omniture

"Fragrance Du Bois" จับมือเป็นพันธมิตรกับ "Jovoy" บูติกน้ำหอมชื่อดังของปารีส

Fragrance Du Bois
2016-03-02 00:34 485

ปารีส--2 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Fragrance du Bois แบรนด์น้ำหอมสุดหรู และ Jovoy บูติกที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น "แหล่งรวมน้ำหอมหายาก" จากปารีส ได้ประกาศความร่วมมือขั้นเริ่มแรกต่อบรรดาสื่อมวลชน ผู้เชี่ยวชาญ และผู้คลั่งไคล้น้ำหอมในวันนี้

คุณนิโคลา พาร์คเกอร์ ผู้อำนวยการแบรนด์ Fragrance Du Bois หน้าร้าน Jovoy Ambassade des Parfums Rares a Paris
คุณนิโคลา พาร์คเกอร์ ผู้อำนวยการแบรนด์ Fragrance Du Bois หน้าร้าน Jovoy Ambassade des Parfums Rares a Paris

ความร่วมมือระหว่าง Fragrance Du Bois กับ Jovoy

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ยุโรปเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การเริ่มต้นความร่วมมือครั้งสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ศูนย์กลางแห่งโลกน้ำหอมชั้นสูง สำหรับ Fragrance Du Bois และ Jovoy นั้น ต่างมีเคมีที่ตรงกันทั้งในเรื่องของความมุ่งหมาย วัฒนธรรม และคุณค่าในการสร้างความร่วมมือที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

การเปิดตัว Fragrance Du Bois เป็นจุดเริ่มต้นของความร่วมมือระหว่าง "แหล่งรวมน้ำหอมหายาก" กับแบรนด์น้ำหอมที่ได้รับการยอมรับว่ามีชีวิตชีวาและแปลกใหม่มากที่สุดแบรนด์หนึ่งในปัจจุบัน

คุณฟรองซัวร์ เออแนง ช่วยจัดพื้นที่เปิดตัวให้กับ Fragrance Du Bois
คุณฟรองซัวร์ เออแนง ช่วยจัดพื้นที่เปิดตัวให้กับ Fragrance Du Bois

การเดินทางครั้งใหม่นี้จะเริ่มขึ้นในช่วงต้นเดือนมีนาคม 2559 ที่กรุงปารีส และจะออกเดินทางไปยังสถานที่ชั้นนำต่างๆทั่วยุโรปและทั่วโลกต่อไป

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

ชาร์ลอตต์ เมดิก

เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและธุรการ

อีเมล: charlotte.medigue@fragrancedubois.com

โทร. +41-22-707-7330

เกี่ยวกับ Fragrance Du Bois 

Fragrance Du Bois เป็นแบรนด์น้ำหอมฝรั่งเศสที่ถือกำเนิดขึ้นจากสายสัมพันธ์ระหว่างสองฝั่งโลก ได้แก่ พื้นที่ปลูกไม้กฤษณาและโรงกลั่นน้ำมันกฤษณาที่ดำเนินงานอย่างยั่งยืนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และศาสตร์การรังสรรค์น้ำหอมแบบฉบับเมืองกราสส์ของฝรั่งเศสอันยากที่จะเลียนแบบ

Fragrance Du Bois มีพื้นที่ปลูกต้นกฤษณาเป็นของตนเอง ซึ่งบริหารจัดการโดยบริษัทมากรางวัลการันตีคุณภาพอย่าง Asia Plantation Capital อันเป็นบริษัทที่มีบทบาทสำคัญในการอนุรักษ์พันธุ์ไม้ใกล้สูญพันธุ์ ทั้งยังเป็นเจ้าของพื้นที่เพาะปลูกและมีการปลูกต้นไม้อย่างยั่งยืนด้วยหลักการหมุนเวียน อีกทั้งมีการก่อตั้งโรงกลั่นสุดล้ำสมัยในมาเลเซียและไทย อันเป็นแหล่งผลิตน้ำมันกฤษณาที่ลึกลับและเป็นที่ต้องการอย่างสูง สำหรับนำไปเป็นส่วนประกอบสำคัญในการสร้างสรรค์น้ำหอมสุดวิเศษของ Fragrance Du Bois ต่อไป

น้ำมันกฤษณาที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น "ทองคำเหลว" และ "ไม้ของเหล่าทวยเทพ" นั้นหายากและล้ำค่ายิ่ง นอกจากนั้นยังเป็นส่วนผสมที่เหล่าผู้ผลิตน้ำหอมชั้นนำของโลกต่างเลือกใช้

น้ำมันกฤษณาที่นำมารังสรรค์เป็นน้ำหอมของ Fragrance Du Bois ล้วนมีคุณภาพยอดเยี่ยม ผลิตจากแหล่งที่ยั่งยืน และสามารถตรวจสอบที่มาได้ ความสัมพันธ์ระหว่าง Fragrance Du Bois กับพื้นที่เพาะปลูกที่ทางแบรนด์บริหารจัดการเองอย่างยั่งยืนนั้น ได้ก่อให้เกิด "โมเดลธุรกิจแห่งยุค" โดย Fragrance Du Bois มีอำนาจควบคุมดูแลตลอดทั้งห่วงโซ่อุปทานที่มีความยั่งยืน มีการหมุนเวียน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ส่วนผสมชั้นเลิศเช่นนี้ได้ทำให้ Fragrance Du Bois สามารถรังสรรค์กลิ่นหอมสุดเย้ายวนใจ จากฝีมือแบบฉบับเมืองกราสส์ของนักผสมน้ำหอมรุ่นที่ห้าอย่างคุณฟรองซัวร์ เมิร์ล-โบดวง ผู้อยู่เบื้องหลังความวิเศษของน้ำหอมจาก Fragrance Du Bois นอกจากนี้ นักผสมน้ำหอมทุกท่านของ Fragrance Du Bois ยังได้เพลิดเพลินไปกับการใช้น้ำมันกฤษณาคุณภาพระดับพรีเมียม และล้วนเล็งเห็นถึงความสำคัญของความยั่งยืนและแหล่งที่มาที่ตรวจสอบได้ของส่วนผสมสำคัญในผลงานของตน

Fragrance Du Bois นำเสนอ Eaux de Parfums 10 รุ่นในตระกูล "Shades" และ "Prive" ส่งผลให้แบรนด์มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับและเข้ามามีบทบาทสำคัญในวงการน้ำหอมโลกที่มีการแข่งขันสูง ขณะเดียวกัน หลักการดำเนินงาน "From Soil, to Oil, to You" ก็กำลังกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งโลกธุรกิจยุคใหม่

เกี่ยวกับ Jovoy

Jovoy ร้านบูติกกลางกรุงปารีสที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น "แหล่งรวมน้ำหอมหายาก" ได้เฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 4 ณ 4 rue de Castiglione เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 โดย Jovoy ได้เติบโตขึ้นเป็นสุดยอดบูติกน้ำหอมสำหรับบรรดาผู้คลั่งไคล้น้ำหอมที่รังสรรค์อย่างละเอียดลออ แปลกใหม่ และเข้ากับบุคลิกของตนเอง

คุณฟรองซัวร์ เออแนง ชายผู้ให้กำเนิดแบรนด์นี้ ได้ค้นพบและตกหลุมรักศาสตร์แห่งการสร้างสรรค์น้ำหอมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จนได้ตั้งโรงกลั่นน้ำมันหอมระเหยในเวียดนาม ก่อนที่จะเริ่มรังสรรค์ผลงานของตนในเมืองกราสส์ของฝรั่งเศส

Jovoy ได้เริ่มใช้กลยุทธ์แฟรนไชส์เพื่อขยายอุตสาหกรรมน้ำหอมโลกในศตวรรษที่ 21 โดยได้ผลักดันน้ำหอมเฉพาะกลุ่มที่โดดเด่นจากแบรนด์ทั่วๆไป ขณะเดียวกันก็ยังยึดมั่นในแก่นแท้ของน้ำหอมสไตล์ฝรั่งเศส Jovoy มีธุรกิจในกรุงเตหะรานของอิหร่าน และร้านบูติกนำร่องในเมืองเลอม็องของฝรั่งเศส นอกจากนั้นยังยืนยันแผนการเปิดตัวบูติกที่กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ด้วย

รูปภาพ 1 - http://photos.prnasia.com/prnh/20160301/8521601327-a

รูปภาพ 2 - http://photos.prnasia.com/prnh/20160301/8521601327-b

Source: Fragrance Du Bois
Keywords: Cosmetics & Personal Care Household/Consumer/Cosmetics Retail Joint ventures
Related News