omniture

Qlik ขยายเครือข่ายพันธมิตรในเอเชีย

Qlik
2016-03-03 10:53 228

สิงคโปร์--3 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- Qlik เพิ่มพันธมิตรใหม่ 33 รายในเอเชีย เพื่อเร่งการเติบโตในภูมิภาค พร้อมมอบรางวัลเพื่อยกย่องพันธมิตรที่ทำผลงานดีเยี่ยมในงานประชุมสุดยอดพันธมิตรที่ภูเก็ต

Qlik(R) (NASDAQ: QLIK) ผู้นำด้านวิชวลอนาลิติกส์ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ขยายเครือข่ายพันธมิตรในเอเชีย ด้วยการเพิ่มพันธมิตรใหม่ 33 ราย เพื่อสนับสนุนการเติบโตในภูมิภาค ซึ่งพันธมิตรรายใหม่นั้นรวมถึงบริษัท JSC Tech ในเกาหลีใต้ บริษัท NEC ในมาเลเซีย บริษัท PT Synnex ในอินโดนีเซีย ตลอดจนบริษัท NCS และ Dimension Data จากสิงคโปร์ ส่งผลให้ขณะนี้ Qlik ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับพันธมิตรกว่า 100 รายทั่วภูมิภาคอาเซียน ฮ่องกง และเกาหลีใต้

นอกจากนี้ที่งาน Qlik Asia Partner Summit ประจำปี 2559 ซึ่งจัดขึ้นที่ภูเก็ต เมื่อวันที่ 25-26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 100 คนจากทั่วภูมิภาค บริษัทยังได้มอบรางวัลประจำปี 2558 ให้แก่สุดยอดพันธมิตรที่สร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้าได้อย่างโดดเด่น และช่วยขยายขอบเขตการเข้าถึงแพลตฟอร์มวิชวลอนาลิติกส์ของ Qlik ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัล ได้แก่:

- Top Revenue Partner - Miso Infotech Inc. (เกาหลีใต้)

- Biggest Partner Deal - VS Security (ไต้หวัน)

- Rookie Partner - JSC Tech (เกาหลีใต้)

- Top Revenue Partners for Qlik Sense - IDR Systems (เกาหลีใต้) และ VANTIS Solutions (ฮ่องกง)

- Most Innovative Partner - Metro Systems (ไทย)

- Fastest Sale Cycle - SIFT Analytics (สิงคโปร์)

รางวัลดังกล่าวมอบให้แก่พันธมิตรของ Qlik ผู้ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยใช้แนวทางที่แปลกใหม่ในการรับมือกับความต้องการทางธุรกิจของลูกค้า อีกทั้งยังได้แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญระดับสูงสุดในการใช้โซลูชันต่างๆของ Qlik เช่น QlikView(R) และ Qlik Sense(R) ทั้งนี้ United World College และ Becton Dickinson ในสิงคโปร์ คือส่วนหนึ่งของลูกค้ารายใหม่ของ Qlik ผ่านความร่วมมือกับพันธมิตรในปีที่ผ่านมา

"พาร์ทเนอร์ของเรามีค่ามากที่สุดและเป็นส่วนสำคัญในกลยุทธ์การเข้าถึงตลาดของ Qlik เนื่องจากตลาด BI เติบโตขึ้นจนถึงจุดอิ่มตัวในการตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผู้ใช้งาน พาร์ทเนอร์ของเราจึงเป็นกำลังเสริมที่สำคัญยิ่งสำหรับงานขายทั่วโลกของเรา ผ่านการทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับลูกค้าเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของพวกเขา และเพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถนำแนวทางปฏิบัติที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลมาใช้ประกอบการตัดสินใจได้ฉับไวมากขึ้น" เทอร์รี สแมกฮ์ กรรมการผู้จัดการและรองประธาน Qlik Asia กล่าว "กลยุทธ์ของเราต้องอาศัยความสามารถในการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ที่ไว้วางใจได้ เพื่อขับเคลื่อนโอกาสใหม่ๆทางธุรกิจ สร้างข้อได้เปรียบทางการแข่งขัน และสร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้า"

เกี่ยวกับ Qlik:

Qlik (NASDAQ: QLIK) เป็นผู้นำด้านวิชวลอนาลิติกส์ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทสามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่การรายงานและการวิเคราะห์แบบบริการตนเอง ไปจนถึงการวิเคราะห์แบบชี้นำ แบบฝังตัว และแบบตามสั่ง โดยลูกค้าราว 38,000 รายต่างไว้ใจเลือกใช้โซลูชันของ Qlik เพื่อหาความหมายของข้อมูลจากหลากหลายแหล่ง เพื่อสำรวจความสัมพันธ์ที่ซ่อนอยู่ภายในข้อมูล อันจะนำไปสู่ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งที่ช่วยจุดประกายความคิดดีๆ Qlik มีสำนักงานใหญ่ในเมืองแรดนอร์ รัฐเพนซิลเวเนีย และมีสำนักงานอยู่ทั่วโลก ด้วยพันธมิตรมากกว่า 1,700 ราย ครอบคลุมกว่า 100 ประเทศ 

(C) 2016 QlikTech International AB. All rights reserved. โลโก้ Qlik(R), Qlik Sense(R), QlikView(R), QlikTech(R), Qlik(R) Cloud, Qlik(R) DataMarket, Qlik(R) Analytics Platform และ QlikTech เป็นเครื่องหมายการค้าของ QlikTech International AB ซึ่งจดทะเบียนในหลายประเทศ สำหรับเครื่องหมายและโลโก้อื่นๆที่ปรากฏอยู่ ณ ที่นี้ เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของเครื่องหมายนั้นๆ

ติดต่อ:

Zixin Chai
+65-6690-7021
zixin.chai@qlik.com

Source: Qlik
Keywords: Broadcast Technology Computer Hardware Computer Software Consumer Electronics Electronic Components Electronic Design Automation Electronics Performance Measurement Internet Technology Multimedia/Online/Internet Computer Accessories RFID Semantic Web Semiconductors Telecommunications Telecommunications Carriers and Services Telecommunications Equipment VoIP Web Site Wireless Communications