omniture

FSP Group เตรียมจัดแสดงโซลูชันเอดจ์เอไอ การสื่อสารเครือข่าย และโซลูชัน USB PD ที่งาน Computex 2024

FSP Technology Inc.
2024-05-28 10:21 51

ไทเป, 28 พฤษภาคม 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- FSP Group ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันพาวเวอร์ซัพพลาย เตรียมเผยโฉมนวัตกรรมล่าสุดที่งาน Computex 2024 โดยงานแสดงในปีนี้จะมุ่งเน้นไปที่โซลูชันเอดจ์เอไอ การสื่อสารเครือข่าย และการชาร์จ USB PD ที่ล้ำสมัย


โซลูชันเอดจ์เอไอที่มาพร้อมประสิทธิภาพปฏิวัติวงการ

FSP สาธิตโซลูชันแหล่งจ่ายไฟแห่งอนาคตที่ปรับแต่งมาสำหรับการประมวลผลเอดจ์เอไอ โซลูชันเหล่านี้ตอบสนองความต้องการด้านพลังงานจำนวนมากของกลไกการอนุมานเอไอ โครงข่ายประสาทเทียม และอุปกรณ์เอดจ์

การออกแบบผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ FSP3250-20HM ของ FSP สามารถบรรลุประสิทธิภาพการใช้พลังงาน 80PLUS Titanium ในระดับที่สูงมาก คิดเป็นอย่างน้อยที่ 96% สำหรับโหลดทั่วไป โซลูชันของ FSP ยังช่วยให้สามารถประมวลผลได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยคุณสมบัติการจัดการพลังงานขั้นสูง ลดการใช้พลังงาน และยกระดับประสิทธิภาพในสภาพแวดล้อมการประมวลผลเอดจ์เอไอ

โซลูชันการสื่อสารผ่านเครือข่ายที่ครอบคลุม

FSP Group นำเสนอโซลูชันด้านพลังงานที่ครอบคลุมสำหรับอุตสาหกรรมการสื่อสารผ่านเครือข่าย ครอบคลุมแหล่งจ่ายไฟสำรอง แหล่งจ่ายไฟแบบเปลือย และอุปกรณ์จ่ายไฟภายนอก โซลูชันเหล่านี้นำเสนอความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ และความสามารถในการป้องกันการรบกวน รองรับการใช้งานที่เข้ากันได้ต่าง ๆ ในระบบเครือข่ายและการสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นเซิร์ฟเวอร์เอดจ์เอไอ เซิร์ฟเวอร์ไอที เซิร์ฟเวอร์จัดเก็บข้อมูล เซิร์ฟเวอร์ AIoT เซิร์ฟเวอร์แบบฝังตัว สวิตช์เครือข่าย เราเตอร์ สวิตช์ PoE และเซิร์ฟเวอร์ความปลอดภัยไฟร์วอลล์ประเภทต่าง ๆ

ไฮไลท์เด่นได้แก่ YNEH2000AM-2D00T10 ที่ได้รับการรับรอง 80 PLUS Titanium และ PMBus 1.2 สินค้าในซีรีส์นี้ประกอบด้วยโมเดลเอาต์พุตขนาด 2000W และ 2400W พร้อมตัวเลือกสำหรับ AC/DC และ DC/DC รวมถึงโซลูชัน AFI และ AFO

โซลูชัน USB PD อเนกประสงค์ที่ปรับแต่งได้

โซลูชัน USB PD ที่ทันสมัยของ FSP Group สามารถรองรับการใช้งานที่หลากหลายด้วยพิกัดกำลังตั้งแต่ 45W ถึง 240W นำเสนอตัวเลือกการออกแบบและการปรับแต่งที่ยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้า ในส่วนของผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ได้แก่ FSP065-D2UB1 ที่สามารถใช้ร่วมกับสมาร์ตโฟน, Chromebook, แล็ปท็อป, กล้องดิจิทัล, จอภาพ และโทรทัศน์ โดยจะทำหน้าที่เป็นตัวแปลงวิดีโอจาก Type-C เป็น HDMI เมื่อไม่ได้เชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟ และสามารถใช้ชาร์จแล็ปท็อปและถ่ายโอนวิดีโอไปยังพอร์ต HDMI ได้พร้อมกันเมื่อเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟ แสดงให้เห็นถึงความสามารถที่หลากหลาย

FSP Group ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรในอุตสาหกรรม รวมถึงผู้ผลิตฮาร์ดแวร์เอดจ์เอไอและฮาร์ดแวร์การสื่อสารผ่านเครือข่าย ตลอดจนผู้วางระบบ เพื่อพัฒนาโซลูชันการจัดหาพลังงานที่ผสานรวมเข้ากับแพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้องได้อย่างราบรื่น การจัดแสดงในครั้งนี้ยังเน้นย้ำถึงกรณีศึกษาที่ประสบความสำเร็จและการใช้งานในโลกแห่งความเป็นจริง ที่ซึ่งพาวเวอร์ซัพพลายของ FSP ได้สร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกอย่างมีนัยสำคัญ

เยี่ยมชม FSP Group ได้ที่งาน Computex 2024:

ศูนย์นิทรรศการไทเปหนานกัง ฮอลล์ 1 (TaiNEX 1)

บูธ: ชั้น 4, L1209a

หรือเยี่ยมชม: https://www.fsp-group.com

สำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม:

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ FSP Group ที่: www.fsp-group.com

เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์แบรนด์ FSP Group ที่: www.FSPLifestyle.com

Facebook: www.facebook.com/FSP.global

LinkedIn: www.linkedin.com/company/fsp-technology-inc.

เกี่ยวกับ FSP

FSP Group ก่อตั้งในปี 2536 และเป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์จ่ายไฟชั้นนำของโลก ด้วยผู้เชี่ยวชาญกว่า 400 คนในทีมวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยกำลังการผลิตที่แข็งแกร่ง ทำให้ได้ไลน์ผลิตภัณฑ์สมบูรณ์แบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านการจ่ายไฟฟ้าสำหรับผู้บริโภค เรามีโมเดลมากกว่า 600 โมเดลที่มีใบรับรองมาตรฐาน 80PLUS ทำให้ในบรรดาบริษัททั้งหมด เราคือผู้ถือใบรับรอง 80 PLUS มากที่สุดในโลก เรามุ่งพัฒนาอุปกรณ์จ่ายไฟที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและคุณภาพสูง ซึ่งมอบเครื่องมือแก่ผู้บริโภคในการใช้เทคโนโลยีอย่างเพลิดเพลิน และลดผลกระทบที่มีต่อสิ่งแวดล้อมไปพร้อม ๆ กัน

Source: FSP Technology Inc.
Keywords: Computer Hardware Computer Networks Computer/Electronics Computer Accessories Retail Telecommunications New products/services Trade show news