omniture

Fragrance Du Bois เผยโฉมน้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่ "Lite Attars"

Fragrance Du Bois
2016-07-14 10:53 704

ปารีส--14 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Fragrance Du Bois แบรนด์น้ำหอมสุดหรูจากฝรั่งเศส เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด "Lite Attars" อันประกอบด้วยน้ำหอม 10 รุ่นจากตระกูล Shades Du Bois และ Prive ที่รังสรรค์ขึ้นจากน้ำมันกฤษณา น้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่นี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทั้งยังมีความเข้มข้นสูง และผลิตตามหลักความยั่งยืนด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ พร้อมมอบสัมผัสแห่งความหรูหราและกลิ่นหอมเย้ายวนอันน่าประทับใจ

น้ำหอม Fragrance Du Bois คอลเลคชั่น Lite Attars ประกอบด้วยน้ำหอม 10 รุ่นจากตระกูล Shades Du Bois และ Prive
น้ำหอม Fragrance Du Bois คอลเลคชั่น Lite Attars ประกอบด้วยน้ำหอม 10 รุ่นจากตระกูล Shades Du Bois และ Prive
น้ำหอมคอลเลคชั่น Lite Attars บรรจุในขวดขนาด 15ml มาพร้อมกล่องกำมะหยี่หรูหรา
น้ำหอมคอลเลคชั่น Lite Attars บรรจุในขวดขนาด 15ml มาพร้อมกล่องกำมะหยี่หรูหรา

น้ำหอมคอลเลคชั่นนี้บรรจุอยู่ในขวดแก้วสุดหรูขนาด 15ml พร้อมจุกแก้วปิดฝาขวดรูปทรงเก๋ไก๋ และมีความเข้มข้นสูงกว่าน้ำหอม eaux de parfums ทั่วไปที่มีสัดส่วนของหัวน้ำหอมราว 10-20% โดยปกติแล้ว กลิ่นของน้ำหอม eaux de parfums มักจางหายไปค่อนข้างเร็วหลังฉีด ผิดกับน้ำหอม Lite Attars ที่จะมีกลิ่นหอมขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยังมีความชุ่มชื่นและเหมาะสมกับทุกสภาพผิว

เนื่องจาก Attars ผลิตด้วยวิธีการกลั่น ยิ่งเวลาผ่านไปกลิ่นของน้ำหอมก็จะยิ่งเข้มข้นและลึกล้ำขึ้น ส่งผลให้กลิ่นหอมและเนื้อสัมผัสมีความแตกต่างจากเดิมเมื่อบ่มจนได้ที่ ซึ่งจะช่วยให้กลิ่นติดทนนานยิ่งขึ้น

คุณนิโคลา พาร์คเกอร์ ผู้อำนวยการแบรนด์ Fragrance Du Bois กล่าวว่า "Attars คือที่สุดของน้ำหอม เพราะปราศจากแอลกอฮอล์และผลิตจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ อย่างไรก็ดี หลายคนยังเข้าใจผิดว่า Attars มีกลิ่นฉุนมาก และไม่เคยรู้เลยว่า Attars เป็นน้ำหอมแบบเบาบางชนิดหนึ่ง ด้วยเหตุนี้ เราจึงเรียกผลิตภัณฑ์ของเราว่า "Lite Attars" เพื่อตอกย้ำว่าน้ำหอมที่มีความบริสุทธิ์และมาจากธรรมชาติ 100% นี้ อาจจะมีกลิ่นแรงกว่าตัวอื่น แต่จะไม่ฉุนเกินไปอย่างแน่นอน"

คุณนิโคลากล่าวเสริมว่า "ความทนทานของกลิ่นเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อน้ำหอมของผู้บริโภคส่วนใหญ่ น้ำหอม eau de parfum คอลเลคชั่นล่าสุดของเรามีคุณสมบัติอันน่าอัศจรรย์ของน้ำมันกฤษณา จึงสามารถอยู่ได้ถึง 8 ชั่วโมงหรือนานกว่านั้นหลังฉีด ขณะที่น้ำหอม Lite Attars ก็สามารถอยู่ได้นานเหมือนกันแม้ฉีดน้อยกว่า"

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ขอแนะนำให้แต้มน้ำหอม 2-3 จุดบริเวณข้อมือด้านใน ลำคอ หรือหลังใบหู

น้ำหอมแต่ละรุ่นในคอลเลคชั่นนี้บรรจุอยู่ในกล่องกำมะหยี่หรูหรา โดยวางขายในร้านบูติกสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ Fragrance Du Bois ทั่วโลก ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน ในราคา 175 ยูโร หรือ 199 ดอลลาร์

ดาวน์โหลดรูปภาพและไฟล์ต่างๆสำหรับสื่อมวลชนได้ที่ http://fdbo.is/LiteAttarsCollection

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

ซาแมนธา ธาม
ผู้บริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด
อีเมล: samantha.tham@asiaplantationcapital.com
มือถือ: +65 9144 0933

ชาร์ลอตต์ เมดิก
ผู้บริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด
อีเมล: charlotte.medigue@fragrancedubois.com 
โทร. +41 22 707 7330

เกี่ยวกับ  Fragrance Du Bois   

Fragrance Du Bois เป็นแบรนด์น้ำหอมสุดหรูที่มีลูกค้าเฉพาะกลุ่ม โดยถือกำเนิดขึ้นจากแก่นแท้ของธรรมชาติและรังสรรค์โดยเหล่านักผสมน้ำหอมรุ่นที่ห้า ผู้สานต่อการผลิตน้ำหอมแบบฉบับเมืองกราสส์ของฝรั่งเศสที่สืบทอดมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 น้ำหอมทุกขวดของ Fragrances Du Bois สร้างสรรค์ขึ้นจากน้ำมันกฤษณาอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่เหนือชั้นกว่าด้วยความหรูหราทั้งในแง่ของความโดดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัว น้ำมันกฤษณาที่ใช้ในน้ำหอมของเราล้วนผลิตขึ้นจากแหล่งปลูกต้นกฤษณาของเราเอง ซึ่งรับประกันว่าผลิตตามหลักจรรยาบรรณและหลักความยั่งยืน

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160621/8521604051-a 
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160621/8521604051-b

Source: Fragrance Du Bois
Keywords: Cosmetics & Personal Care Fashion Household/Consumer/Cosmetics New products/services