omniture

"แลมบ์ดาเทสต์" เปิดตัวส่วนขยายแลมบ์ดาเทสต์สำหรับ GitHub Copilot เพื่อสร้างการทดสอบแบบอัตโนมัติให้แพร่หลายทั่ววงจรการพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์

LambdaTest
2024-05-23 05:10 56

นอยดา, อินเดีย และซานฟรานซิสโก, 22 พฤษภาคม 2567 /PRNewswire/ -- ส่วนขยายแลมบ์ดาเทสต์สำหรับ GitHub Copilot ช่วยเชื่อมประสบการณ์ด้วยพลังของปัญญาประดิษฐ์ โดยผสานการทำงานของการทดสอบและการพัฒนาซอฟต์แวร์ได้อย่างไร้รอยต่อ ทั้งยังทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยในการทดสอบแบบอัตโนมัติ ที่จะช่วยนักพัฒนาโดยให้ความสามารถรับประกันคุณภาพในขั้นตอนต่าง ๆ ของวงจรการพัฒนาแบบตรงจุดที่เขียนโค้ด

22 พฤษภาคม 2567, นอยดา/ซานฟรานซิสโก: แลมบ์ดาเทสต์ (LambdaTest) แพลตฟอร์มชั้นนำด้านการทดสอบแบบครบวงจรบนคลาวด์ ได้ประกาศเปิดตัวส่วนขยายแลมบ์ดาเทสต์สำหรับ GitHub Copilot ความสามารถที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้จะปฏิวัติวิธีที่นักพัฒนาใช้จัดการและดำเนินกระบวนการทดสอบภายในสภาพแวดล้อมการพัฒนาแบบบูรณาการ (IDE)

ส่วนขยายแลมบ์ดาเทสต์ผสานรวมอย่างไร้รอยต่อกับ GitHub Copilot Chat ซึ่งช่วยเชื่อมช่องว่างระหว่างกระบวนการพัฒนาและการทดสอบ นักพัฒนาสามารถสั่งให้ทำการทดสอบได้โดยตรงจาก GitHub และสภาพแวดล้อม VS Code ของพวกเขา ทำให้ไม่จำเป็นต้องสลับระหว่างแอปพลิเคชันหลายตัว กระบวนการที่ปรับปรุงใหม่นี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและเร่งการส่งมอบซอฟต์แวร์ให้เร็วขึ้น

ทั้งนี้ นักพัฒนาสามารถใช้ส่วนขยายแลมบ์ดาเทสต์เพื่อเริ่มการทดสอบอย่างง่ายดาย โดยใช้คำสั่งง่าย ๆ ที่ทำให้การทดสอบใกล้เคียงกับโค้ดของพวกเขามากขึ้น ความสามารถนี้ไม่เพียงแต่ช่วยประหยัดเวลา แต่ยังเพิ่มการทำงานร่วมกันในกลุ่มทีมพัฒนาและทดสอบ ด้วยการมอบแพลตฟอร์มครบวงจรเพื่อจัดการการเผยแพร่ซอฟต์แวร์อย่างมีคุณภาพได้เร็วขึ้น

นอกจากนี้ ข้อเสนอแนะที่ได้รับแบบเรียลไทม์ที่ผสานเข้ากับ GitHub Copilot จะช่วยให้นักพัฒนาสามารถทำการวนซ้ำ (Iterate) เพื่อปรับแก้ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นและรวดเร็ว เพื่อให้แน่ใจในคุณภาพและเสถียรภาพของ Codebase ของตน นักพัฒนาและผู้ทดสอบสามารถระบุและแก้ไขปัญหาหรือบั๊กได้อย่างรวดเร็ว ช่วยอำนวยความสะดวกในการแก้ไขและส่งมอบซอฟต์แวร์คุณภาพสูงได้เร็วขึ้น ด้วยการดูผลทดสอบการถดถอยได้อย่างสะดวกภายในสภาพแวดล้อมการเขียนโค้ดของตน

"ส่วนขยายแลมบ์ดาเทสต์สำหรับ GitHub Copilot เป็นก้าวสำคัญของความมุ่งมั่นของเราในการให้บริการนักพัฒนาและผู้เชี่ยวชาญด้านการรับรองคุณภาพ (QA) ทั่วโลกด้วยประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อและราบรื่น เพื่อให้สามารถส่งมอบซอฟต์แวร์ได้เร็วขึ้น" Mohit Juneja รองประธานฝ่ายการขายเชิงกลยุทธ์และการเป็นพันธมิตรของแลมบ์ดาเทสต์กล่าว "หมดยุคเดิม ๆ ที่ต้องสลับไปมาระหว่างแอปพลิเคชันหลายตัว ตอนนี้นักพัฒนาสามารถออกแบบ สั่งการ และวิเคราะห์การทดสอบได้ด้วยคำสั่งง่าย ๆ ในภาษาธรรมชาติ โดยไม่ต้องเปลี่ยนเปลี่ยนบริบทจากสภาพแวดล้อมการพัฒนาแบบบูรณาการ"

ประโยชน์ของส่วนขยายแลมบ์ดาเทสต์มีมากกว่าแค่การดำเนินการทดสอบ แต่ยังให้เครื่องมือวิเคราะห์ที่ทรงพลัง ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสำรวจข้อมูลการทดสอบอย่างลึกซึ้ง ระบุแนวโน้ม และตัดสินใจโดยใช้ข้อมูลเพื่อปรับปรุงคุณภาพและเสถียรภาพของโค้ดได้อย่างต่อเนื่อง

แลมบ์ดาเทสต์ยังคงมุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนนวัตกรรมในสาขาการทดสอบซอฟต์แวร์ และความสามารถนี้เป็นอีกหนึ่งข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นดังกล่าว แลมบ์ดาเทสต์จะยังให้การสนับสนุนและส่งเสริมประสิทธิภาพแก่ทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ด้วยการให้เครื่องมือแก่ทีมนักพัฒนาและทดสอบเพื่อปรับปรุงกระบวนการและส่งมอบซอฟต์แวร์คุณภาพสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนขยายแลมบ์ดาเทสต์สำหรับ GitHub Copilot พร้อมให้บริการสำหรับนักพัฒนาและนักทดสอบแล้ว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและเริ่มต้นใช้งานได้ที่ https://github.blog/2024-05-21-introducing-github-copilot-extensions

เกี่ยวกับแลมบ์ดาเทสต์ แลมบ์ดาเทสต์ (LambdaTest) เป็นระบบดูแลการดำเนินการระดับองค์กรแบบหลายช่องทางที่มีความชาญฉลาด เพื่อช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ ลดเวลาในการนำออกสู่ตลาดได้อย่างมากโดยอาศัยการทดสอบการผลิตแบบทันเวลาพอดี (Just in Time Test Orchestration หรือ JITTO) เพื่อให้เปิดตัวได้อย่างมีคุณภาพและเร่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล แลมบ์ดาเทสต์ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าภาคธุรกิจองค์กรมากกว่า 10,000 ราย และผู้ใช้กว่า 2 ล้านคนในกว่า 130 ประเทศ เพื่อนำมาตอบสนองความต้องการด้านการทดสอบ

  • เบราว์เซอร์และการทดสอบแอประบบคลาวด์ (Browser & App Testing Cloud) ช่วยให้ผู้ใช้ดำเนินการทดสอบเว็บและแอปพลิเคชันมือถือได้ทั้งแบบไม่อัตโนมัติและแบบอัตโนมัติในสภาพแวดล้อมเบราว์เซอร์ อุปกรณ์จริง และระบบปฏิบัติการ (OS) ที่แตกต่างกันกว่า 3,000 รายการ
  • ไฮเปอร์เอ็กซีคิวท์ (HyperExecute) ช่วยลูกค้าดำเนินการทดสอบและประสานกริดการทดสอบในระบบคลาวด์สำหรับทุกแพลตฟอร์มและทุกภาษาโปรแกรม ด้วยความเร็วสูงเพื่อลดระยะเวลาทดสอบคุณภาพ ซึ่งช่วยให้นักพัฒนาสร้างซอฟต์แวร์ได้รวดเร็วขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://lambdatest.com

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1721228/Lambda_Test_Logo.jpg?p=medium600

Source: LambdaTest
Keywords: Computer Software Computer/Electronics New products/services Artificial Intelligence