omniture

Taisys และ Mobisphere ผนึก Indosat Ooredoo ร่วมเป็นพันธมิตรกลุ่ม GreenRoam Alliance

Taisys Technology
2016-02-18 15:22 223

ไทเป, ไต้หวัน--18 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Taisys และ Mobisphere ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ เปิดเผยว่า Indosat Ooredoo ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกแพลตฟอร์ม slimduet(R) ของ GreenRoam Alliance เพื่อให้บริการพรีเพดหรือเติมเงินล่วงหน้าในอินโดนีเซีย บริษัทจะเปิดตัวโครงการความร่วมมือดังกล่าวอย่างเป็นทางการในงาน Mobile World Congress, CS73 เวลา 11.00 น. วันที่ 23 ก.พ. 2559

slimduet(R) เป็นระบบนิเวศ eSIM เพื่อการพาณิชย์ระบบแรกของโลกที่ช่วยให้สามารถนำเสนอ SIM เติมเงินได้ในแบบเสมือนจริง การใช้แพลตฟอร์ม slimduet(R) ของ Taisys จะช่วยให้ Indosat Ooredoo สามารถเปลี่ยนช่องทางการจัดจำหน่าย SIM แบบดั้งเดิมไปสู่ระบบดิจิตอล โดยนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปท่องเที่ยวในอินโดนีเซียจะสามารถซื้อและดาวน์โหลดบริการพรีเพดในภูมิภาคของ Indosat Ooredoo ได้ผ่านทางแอป slimduet(R)

เจสัน โฮ ประธานของ Taisys กล่าวว่า "เราขอต้อนรับ  Indosat Ooredoo เข้าร่วมเป็นพันธมิตรรายล่าสุดของ GreenRoam Alliance โดยสมาชิกของ Alliance จะสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่เน้นไปที่ระบบโทรคมนาคมที่ครบวงจรและโซลูชั่นของเรา เพื่อที่จะช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมสามารถเอาชนะปัญหาความท้าทายในตลาดและสร้างช่องทางพัฒนารายได้ใหม่ๆผ่านทางนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว เรามั่นใจว่าการมีส่วนร่วมขององค์กรต่างๆจะทำให้เกิดการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อการพัฒนาธุรกิจในอนาคต"

อเล็กซานเดอร์ รัสลี ซีอีโอและประธานของบริษัท Indosat Ooredoo กล่าวว่า "เราดีใจเป็นอย่างยิ่งกับการจับมือเป็นพันธมิตรกันในครั้งนี้ การเข้าร่วมเป็นสมาชิก GreenRoam Alliance จะช่วยให้เราเดินหน้าสร้างความหลากหลายในฐานะผู้นำด้านโทรคมนาคมระบบดิจิตอลของอินโดนีเซียด้วยการนำเสนอโซลูชั่นการจัดจำหน่ายเสมือนจริง slimduet(R) ของซิมการ์ดของเราให้กับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศจำนวน 10 ล้านคนที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในอินโดนีเซียในแต่ละปี นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2558 บริษัท Indosat Ooredoo ได้เดินหน้านำเสนอนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง เรารู้สึกตื่นเต้นที่โซลูชั่นนี้สามารถช่วยขยายทั้งตลาดและโอกาสทางธุรกิจ"

เกี่ยวกับ Taisys

Taisys Technologies Co. Ltd. เป็นบริษัทในเครือของ GSMA และ ETSI และเป็นผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาการเชื่อมต่อผ่านทางอุปกรณ์เคลื่อนที่และบริการรวมระบบในแนวตั้งในอุตสาหกรรมต่างๆด้วยเทคโนโลยี SIMoME ที่ได้รับสิทธิบัตรของบริษัท ในขณะที่ slimduet(R) ของ Taisys นำเสนอบริการทางเลือกสำหรับบริการโรมมิ่งให้กับนักท่องเที่ยวทั่วโลกในกว่า 200 ประเทศ นอกจากนี้ slimduet(R) ยังเป็นระบบนิเวศของเทคโนโลยี eSIM สำหรับผู้บริโภคเป็นครั้งแรกของโลก Taisys อยู่ในระหว่างการเปิดตัวโครงการGreenRoam Alliance เพื่อป้องกันภัยคุกคามจากการยกเลิกการเป็นเจ้าของของผู้บริโภคและการสูญเสียรายได้เนื่องจากการสะดุดลงของบริการเสริม (OTT) การปรับตัวลดลงของราคา แรงกดดันด้านกำไร รวมทั้งยังเป็นทางออกสำหรับประเด็นความเท่าเทียมกันทางอินเทอร์เน็ต Taisys มีสำนักงานและศูนย์การวิจัยและพัฒนาในไต้หวัน จีน ฮ่องกง สิงคโปร์ อินเดีย และแอฟริกาใต้

เกี่ยวกับ Indosat Ooredoo

Indosat Ooredoo อยู่ในระหว่างการตั้งบริษัทโทรคมนาคมดิจิตอลชั้นนำของอินโดนีเซีย ซึ่งจะช่วยให้ทุกธุรกิจและบุคคลสามารถเข้าถึงและมีการเชื่อมโยงที่ดีขึ้น  Indosat Ooredoo ให้บริการโทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์พื้นฐาน การสื่อสารด้านข้อมูลและอินเทอร์เน็ต (MIDI) แก่ผู้บริโภค องค์กรธุรกิจ และ SME บริษัท Indosat จดทะเบียนในตลาดหุ้นของอินโดนีเซีย (IDX: ISAT)

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

Allan Jang
โทร: +886-2-2627-0927 ต่อ 6019
อีเมล: Allan.Jang@taisys.com
เว็บไซต์: http://www.taisys.com/index

Source: Taisys Technology
Related Stocks:
Jakarta:ISAT
Related Links:
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Consumer Electronics Telecommunications Telecommunications Carriers and Services Telecommunications Equipment Joint ventures Licensing/marketing agreements Trade show news