omniture

ตลาดยุโรปขานรับผลิตภัณฑ์ระดับซิกเนเจอร์ของ XCMG ในงาน Bauma 2016

XCMG
2016-04-18 11:55 185

มิวนิค,เยอรมนี,18 เม.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท XCMG ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์การทำเหมืองแร่และการก่อสร้างระดับโลก ได้ลงนามในคำสั่งซื้อกับกลุ่มลูกค้าจากประเทศไทย เบลเยียม โปแลนด์ และไอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 11 เม.ย. ณ งาน Bauma 2016 ซึ่งเป็นงานแฟร์ด้านการก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์ Munchen Messe Exhibition Centre เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี

XCMG ได้เปิดตัวเครนรุ่น XCA100_E ที่สามารถใช้งานได้ทุกสภาพแวดล้อม, เครื่องจักรสำหรับการบรรจุแบบมีล้อ LW1100KN และ เครื่องจักรที่ใช้ในการขุดรุ่น XE35U รวมทั้งนำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับซิกเนเจอร์ 9 ผลิตภัณฑ์ ณ งาน Bauma 2016 ดังนี้ เครนแบบมีล้อที่สามารถใช้งานได้ในสภาพสมบุกสมบันรุ่น RT55E, เครื่องจักรสำหรับการบรรจุรุ่น LW800K และ LW180K, เครื่องขุดเจาะที่มีระบบหมุนรุ่น XR220DII, เครื่องจักรสำหรับการขุดรุ่น XE210C และรถบรรทุกเครนรุ่น SQZ200K ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ได้รับการผลิตให้เหมาะสมกับความต้องการสำหรับตลาดไฮเอ็นด์ในยุโรปและอเมริกาเหนือ โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน CE และสอดคล้องกับมาตรฐานของสหภาพยุโรป

ศักยภาพในการขับขี่ของเครื่องจักรสำหรับการบรรจุรุ่น LW180K นั้น มีพื้นที่มากกว่า 25% เมื่อเทียบกับรุ่นดั้งเดิม 25 อีกทั้งยังได้ปรับปรุงประสบการณ์การขับขี่และความสะดวกสบาย ในขณะที่การหมุนเวียนของอากาศในช่องหลักได้รับการกรองผ่านทางเครื่องกรองหลักซึ่งให้ปริมาณอากาศได้มากกว่าข้อกำหนดถึงกว่า 4 เท่า อีกทั้งยังเพิ่มระยะเวลาในการหมุนเวียนของอากาศเพื่อเร่งการตกตะกอนของฝุ่นละอองนานขึ้นถึง 2 เท่า

เครื่องยนต์ที่ได้มาตรฐานการปล่อยมลภาวะตามมาตรฐาน European IV ของเครื่องขุดรุ่น XE35U นั้น มีแรงบิดสูงแต่ค่า RPM ต่ำ ซึ่งจะช่วยรับประกันในเรื่องเสียงรบกวนในระดับต่ำ และใช้ปริมาณแก็สต่ำแต่ประสิทธิภาพสูงขึ้น

เครนที่สามารถใช้ได้ในทุกสภาพแวดล้อมรุ่น XCA100_E นั้น สอดคล้องกับข้อกำหนดเรื่องการรับรองของ WVTA ด้วยการใช้เทคโนโลยีสลักเกลียวแบบบูม พิน ดูโอ-เทเลสโคปิค ของ XCMG, 7 เซกเมนท์ พร้อมด้วยแขนหลักความยาว 60 เมตร์ซึ่งมีความสูงในการยกสูงสุดที่ 88 เมตร ซึ่งสูงกว่ากลุ่มผู้ผลิตชั้นนำรายอื่นๆในอุตสาหกรรมถึง 5-10% โดยกระบวนการออกแบบยังสอดคล้องกับมาตรฐาน EN13000 และ FEM ที่เข้มงวด

"การจัดทำผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับท้องถิ่นเป็นกุญแจสำคัญสำหรับความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของ XCMG ที่งาน Bauma จากอิทธิพลด้านแบรนด์ที่แข็งแกร่งของบริษัทในตลาดเครื่องจักรสำหรับการก่อสร้างระดับโลก และความแข็งแกร่งด้านการผลิตที่ทันสมัยที่ได้รับการสนับสนุนจากนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย XCMG จึงพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ต่างๆของบริษัทได้รับความนิยมจากทั่วโลกมากยิ่งขึ้น" หลิว เจียน ผู้ช่วยประธาน XCMG และผู้จัดการทั่วไปบริษัท XCMG Import and Export Co., Ltd.

เกี่ยวกับ XCMG

XCMG เป็นบริษัทผลิตเครื่องจักรหนักข้ามชาติที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 73 ปี ปัจจุบันติดอันดับ 5 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก โดยส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยัง 170 กว่าประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดูที่ : www.xcmg.com, หรือเพจ XCMG บนเฟซบุ๊ก, ทวิตเตอร์ และยูทูบ

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160414/355384

Source: XCMG
Related Links:
Keywords: Auto Construction/Building Machine Tools, Metalworking and metallurgy Machinery Mining/Metals New products/services Trade show news
Related News