omniture

XCMG เปิดตัว XCMG-Cloud โชว์ผลิตภัณฑ์เด่น พร้อมชูความ "ทันสมัยและทนทาน" เป็นมาตรฐานระดับทอง ที่งาน bauma China 2016

XCMG
2016-11-25 19:14 483

เซี่ยงไฮ้—25 พ.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

XCMG ผู้ผลิตเครื่องจักรชั้นนำของโลก ยกทัพผลิตภัณฑ์ดาวเด่น เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และโซลูชั่นการก่อสร้างครบครัน ภายใต้แนวคิด "Ingenuity & Intelligent Manufacturing for You" มาจัดแสดงที่งาน bauma China ประจำปี 2559 เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งที่งานนี้ XCMG ยังได้ประกาศให้ความ "ล้ำหน้าและทนทาน" หรือ "Advanced and Endurable" เป็นมาตรฐานระดับทองเป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรม พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นที่ตั้งตารอคอยอย่าง XCMG-Cloud

XCMG announces "Advanced and Endurable" gold standard, and launches highly anticipated XCMG-Cloud and new products at bauma China 2016
XCMG announces "Advanced and Endurable" gold standard, and launches highly anticipated XCMG-Cloud and new products at bauma China 2016

"ทันสมัยและทนทาน" คือคำมั่นสัญญาที่ XCMG มอบให้แก่ตลาดและลูกค้า โดยเฉพาะในด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีและการรับประกันคุณภาพสินค้า ซึ่งถือเป็นการส่งเสริมคุณค่าอุตสาหกรรมด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีความทันสมัยและทนทาน ทั้งยังเป็นการพัฒนาตลาดระดับไฮเอนด์อีกด้วย" หลี่ สั่วหยุน ผู้ช่วยผู้จัดการของ XCMG กล่าว

"XCMG ได้จัดตั้งศูนย์ระบบ R&D ระดับโลกขึ้นที่สถาบันวิจัยของ XCMG โดยนำเอาทรัพยากรทั้งหมดจากยุโรป สหรัฐ และบราซิลมาผนวกรวมกัน และยังได้สร้างศูนย์วิจัยอีกหลายแห่งที่สามารถปรับให้ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้"

XCMG จัดแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องจักรก่อสร้าง 70 รายการ ชิ้นส่วนหลัก 45 รายการ รวมทั้งนำเสนอโซลูชั่นเฉพาะทางที่มีความครอบคลุม ตลอดระยะเวลา 4 วันของการจัดงาน เพื่อแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและการดำเนินงานตามมาตรฐานระดับทองที่ว่า "ทันสมัยและทนทาน" โดยผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่นำมาจัดแสดงในปีนี้ มีทั้งรถเครน XCA1200 ขนาด 1,200 ตัน 8 เพลา ที่สามารถใช้งานได้ในทุกพื้นผิว, เครนอัจฉริยะรุ่น XCA60_E และรถปั๊ม "HB52K" ในซีรี่ย์ S9 ที่พัฒนาร่วมกับ Schwing ผู้ผลิตเครื่องจักรคอนกรีตชั้นนำของเยอรมนี

ขณะเดียวกัน มีการเปิดตัว XCMG-Cloud อย่างเป็นทางการในพิธีเปิด โดย XCMG-Cloud เป็นแพลตฟอร์มคลาวด์อุตสาหกรรมแพลตฟอร์มแรกบนระบบข้อมูลและฐานข้อมูลของ XCMG และเป็นพันธมิตรกับ Alicloud ซึ่งเป็นผู้ให้บริการคลาวด์คอมพิวเตอร์จาก Alibaba ทั้งนี้ แพลตฟอร์ม XCMG-Cloud ขั้นสูงนี้ประกอบด้วย 3 แพลตฟอร์ม ได้แก่ แพลตฟอร์มพื้นฐาน IaaS, แพลตฟอร์มหลัก PaaS และแพลตฟอร์มแอพพลิเคชันบิ๊กดาต้า SaaS

"ในอนาคตคุณอาจได้เป็นเจ้าของแพลตฟอร์มนี้ หรือไม่แพลตฟอร์มนี้ก็อาจกลายเป็นตัวกำหนดชีวิตคุณ" หยาง หยง ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปของ XCMG กล่าว "เราได้สร้างแพลตฟอร์ม XCMG-Cloud ที่เปิดกว้าง ปลอดภัย และง่ายต่อการแบ่งปันข้อมูล อีกทั้งเรายังได้สร้าง 'ระบบนิเวศ' ใหม่ ที่จะเป็นตัวกำหนดทิศทางเทคโนโลยีโลก พร้อมกับสร้างมาตรฐานใหม่ และบูรณาการข้อมูลร่วมกับพันธมิตรของเรา"

"ทันสมัยและทนทาน" เป็นจุดยืนของ XCMG ในการเพิ่มคุณค่าให้กับนวัตกรรม ในขณะที่ XCMG-Cloud เป็นรากฐานอันชาญฉลาดของปรัชญาบริษัทที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ซึ่งสะท้อนให้เห็นเป้าหมายของ XCMG ที่มุ่งเน้น "การผลิตอันชาญฉลาดและอัจฉริยะสำหรับคุณ"

เกี่ยวกับ XCMG

XCMG เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่มีการดำเนินงานในหลายประเทศ และปัจจุบันติดอันดับ 9 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก บริษัทส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 173 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.xcmg.com หรือติดตามเพจ XCMG บน FacebookTwitterYouTubeLinkedIn และ Instagram

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161125/0861612695

Source: XCMG
Related Links:
Keywords: Auto Construction/Building Machinery Transportation Trade show news
Related News