omniture

คอมวิวา เปิดตัวแพลตฟอร์ม Low-Code/No-Code นวัตกรรมใหม่เพื่อการชำระเงินดิจิทัลและธนาคารดิจิทัล

Comviva
2024-04-17 11:23 50
  • โซลูชันใหม่ช่วยให้ธนาคารและสถาบันการเงินสามารถปรับปรุงและทำให้การทำงานเป็นอัตโนมัติ พร้อมการรักษาความปลอดภัยระดับองค์กรและประสิทธิภาพอันเหนือชั้น

นิวเดลี, 17 เมษายน 2567 /PRNewswire/ -- คอมวิวา (Comviva) ผู้นำระดับโลกด้านประสบการณ์ลูกค้าและการสร้างรายได้จากข้อมูล ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์ม Low-Code/No-Code นวัตกรรมใหม่ที่จะเข้ามาพลิกโฉมแวดวงการเงิน

แพลตฟอร์ม Low-Code/No-Code ใหม่ถือเป็นส่วนเสริมของแพลตฟอร์ม mobiquity® ที่มีอยู่เดิม โดยจะช่วยให้สถาบันการเงินต่าง ๆ รวมถึงธนาคาร บริษัทฟินเทค และผู้ให้บริการกระเป๋าเงินดิจิทัล สามารถปฏิวัติการพัฒนาบริการได้

แพลตฟอร์มใหม่ช่วยให้สถาบันการเงินสามารถปรับตัวเพื่อรับมือกับตลาด ระเบียบข้อบังคับ และความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ด้วยความสามารถในการแสดงเส้นทางและเวิร์กโฟลว์ของผู้ใช้ออกมาเป็นภาพ ควบคู่ไปกับความสามารถในการบูรณาการอย่างราบรื่นกับระบบของบุคคลที่สาม จึงมั่นใจได้ว่าแพลตฟอร์มนี้จะนำไปสู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างรวดเร็วและปรับปรุงการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยช่วยให้ปรับตัวเข้ากับข้อกำหนดใหม่ ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ขณะที่การเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่อย่างรวดเร็วก็ช่วยร่นเวลาในการนำเสนอบริการสู่ตลาดได้อย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้ การใช้เวลาติดตั้งลดลง 30%-40% ยังช่วยลดต้นทุนการพัฒนาและเพิ่มผลิตภาพได้เป็นอย่างดี

คุณศรีนิวาส นิดูกอนดี (Srinivas Nidugondi) รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการประจำธุรกิจโซลูชันการเงินดิจิทัลของคอมวิวา กล่าวว่า "แพลตฟอร์ม Low-Code/No-Code ใหม่ของเราถือเป็นความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ในแวดวงธนาคารดิจิทัลและกระเป๋าเงินดิจิทัล โดยพร้อมที่จะเข้ามาปฏิวัติการออกแบบบริการและการให้บริการของธนาคาร บริษัทฟินเทค และผู้ให้บริการกระเป๋าเงินดิจิทัล ปัจจุบัน องค์กรต่าง ๆ ถูกท้าทายด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างรวดเร็ว และจำเป็นต้องมีการลงทุนมหาศาลเพื่อนำเสนอบริการใหม่ ๆ ด้วยเหตุนี้ แพลตฟอร์มนวัตกรรมใหม่ของเราจึงนำเสนอวงจรการพัฒนาที่เรียบง่าย ซึ่งช่วยเพิ่มผลิตภาพ เร่งให้เกิดการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างรวดเร็ว และลดเวลาในการนำเสนอบริการสู่ตลาดได้อย่างมีนัยสำคัญ แพลตฟอร์มใหม่นี้จะช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นได้อย่างราบรื่นโดยใช้บริการเนทีฟอัจฉริยะ ตลอดจนสามารถพัฒนาและปรับใช้แอปพลิเคชันดิจิทัลใหม่ ๆ ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ"

แพลตฟอร์ม Low-Code รุ่นใหม่ของคอมวิวาเป็นมากกว่าแค่การตั้งค่าเพื่อลดความซับซ้อนของกระบวนการเชื่อมต่อระบบ การวางแผนผังข้อมูล รวมถึงการกำหนดเส้นทางและเวิร์กโฟลว์ของผู้ใช้

แพลตฟอร์มใหม่นี้ประกอบด้วยฟีเจอร์ต่าง ๆ เช่น Service Flow Composer, Channel Composer และ Integration Flow Composer ซึ่งเครื่องมือเหล่านี้เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้ที่มีพื้นฐานทางเทคนิคแตกต่างกัน โดยช่วยให้สามารถสร้าง/แก้ไขบริการ สร้างแอปพลิเคชัน และบูรณาการเข้ากับระบบของบุคคลที่สามได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเขียนโค้ด

แพลตฟอร์ม mobiquity® ของคอมวิวาเป็นผู้นำระดับโลกด้านการชำระเงินดิจิทัล โดยมีการนำไปติดตั้งมากกว่า 90 ครั้ง ในกว่า 50 ประเทศ และประมวลผลการทำธุรกรรมมูลค่า 2.5 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปี โดยช่วยเพิ่มอำนาจทางการเงินให้กับผู้บริโภค ร้านค้า ธุรกิจ และธนาคารทั่วโลก ตลอดจนส่งเสริมบริษัทโทรคมนาคมและบริษัทฟินเทคให้ใช้ความสามารถของตนเองอย่างเต็มที่ แพลตฟอร์มดังกล่าวมีฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลาย ตั้งแต่การเริ่มสมัครใช้บริการดิจิทัล การชำระบิล ไปจนถึงการทำธุรกรรมของร้านค้า

กรุณาติดต่อ:
สันธีป เมธา (Sundeep Mehta)
อีเมล: sundeep.mehta@comviva.com
มือถือ: +91-9910030732

โลโก้: https://mma.prnasia.com/media2/995982/Comviva_Logo.jpg?p=medium600

 

Source: Comviva
Keywords: Banking/Financial Service Computer Software Computer/Electronics New products/services Financial Technology
Related News