omniture

MGM COTAI กวาด 6 รางวัลจากเวที Asia Property Awards 2017

MGM China Holdings Limited
2017-11-10 19:37 636

มาเก๊า--10 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- รีสอร์ทที่กวาดรางวัลมามากที่สุดบนเกาะมาเก๊า

MGM COTAI กวาดรางวัลอันทรงเกียรติจากเวที Asia Property Awards 2017 มาได้ถึง 6 รางวัล ส่งผลให้บริษัทกลายเป็นรีสอร์ทที่ได้รับรางวัลมากที่สุดบนเกาะมาเก๊า ซึ่งตอกย้ำความสำเร็จอันโดดเด่นด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมและพัฒนารีสอร์ทของบริษัทท่ามกลางการแข่งขันอันร้อนแรงในภาคอสังหาริมทรัพย์ระดับภูมิภาค ความภาคภูมิใจในครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 2 ที่ MGM COTAI คว้ารางวัลมาครองก่อนที่รีสอร์ทจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยก่อนหน้านี้ MGM COTAI เคยได้รับการยกย่องให้เป็นรีสอร์ทที่มีขนาดใหญ่ที่สุด และเป็นโครงการภาคเอกชนโครงการแรกที่ได้รับการรับรองด้านการออกแบบเชิงสิ่งปลูกสร้างสีเขียวแห่งเขตบริหารพิเศษมาเก๊า สาธารณรัฐประชาชนจีน - China Green Building (Macau) Design Label Certification  

MGM COTAI คว้ารางวัลอันทรงเกียรติจากงาน Asia Property Awards 2017 มาครองได้ถึง 6 รางวัล
MGM COTAI คว้ารางวัลอันทรงเกียรติจากงาน Asia Property Awards 2017 มาครองได้ถึง 6 รางวัล

 

MGM COTAI เป็นรีสอร์ทที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในมาเก๊า ซึ่งเน้นความสำเร็จอันโดดเด่นของบริษัทด้านการพัฒนารีสอร์ทและการออกแบบสถาปัตยกรรมในเวทีระดับภูมิภาค
MGM COTAI เป็นรีสอร์ทที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในมาเก๊า ซึ่งเน้นความสำเร็จอันโดดเด่นของบริษัทด้านการพัฒนารีสอร์ทและการออกแบบสถาปัตยกรรมในเวทีระดับภูมิภาค

พิธีประกาศรางวัลอันทรงเกียรติจัดขึ้น ณ ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 8 พ.ย.ที่ผ่านมา โดย MGM COTAI กวาดรางวัลมาได้ถึง 6 รางวัลใน 3 ประเภท ทั้งในระดับภูมิภาคและระดับประเทศ ซึ่งประกอบด้วย

รางวัลระดับภูมิภาค 3 รางวัล ได้แก่:

- Best Hotel Development (เอเชีย)
- Best Hotel Architectural Design (เอเชีย)
- Best Universal Design Development (เอเชีย)

และรางวัลระดับประเทศ 3 รางวัล ได้แก่:

- Best Integrated Hotel Resort Development (มาเก๊า)
- Best Contemporary Hotel Architectural Design (มาเก๊า)
- Best Universal Design Development (มาเก๊า)

แกรนท์ โบวี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการบริหารของ MGM China Holdings Limited เปิดเผยว่า "ในขั้นตอนของการออกแบบแนวคิด เราได้กำหนดวิสัยทัศน์ไว้ว่าจะพัฒนารีสอร์ทแบบบูรณาการอันยั่งยืนและสร้างสรรค์ที่สุดในเมืองซึ่งจะส่งเสริมการพัฒนามาเก๊าให้เป็นศูนย์กลางด้านการท่องเที่ยวและการพักผ่อนระดับโลก รางวัลเหล่านี้ไม่เพียงยกย่องในความเป็นเลิศของโครงการดังกล่าวเท่านั้น หากยังส่งเสริมภาพลักษณ์ของ MGM COTAI ในฐานะสัญลักษณ์ของมาเก๊าแห่งอนาคตอีกด้วย"

พอล เซียะ ประธานคณะกรรมการตัดสินรางวัล Asia Property Awards ประจำฮ่องกงและมาเก๊า และหนึ่งในคณะกรรมตัดสินรางวัล Asia Grand Final กล่าวแสดงความยินดีกับความสำเร็จของ MGM COTAI ว่า "ช่างน่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นรายชื่อของบรรดารีสอร์ทและโรงแรมสุดหรูเปี่ยมเอกลักษณ์ในภูมิภาคติดโผรายชื่อผู้ชนะในประเภท Best Hotel บนเวที Asia Property Awards และ China Property Awards ตลอดหลายปีนี้ โรงแรมในมาเก๊านั้นมีมาตรฐานสูง จึงไม่แปลกที่จะก้าวสู่ระดับแนวหน้าได้อีกครั้ง และเราก็ดีใจมากที่ MGM COTAI และการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์นั้นกวาดรางวัลมาได้มากมาย"   

ทั้งนี้ Asia Property Awards เป็นรางวัลอันยิ่งใหญ่และมีชื่อเสียงมากที่สุดในภาคอสังหาริมทรัพย์ของภูมิภาคเอเชีย อีกทั้งยังได้รับการยกย่องในฐานะที่สุดแห่งเครื่องหมายรับรองความเป็นเลิศทางอุตสากรรมในภาคอสังหาริมทรัพย์ของเอเชีย โดยปีนี้มีบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังจากตลาดเอเชียหลายแห่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลจากคณะกรรมการ หลังจากเสนอชื่อเข้าประกวด, พิจารณาตัดสิน และเข้าเยื่มชมสถานที่จริงเป็นเวลาหลายเดือน โดยมี BDO หนึ่งในบริษัทตรวจสอบมาตฐานและการบัญชีที่ใหญ่ที่สุดในโลกเป็นผู้ดำเนินการในขั้นตอนดังกล่าว  

เกี่ยวกับ MGM

MGM China Holdings Limited (HKEx: 2282) หรือ MGM เป็นผู้พัฒนา ผู้ถือกรรมสิทธิ์ และผู้ดำเนินกิจการด้านที่พักและการพนันชั้นนำในภูมิภาคจีนแผ่นดินใหญ่ เราเป็นผู้ถือหุ้นของ MGM Grand Paradise, SA ซึ่งครอบครอง 1 ใน 6 ของสัมปทาน/สัมปทานย่อยเพื่อดำเนินธุรกิจคาสิโนในมาเก๊า MGM Grand Paradise, SA เป็นเจ้าของและบริหาร MGM MACAU รีสอร์ทแบบบูรณาการระดับพรีเมียมที่มีรางวัลการันตี ซึ่งตั้งอยู่บนคาบสมุทรมาเก๊า และอยู่ระหว่างพัฒนารีสอร์ทแห่งที่ 2 คือ MGM COTAI ที่คาดว่าจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจปัจจุบันในมาเก๊าได้มากกว่า 2 เท่า

MGM MACAU เป็นรีสอร์ทแบบบูรณาการอันหรูหราระดับห้าดาวจากการจัดอันดับของ Forbes ที่ได้แรงบันดาลใจจากศิลปะ ซึ่งทุกรายละเอียดของรีสอร์ทนั้นผสานไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และมีสไตล์ MGM MACAU มีห้องพักและห้องสวีทประมาณ 600 ห้อง ที่มาพร้อมบริการอันโดดเด่นมากมาย อาทิ สถาปัตยกรรมอันงดงามซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะแบบยุโรปอย่าง Grande Praça ภายใต้เพดานกระจกสูงตระหง่าน สำหรับพื้นที่อำนวยความสะดวกระดับเวิลด์คลาสของ MGM MACAU นั้นประกอบด้วย MGM Art Space ที่ทุ่มพื้นที่กว่า 5,000 ตารางฟุตเพื่อจัดแสดงงานศิลปะที่มีชื่อเสียง, ห้องประชุม รวมถึงพื้นที่สำหรับอำนวยความสะดวกด้านการจัดงานอื่น ๆ , สปา ตลอดจนภัตตาคารและบาร์อันเลื่องชื่อ 7 แห่ง เพื่อเติมเต็มความต้องการด้านการลิ้มลองอาหารของบรรดาแขกผู้เข้าพัก รีสอร์ทของ MGM นั้นสะดวกสบายด้วยทำเลริมน้ำอันยอดเยี่ยมบนคาบสมุทรมาเก๊า อีกทั้งยังเชื่อมตรงกับศูนย์ค้าปลีกสุดหรูอย่าง One Central อีกด้วย

MGM COTAI ซึ่งมีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 29 ม.ค. 2561 เป็นรีสอร์ทแห่งล่าสุดของ MGM ในจีนซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็น "jewelry box of Cotai" โดยจะให้บริการห้องพักและห้องสวีทประมาณ 1,400 ห้อง พื้นที่การประชุม สปาระดับไฮเอนด์ ร้านค้าปลีก ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ตลอดจนคฤหาสน์นานาชาติแห่งแรกของ MGM เพื่อประสบการณ์อันหรูหราถึงขีดสุด นอกจากนี้ MGM COTAI ยังให้บริการโรงภาพยนตร์แบบไดนามิกแห่งแรกในเอเชีย รวมถึงการแสดงซึ่งสร้างความประทับใจแก่ทุกคนที่ก้าวเข้ามาในรีสอร์ท ทั้งนี้ MGM COTAI อยู่ระหว่างการพัฒนาเพื่อขับเคลื่อนความหลากหลายทางผลิตภัณฑ์ให้มากขึ้น พร้อมมอบรูปแบบความบันเทิงอันก้าวล้ำและนำสมัยแก่มาเก๊าที่ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวระดับโลก MGM COTAI คืออสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ที่สุดและเป็นโครงการเอกชนแห่งแรกที่ได้รับการรับรองด้านการออกแบบเชิงสิ่งปลูกสร้างสีเขียวแห่งเขตบริหารพิเศษมาเก๊า สาธารณรัฐประชาชนจีน - China Green Building (Macau) Design Label Certification

ผู้ถือหุ้นหลักของ MGM China Holdings Limited คือ MGM Resorts International (NYSE: MGM) หนึ่งในบริษัทด้านธุรกิจบริการชั้นนำระดับโลกซึ่งดำเนินธุรกิจแบรนด์รีสอร์ทต่าง ๆ อาทิ Bellagio, MGM Grand, Mandalay Bay และ The Mirage

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171109/1988469-1-a 
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171109/1988469-1-b

Source: MGM China Holdings Limited
Related Stocks:
HongKong:2282 OTC:MCHVY
Keywords: Banking/Financial Service Construction/Building Hotels and Resorts Leisure/Travel/Hotels Real Estate Travel Awards