omniture

ปากกาสไตลัส "Bamboo Fineline" ของขวัญโดนใจตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล

Wacom
2016-12-16 10:35 717

ปัจจุบัน มีแอปและอุปกรณ์มากมายที่เอาใจผู้ใช้ด้วยฟีเจอร์ที่รองรับการสื่อสารที่สะท้อนตัวตน ตั้งแต่การวาดรูปบนภาพถ่ายในแอป Snapchat ไปจนถึงการขีดเขียนและจดโน้ตบน iPhone และ iPad ด้วยเหตุนี้ ปากกาสไตลัส "Bamboo Fineline" ใหม่ จึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานเขียนสิ่งต่างๆ ลงบนหน้าจอทัชสกรีนได้อย่างเป็นธรรมชาติและสะดวกสบายที่สุด

สิงคโปร์--16 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ลายมือคือสิ่งที่บ่งบอกตัวตนและเป็นการสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละคน ทว่าการสื่อสารผ่านระบบดิจิทัลถูกจำกัดรูปแบบให้ใช้ได้แค่ตัวอักษรเดิมๆอย่าง Calibri หรือ Power Point SmartArt ด้วยเหตุนี้ ปากกาสไตลัส Bamboo Fineline จึงเป็นทางเลือกในอุดมคติสำหรับการผู้ที่ต้องการพลิกโฉมการสื่อสารผ่านระบบดิจิทัล โดยเป็นปากกาสไตลัสหัวแหลมรุ่นที่ 3 ที่ Wacom ออกแบบเพื่อ iOS โดยเฉพาะ มาพร้อมแอปที่รองรับการใช้งานบน iPhone และ iPad ผ่าน Bluetooth(R) มอบการเขียนที่มีความแม่นยำมากขึ้น ควบคู่กับฟีเจอร์ palm rejection และระบบตรวจจับแรงกด นอกจากนั้นยังมีปุ่มลัดที่ช่วยให้เข้าถึงฟังก์ชั่นต่างๆได้อย่างรวดเร็ว

รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://www.prnasia.com/mnr/wacom_bamboo_fineline_201611.shtml

 

 

Bamboo Fineline สีขาว
Bamboo Fineline สีขาว

 

Bamboo Fineline สีฟ้า
Bamboo Fineline สีฟ้า

 

Bamboo Fineline สีน้ำเงิน
Bamboo Fineline สีน้ำเงิน

 

Bamboo Fineline สีดำ
Bamboo Fineline สีดำ

ไมค์ เกย์ รองประธานอาวุโสฝ่ายธุรกิจผลิตภัณฑ์ผู้บริโภคของ Wacom กล่าวว่า "Bamboo Fineline คือปากกาสไตลัสระดับพรีเมียมสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนผ่านจากการสเกตซ์แบบ จดโน้ต หรือออกแบบงานศิลป์ในที่ทำงาน มาสู่การ DIY อย่างเช่นการเขียนด้วยลายมือ การเขียนอักษรวิจิตร หรือการสเกตซ์ภาพแบบชิลๆที่บ้าน" ปากกาสไตลัสรุ่นนี้สามารถใช้งานกับแอปจดโน้ตหรือสเกตซ์ภาพอย่าง Goodnotes, ZoomNotes, Autodesk SketchBook, Concepts, และ Bamboo Paper ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ส่วนแอปอื่นๆ อาทิ ArtRage, MediBang Paint, NotesPlus และ Noteshelf ก็กำลังจะใช้งานร่วมกันได้ในเร็วๆนี้

Bamboo Omni ปากกาสไตลัสสำหรับคอเทคโนโลยี
อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เด่นในตระกูลปากกาสไตลัสหัวแหลมของ Wacom ก็คือ "Bamboo Omni" ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ปากกาอัจฉริยะรุ่นนี้สามารถทำงานได้กับอุปกรณ์ทัชสกรีนระบบ iOS และ Android แทบทุกรุ่น ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างผลงานดิจิทัลที่มีเอกลักษณ์เป็นของตนเองได้อย่างรวดเร็ว Bamboo Omni เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องสลับใช้งานระหว่างสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตตลอดเวลา เพียงแค่หมุนหัวปากกาออกมาก็สามารถสร้างไฟล์ PDF ลงลายเซ็น หรือแต่งเติมลวดลายบนภาพใน WhatsApp, Facebook และ Snapchat ได้ทันที

ราคาและการวางจำหน่าย
Bamboo Fineline รองรับการทำงานร่วมกับ iPad ทุกรุ่น ตั้งแต่ iPad 3 เป็นต้นไป รวมทั้ง iPad Air และ iPad Mini (ยกเว้น iPad Pro รุ่น 9.7 นิ้ว) ตลอดจน iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ด้วย โดยสนนราคาของปากกาสไตลัสรุ่นนี้อยู่ที่ 59.95 ดอลลาร์สหรัฐ พร้อมวางจำหน่ายผ่านตัวแทนและร้านค้าออนไลน์ของ Wacom ในบางพื้นที่ช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ เพื่อให้ทันสำหรับซื้อหาเป็นของขวัญวันคริสต์มาส สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wacom.com/en-sg/products/stylus/bamboo-fineline

สำหรับ Bamboo Omni สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์หน้าจอทัชสกรีนได้เกือบทุกรุ่น โดยสนนราคาอยู่ที่ 49.95 ดอลลาร์สหรัฐ พร้อมวางจำหน่ายผ่านตัวแทนและร้านค้าออนไลน์ของ Wacom ในบางพื้นที่ในเดือนพฤศจิกายนนี้ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.wacom.com/en-sg/products/stylus/bamboo-omni

เกี่ยวกับ Wacom
Wacom ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2526 เป็นบริษัทระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในญี่ปุ่น (ตลาดหลักทรัพย์โตเกียว: 6727) โดยมีบริษัทในเครือและสำนักงานสาขากระจายอยู่ทั่วโลก เพื่อรองรับการทำตลาดและการจัดจำหน่ายในกว่า 150 ประเทศ Wacom มีวิสัยทัศน์ในการเชื่อมโยงผู้คนเข้ากับเทคโนโลยีผ่านเทคโนโลยีอินเตอร์เฟสที่เป็นธรรมชาติ ส่งผลให้บริษัทกลายเป็นผู้นำของโลกด้านการผลิตจอดิสเพลย์และแท็บเล็ตมีปากกา รวมถึงปากกาสไตลัสแบบดิจิทัลและโซลูชั่นสำหรับการเซฟและจัดทำลายมือชื่อดิจิทัล เทคโนโลยีขั้นสูงในตัวอุปกรณ์อินพุตอันล้ำสมัยของ Wacom ถูกนำไปใช้เพื่อสร้างสรรค์ผลงานศิลปะแบบดิจิทัล ภาพยนตร์ สเปเชียลเอฟเฟค แฟชั่น และงานออกแบบอันน่าตื่นตาตื่นใจทั่วโลก และยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานทั้งเชิงธุรกิจและทั่วไปสามารถแสดงตัวตนของตนเองผ่านเทคโนโลยีอินเตอร์เฟสชั้นนำนี้ สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wacom.com

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่

Wacom Singapore Pte. Ltd.
Daphne Tan
โทร. (+65) 6258 8640
อีเมล: daphne.tan@wacom.com

วิดีโอ - http://static.prnasia.com/pro/media/201611/wacom_bamboo_fineline/video.mp4
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161116/8521607496-a
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161116/8521607496-b
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161116/8521607496-c
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161116/8521607496-d

Source: Wacom
Related Links:
Keywords: Computer/Electronics Consumer Electronics Office Products Computer Accessories New products/services