omniture

Wacaco เปิดตัว Minipresso GR2 ชูแนวคิดน้อยแต่มาก สร้างมาตรฐานใหม่ด้านเครื่องชงกาแฟแบบพกพา

Wacaco
2024-06-11 23:12 59

ฮ่องกง, 11 มิถุนายน 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- Wacaco Company Ltd ผู้นำระดับโลกด้านเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซแบบพกพา ภูมิใจนำเสนอ Minipresso GR2 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งวงการเครื่องชงกาแฟบดเอสเปรสโซแบบพกพา

จากความสำเร็จของ Minipresso GR รุ่นเดิมที่เปิดตัวในปี 2556 Minipresso GR2 ได้รวมเอาความครอบคลุมและนวัตกรรมในโลกแห่งกาแฟเข้าไว้ด้วยกัน ดีไซน์เรียบง่ายที่สร้างสรรค์จากความหลงใหลและแรงบันดาลใจแห่งธรรมชาติเปรียบเสมือนประตูสู่โลกแห่งการชงเอสเปรสโซหอมกรุ่นอย่างสมบูรณ์แบบที่ใครก็สามารถทำได้ พันธกิจของ Wacaco คือการทำให้ทุกคนเข้าถึงความสุขจากการได้ชิมกาแฟรสชาติดีผ่านประสบการณ์ที่ไร้ซึ่งข้อจำกัด

ด้วยการผสมผสานนวัตกรรมโพลีเมอร์ข้าวสาลีและขนาดที่ลดลง 30% Minipresso GR2 เป็นตัวอย่างการออกแบบที่ยั่งยืนเพื่อการขับเคลื่อนสู่อนาคตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ทำงานด้วยมือทั้งหมด โดยไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้าแต่อย่างใด Minipresso GR2 ไม่เพียงแต่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและพกพาสะดวกเป็นพิเศษ แต่ยังกำหนดนิยามใหม่ด้านความสะดวกสบายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟทั่วโลก

ด้วยความทุ่มเทในการมอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีที่สุด ทีมออกแบบของ Wacaco ได้ปรับแต่งตะกร้ากาแฟอย่างพิถีพิถัน รวมเข้ากับส่วนหัวของตัวเครื่องอย่างไร้ที่ติ นอกจากนี้ยังสามารถปรับได้ มอบตัวเลือกกาแฟบดที่ 8 หรือ 12 กรัม คุณสมบัติพิเศษนี้ทำให้เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซแบบพกพาเครื่องนี้เป็นเครื่องชงกาแฟรุ่นเดียวในตลาดที่มอบความยืดหยุ่นดังกล่าว สะท้อนความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องด้านนวัตกรรมของ Wacaco นอกจากนี้ Minipresso GR2 ยังได้รับรางวัลการออกแบบ IF และ Reddot 2024 ตอกย้ำความทุ่มเทด้านการออกแบบที่ยอดเยี่ยม

เป็นเจ้าของ Minipresso GR2 เพื่อยกระดับประสบการณ์กาแฟของคุณวันนี้

Minipresso GR2 วางจำหน่ายในราคา 59.90 ดอลลาร์สหรัฐ ผ่านทาง https://www.wacaco.com/products/minipresso-gr2

เกี่ยวกับ Wacaco:

Wacaco Company Limited ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 ในฮ่องกงโดย Hugo Cailleton และ Jessie Wang และกลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องชงกาแฟแบบพกพาชั้นนำระดับโลก แบรนด์ของเราสนับสนุนการทลายขอบเขตดั้งเดิมของการชงกาแฟด้วยแนวคิด 'ชงได้ทุกที่' พร้อมการรักษามาตรฐานที่แข็งแกร่งทั้งในด้านคุณภาพและการออกแบบ

ค้นหารูปภาพและวิดีโอได้ที่: wacaco.coffee/GR2Photos

Maud Le Car brewing with the Minipresso GR2. Photo credit: Garance Rx.
Maud Le Car brewing with the Minipresso GR2. Photo credit: Garance Rx.

 

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=_M_Nrs7M4oE

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/2434920/Wacaco_Minipresso_GR2.jpg?p=medium600

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1076081/Wacaco_Logo.jpg?p=medium600

Source: Wacaco
Keywords: Beverages Retail New products/services
Related News