omniture

มหกรรม Guzhen Lightning Fair ครั้งที่ 20 เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

China (Guzhen) International Lighting Fair
2017-07-04 16:47 424

กู่เจิ้น, จีน--4 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มหกรรม China Guzhen International Lighting Fair จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2542 และสำหรับครั้งล่าสุดจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-26 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้า Guzhen Convention and Exhibition Centre ในจงซาน นครแห่งแสงสว่างของมณฑลกวางตุ้ง และจะมีการจัดมหกรรม Guzhen Lighting Manufacturing, Supply and Services Expo 2017 (Autumn) หรือ GMS ขึ้นพร้อมกัน เพื่อเปิดเวทีให้ผู้ประกอบการและซัพพลายเออร์ระดับคุณภาพร่วม 800 รายได้มาร่วมทำธุรกิจ ซื้อขาย พบปะพูดคุย และแลกเปลี่ยนกับผู้ซื้อมืออาชีพจากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

มหกรรมจัดแสดงอุปกรณ์ส่องสว่างสุดยิ่งใหญ่
มหกรรมจัดแสดงอุปกรณ์ส่องสว่างสุดยิ่งใหญ่

ในฐานะที่เป็นตลาดค้าส่งและศูนย์กลางการผลิตอุปกรณ์ส่องสว่างขนาดใหญ่ที่สุดของจีน อีกทั้งยังเป็นตลาดอุปกรณ์ส่องสว่างระดับโลก มูลค่าการผลิตรวมของเมืองกู่เจิ้นจึงสูงถึง 1.903 หมื่นล้านหยวนในปีที่แล้ว คิดเป็นสัดส่วน 70% ของตลาดอุปกรณ์ส่องสว่างในประเทศ นอกจากนั้นยังมีการส่งสินค้าไปจำหน่ายยังกว่า 130 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก และมหกรรม Lighting Fair (Autumn) ในครั้งนี้ก็พุ่งเป้าไปที่การส่งออกเป็นหลัก สำหรับสินค้าที่นำมาจัดจำหน่ายภายในงานนั้นครอบคลุมห่วงโซ่อุปทานทั้งหมด ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ต้นน้ำอย่างวัตถุดิบต่างๆ เครื่องจักรและเครื่องมือ อุปกรณ์เสริมและส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย เช่น ไฟประดับตกแต่ง หลอดไฟในบ้าน หลอดไฟเชิงพาณิชย์ หลอดไฟและเทคโนโลยี LED เหล่านี้ล้วนรวมอยู่ในงานอย่างพร้อมสรรพ

มหกรรม Guzhen Lightning Fair ครั้งที่ 20 จะเดินหน้าจัดงานในรูปแบบ "1 + 6 Venues" โดยห้างสรรพสินค้าชั้นนำขนาดใหญ่ที่สุด 6 แห่งในกู่เจิ้น จะร่วมกันจัดแสดงสินค้าจากผู้ผลิตมากถึง 2,000 ราย บนพื้นที่มากกว่า 1.5 ล้านตารางเมตร ครอบคลุมสินค้าแบรนด์ดังและสินค้าสุดพิเศษมากมาย นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมสันทนาการและหย่อนใจสำหรับผู้เยี่ยมชมงานด้วย งานนี้จึงสร้างสีสันให้กับเมืองด้วยเสน่ห์แห่งแสงไฟและความสนุกสนานมากมาย

มหกรรม Guzhen Lightning Fair ครั้งที่ 20 เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของงาน และกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อรับส่วนลดค่าลงทะเบียน 100 หยวนเมื่อลงทะเบียนเสร็จสิ้น และจะได้รับบริการระดับวีไอพีจากผู้จัดงาน นอกจากนั้นยังได้รับข่าวสารล่าสุด เคล็ดลับและข้อสังเกต รวมถึงการแจ้งเตือนเกี่ยวกับมหกรรม Guzhen Lightning Fair ผ่านทางอีเมลด้วย  

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.gzlightingfair.com/en/Home

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170630/1888991-1

Source: China (Guzhen) International Lighting Fair
Keywords: Computer/Electronics Electronic Components Furniture & Furnishings Household Products Household/Consumer/Cosmetics Trade show news