omniture

Fragrance Du Bois เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาจาก Raffles College พร้อมจัดกิจกรรมให้ความรู้เรื่องน้ำหอม

Fragrance Du Bois
2016-05-03 09:43 472

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย-- 3 อาจ --พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Fragrance Du Bois แบรนด์น้ำหอมสุดหรูจากประเทศฝรั่งเศส มีปณิธานอย่างแรงกล้าในการให้ความรู้และสร้างความยั่งยืน ดังนั้น เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทางแบรนด์จึงเปิดบ้านต้อนรับนักศึกษา 45 คนจาก Raffles College ให้เข้ามาร่วมทำกิจกรรมกันที่ร้านบูติกสุดหรู ณ Starhill Gallery ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ โดยนักศึกษาและคณาจารย์ต่างเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่น่าสนใจและอัดแน่นไปด้วยความรู้ ทั้งในเรื่องของศาสตร์การผลิตน้ำหอมและโลกแห่งน้ำหอม

นักศึกษาสาขาแฟชั่น การตลาด และการขายจาก Raffles College ณ บูติกสุดหรูของ Fragrance Du Bois
นักศึกษาสาขาแฟชั่น การตลาด และการขายจาก Raffles College ณ บูติกสุดหรูของ Fragrance Du Bois

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อนักศึกษาสาขา "แฟชั่น การตลาด และการขาย" จาก Raffles College โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้เชิงลึกในหลากหลายแง่มุมของอุตสาหกรรมน้ำหอม เน้นไปที่การผลิต การค้าปลีก และการทำการตลาด โดยมีคุณโจฮันนา ทาบูโย ผู้อำนวยการฝ่ายขายของ Fragrance Du Bois รับหน้าที่เป็นวิทยากรในคลาสเรียนภาคบ่าย กิจกรรมนี้ได้รับการออกแบบให้ผู้เรียนและผู้สอนมีปฏิสัมพันธ์กัน รวมถึงเน้นให้ผู้เรียนได้ลงมือปฏิบัติจริง เพื่อเพิ่มพูนความรู้และเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้สัมผัสกับการเรียนรู้ในอีกรูปแบบหนึ่ง

Fragrance Du Bois เลือกใช้แต่น้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ในการรังสรรค์น้ำหอม นักศึกษาจึงได้เรียนรู้เกี่ยวกับต้นกำเนิดของวัตถุดิบหายากอันล้ำค่านี้ รวมถึงความสำคัญของแหล่งที่มาและกระบวนการผลิตตามหลักความยั่งยืน น้ำมันกฤษณามาจากต้นกฤษณาพันธุ์เอควิลาเรียที่ใกล้สุญพันธุ์ จึงเป็นหนึ่งในน้ำมันหอมระเหยที่มีราคาแพงที่สุดในโลก น้ำมันกฤษณาถือเป็นหัวใจหลักในการสร้างสรรค์น้ำหอมทุกขวดของ Fragrance Du Bois โดยจะถูกนำมาผสานกับส่วนผสมคุณภาพสูงอื่นๆ ซึ่งได้มาจากแหล่งที่มีความยั่งยืน

คุณโจฮันนา ทาบูโย กล่าวว่า "เรารู้สึกกังวลกับอนาคตของสิ่งแวดล้อมรวมถึงชุมชนที่อาศัยอยู่ภายใต้สิ่งแวดล้อมดังกล่าว และเพื่อปฏิบัติตามปณิธานในการตอบแทนสังคม เราจึงเปิดโอกาสให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ได้เข้ามาเรียนรู้การพัฒนาอย่างยั่งยืนและการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะในอุตสาหกรรมสินค้าหรูที่การพัฒนาอย่างยั่งยืนถูกมองข้ามมาเป็นเวลานาน สำหรับ Fragrance Du Bois เราทำในสิ่งที่เราสอนให้กับเยาวชน และยึดมั่นในหลัก "ความหรูหราที่มาพร้อมกับจิตสำนึก" อย่างเต็มหัวใจ ในฐานะที่เป็นตัวแทนของ Fragrance Du Bois ดิฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สร้างโอกาสในการเรียนรู้ให้กับเยาวชนคนรุ่นใหม่ ผู้ที่จะสร้างอนาคตที่ยั่งยืนต่อไป"     

คุณโจฮันนา ทาบูโย ผู้อำนวยการฝ่ายขายของ Fragrance Du Bois กำลังให้ความรู้แก่นักศึกษาจาก Raffles College เกี่ยวกับน้ำมันกฤษณาและความสำคัญของการผลิตจากแหล่งที่มีความยั่งยืน
คุณโจฮันนา ทาบูโย ผู้อำนวยการฝ่ายขายของ Fragrance Du Bois กำลังให้ความรู้แก่นักศึกษาจาก Raffles College เกี่ยวกับน้ำมันกฤษณาและความสำคัญของการผลิตจากแหล่งที่มีความยั่งยืน

นอกจากนี้ นักศึกษายังได้เรียนรู้เกี่ยวกับขั้นตอนการผลิตหัวน้ำหอมและกลิ่นต่างๆที่นำไปผสมเพื่อผลิตน้ำหอมด้วย

ทราวิส ตัน ผู้อำนวยการโครงการจาก Raffles College กล่าวว่า "ผมขอขอบคุณ Fragrance Du Bois ที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เรียนรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมน้ำหอม เราได้เปิดประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ผมมั่นใจว่าทุกคนได้รับความรู้และความสนุกสนานอย่างเต็มที่ จนบางคนอาจมองว่าการเรียนในห้องเรียนน่าเบื่อไปเลยก็ได้ ที่สำคัญที่สุดคือ ผมหวังว่าการมาครั้งนี้จะช่วยให้นักศึกษามีพื้นฐานที่ดีและมีความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับการทำงานในอนาคต"

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

ซาอาฮิรา มูฮัมหมัด 
ผู้บริหารอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด
อีเมล: zaahira@asiaplantationcapital.com 
สำนักงาน: +60-122-035-344

ซาแมนธา ธาม 
ผู้บริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด
อีเมล: samantha.tham@asiaplantationcapital.com
มือถือ: +65-9144-0933

เกี่ยวกับ Fragrance Du Bois 

Fragrance Du Bois เป็นแบรนด์น้ำหอมสุดหรูที่มีลูกค้าเฉพาะกลุ่ม โดยถือกำเนิดขึ้นจากแก่นแท้ของธรรมชาติและรังสรรค์โดยเหล่านักผสมน้ำหอมรุ่นที่ห้า ผู้สานต่อการผลิตน้ำหอมแบบฉบับเมืองกราสส์ของฝรั่งเศสที่สืบทอดมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความบริสุทธิ์งดงามของธรรมชาติ

น้ำหอมทุกขวดของ Fragrances Du Bois สร้างสรรค์ขึ้นจากน้ำมันกฤษณาอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่เหนือชั้นกว่าด้วยความหรูหราทั้งในแง่ของความโดดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัว น้ำมันกฤษณาที่ใช้ในน้ำหอมของเราล้วนผลิตขึ้นจากแหล่งปลูกต้นกฤษณาของเราเอง ซึ่งรับประกันว่าผลิตตามหลักจรรยาบรรณและหลักความยั่งยืน

ปัจจุบัน Fragrance Du Bois มีวางจำหน่ายในปารีส สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ กรุงเทพฯ ดูไบ และมีแผนขยายธุรกิจไปยังโดฮา เจนีวา และลอนดอนในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160427/8521602719-a
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160427/8521602719-b

Source: Fragrance Du Bois
Keywords: Cosmetics & Personal Care Education Fashion Household/Consumer/Cosmetics
Related News