omniture

CIIF 2017 มหกรรมเพื่ออุตสาหกรรมการผลิต เตรียมเปิดฉากที่เซี่ยงไฮ้ 7-11 พ.ย.นี้

China International Industry Fair
2017-10-13 09:36 466

เซี่ยงไฮ้ -- 12 ต.ค. –พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- ร่วมสร้างสรรค์ก้าวต่อไปของแผนปฏิบัติการ "Made in China 2025"

มหกรรม China International Industry Fair (ชื่อย่อ CIIF) งานแสดงสินค้าเพื่อภาคการผลิตชั้นนำสุดยิ่งใหญ่ เตรียมกลับมาอีกครั้งในปีนี้ โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-11 พฤศจิกายน ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการแห่งชาติ (เซี่ยงไฮ้)

CIIF 2017 จะจัดขึ้นที่นครเซี่ยงไฮ้ ระหว่างวันที่ 7-11 พฤศจิกายน
CIIF 2017 จะจัดขึ้นที่นครเซี่ยงไฮ้ ระหว่างวันที่ 7-11 พฤศจิกายน

มหกรรม CIIF จะรวบรวมอุตสาหกรรมการผลิตสาขาต่างๆ มาไว้ในงานเดียว ไม่ว่าจะเป็น เครื่องขึ้นรูปโลหะและเครื่องจักร CNC, ระบบอัตโนมัติในโรงงาน, เทคโนโลยีปกป้องสิ่งแวดล้อม, ICT, ยานยนต์พลังงานใหม่, พลังงานใหม่, ระบบหุ่นยนต์, วัสดุใหม่, การบินและอวกาศ ภายใต้หัวข้อหลัก "Innovative, Smart, Green" นอกจากนี้ CIIF ยังเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้สร้างเครือข่ายระดับนานาชาติ รวมทั้งเป็นงานสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงความคืบหน้าของแผนปฏิบัติการ "Made in China 2025" ของรัฐบาลจีน สำหรับแนวทางหลักของการจัดงาน CIFF 2017 คือการผนวกรวมดิจิทัลและระบบอัจฉริยะ ผ่านการผสมผสานเทคโนโลยีสารสนเทศเข้ากับเทคโนโลยีการผลิตในเชิงลึก มหกรรมซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีนี้ได้รับความเชื่อถือและการสนับสนุนจากภาคอุตสาหกรรมเป็นอย่างดี พร้อมก้าวขึ้นเป็นงานแสดงสินค้าที่เติบโตขึ้นเร็วที่สุด ด้วยอัตราการเติบโตถึง 17% ในปีที่ผ่านมา

ข้อมูลน่าสนใจเกี่ยวกับ CIIF 2017

CIFF 2017 เตรียมกลับมาสร้างความสำเร็จอีกครั้งในปีนี้ ดังเห็นได้จากข้อมูลน่าประทับใจที่คาดว่าจะเกิดขึ้น ดังต่อไปนี้

- มีผู้เข้าร่วมงานเพิ่มขึ้นเป็นมากกว่า 15,000 คน จากอย่างน้อย 82 ประเทศและภูมิภาค

- มีบริษัทเข้าร่วมงานมากกว่า 2,500 ราย จาก 28 ประเทศและภูมิภาค ซึ่งกว่า 30% เป็นบริษัทที่ติดอันดับท็อป 500 ของโลก ขณะที่ผู้จัดแสดงมากกว่า 70% มองว่ามหกรรม CIIF เป็นงานที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง และเตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาดโลกผ่านเครือข่าย CIIF

- CIFF 2017 ประกอบด้วยห้องจัดแสดง 12 ห้อง ครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 280,000 ตารางเมตร ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการแห่งชาติ (เซี่ยงไฮ้)

- การประชุมคู่ขนานและการประชุมย่อยมากที่สุดเป็นประวัติการณ์ถึง 52 รายการ เพื่อส่งเสริมสถานะของมหกรรม CIIF ในอุตสาหกรรม โดยการประชุมสุดยอดระดับสูงได้กลายเป็นพื้นที่สำหรับรวบรวมความคิดเห็นและการคาดการณ์แนวโน้มอุตสาหกรรมของเหล่าซีอีโอจากบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลก

- สหราชอาณาจักรขึ้นแท่นประเทศคู่ค้าอันดับ 2 ของ CIIF นำโดยบริษัทระดับแนวหน้าจากอุตสาหกรรมยานยนต์และอุตสาหกรรมอื่นๆ ในภาคการผลิต

- พันธมิตรสื่อมวลชนมากกว่า 300 ราย รวมถึงช่องทางธุรกิจทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ยืนยันว่าจะช่วยประชาสัมพันธ์เผยแพร่งานนี้ ด้วยการนำเสนอและรายงานข่าวจากงาน CIIF อย่างครอบคลุม

CIIF 2017 ผ่านการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานจากสมาคมอุตสาหกรรมการจัดงานแสดงสินค้าโลก หรือ UFI ด้วยความมุ่งมั่นต่อการส่งเสริมอุตสาหกรรมใหม่ที่มีความสำคัญในเชิงยุทธศาสตร์ ภายใต้แผน "Made in China 2025" และ "One belt and One Road" พร้อมยกระดับสู่การเป็นงานแสดงสินค้าระดับสากล

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าดูได้ที่ www.ciif-expo.com

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: 
Flora Hu, Communications, CIIF Branch, Donghao Lansheng (Group) Co., Ltd 
อีเมล: florahu@shanghaiexpogroup.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171009/1961287-1

Source: China International Industry Fair
Keywords: Internet Technology Machinery Mining/Metals Telecommunications Trade show news
Related News