับขยายบริการและขีดความสามารถเพื่อตอบสนองต่อการเติบโตอย่างแข็งแกร่งของภาคส่วนอุตสาหกรรมภัตตาคาร อาหาร และเครื่องดื่ม เอสไอเอสจะเข้าร่วมงาน Coffee Fest เพื่อจัดแสดงการเข้าถึงของบริษัทฯ ไปยังทั่วโลกในด้านการทดสอบรสชาติ การทดสอบในสถานที่ส่วนกลาง การสำรวจในทั่วโลก และข้อมูลเชิงลึกเชิงกลยุทธ์

Ruth Stanat, Founder and President of SIS International Research
Ruth Stanat, Founder and President of SIS International Research

เอสไอเอส อินเตอร์เนชันแนลกำลังขยับขยายขีดความสามารถของบริษัทฯ ในด้านการทดสอบอาหาร การวิจัยการดำเนินงานร้านอาหาร และการวิจัยอุปกรณ์ ขีดความสามารถเหล่านี้ช่วยให้บริษัทฯ ผู้ให้บริการด้านอาหาร และร้านอาหารเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการ ปรับใช้เทคโนโลยีใหม่ และบรรลุวัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์

"การขยายการวิจัยและการให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์ด้านบริการอาหาร อาหาร และเครื่องดื่ม ถือเป็นความก้าวหน้าที่ควรจะเกิดขึ้นอยู่แล้วสำหรับเอสไอเอส อินเตอร์เนชันแนล เรามีประสบการณ์มากกว่า 40 ปีในการให้บริการผู้เล่นรายใหญ่ในอุตสาหกรรมนี้ อย่างเช่น อารามาร์ค (Aramark), โคลา โคล่า (Coca-Cola), ซันโทรี่ (Suntory), มาร์ส คอร์ปอเรชั่น (Mars Corporation), นาบิสโก (Nabisco), เฮอร์ชีย์ (Hershey), เวนดี้ส์ (Wendy's), เชิร์ชส์ ชิคเก้น (Church's Chicken), คราฟท์ ฟูดส์ (Kraft Foods), ลิปตัน/คนอร์ (Lipton/Knorr), แคมเบลล์ ซุป คอมปานี (Campbell Soup Company), คาร์ลสัน เรสเตอรองท์ (Carlson Restaurants), ฟริโต เลย์ อิงค์ (Frito-Lay, Inc.), เจนเนอรัล มิลส์ (General Mills), บอสตัน เบียร์ คอมปานี (Boston Beer Company), ไฮเนเก้น (Heineken), โวลรัธ (Vollrath), ไฮเออร์ (Haier), ซัมซุง (Samsung), แอลจี (LG), ไดสัน (Dyson), มิเอเล่ (Miele), อเมริกัน ชูการ์ อัลไลแอนซ์ (American Sugar Alliance), เทสโก้ (TESCO) และอีกมากมาย เราได้ช่วยบริการอาหารและแบรนด์อาหารมากมายในการปรับตัวเข้ากับเทรนด์ใหม่ และนำเทคโนโลยีเกิดใหม่มาใช้ผ่านโซลูชันการวิจัย ข้อมูล การวิเคราะห์ และการให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์" รูธ สตานัท (Ruth Stanat) ซีอีโอของเอสไอเอส อินเตอร์เนชันแนล กล่าว

การขยายธุรกิจของเอสไอเอส อินเตอร์เนชันแนล ช่วยให้บริษัทฯ ยกระดับการสนับสนุนอุตสาหกรรมร้านอาหารและบริการอาหาร พร้อมกับช่วยให้ลูกค้าสามารถนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ และปรับตัวตามการเปลี่ยนแปลงของตลาดได้ "แนวทางแบบขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและชุดโซลูชันของเรามีความเหมาะสมในการช่วยให้ลูกค้าค้นพบโอกาสการเติบโตใหม่ๆ ในภาคส่วนอุตสาหกรรมเหล่านี้" คุณสตานัทกล่าว

เกี่ยวกับเอสไอเอส อินเตอร์เนชันแนล

เอสไอเอส อินเตอร์เนชันแนล (SIS International) เป็นบริษัทวิจัยตลาดและที่ปรึกษากลยุทธ์ระดับโลก ซึ่งมอบมุมมองเชิงลึกและโซลูชันให้แก่ธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม ในประสบการณ์ระยะเวลา 40 ปีของเรา เอสไอเอสได้ดำเนินโครงการให้คำปรึกษาในมากกว่า 135 ประเทศ และเรายังได้ให้บริการบริษัทและองค์กรรายใหญ่ที่สุดและทรงอิทธิพลที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก รวมถึงกว่า 70% ในฟอร์จูน 500 (Fortune 500)

สื่อมวลชน โปรดติดต่อ:

รูธ สตานัท (Ruth Stanat) ซีอีโอ
research@sisinternational.com

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/2344868/ceo_face.jpg?p=medium600 

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/2336649/SIS_International_Research_Logo.jpg?p=medium600

 

 

Source: SIS International Research Inc.
Keywords: Beverages Computer/Electronics Food/Beverages Restaurants Retail Survey, Polls & Research Trade show news Future Events