omniture

เฮอร์บาไลฟ์ เปิดตัวศูนย์บริการร่วมแห่งใหม่ในมาเลเซีย มุ่งรองรับความต้องการด้านโภชนาการที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Herbalife Asia Pacific
2018-04-24 13:12 666

มาเลเซีย, กัวลาลัมเปอร์--24 เมษายน--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ด้วยปณิธานในการทำให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น บริษัทโภชนาการระดับโลกอย่างเฮอร์บาไลฟ์ (Herbalife) จึงประกาศเปิดตัวศูนย์บริการร่วม (Shared Services Center: SSC) แห่งแรกของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย อย่างเป็นทางการ โดยกินพื้นที่ 2 ชั้นของอาคาร Horizon 2 ในเขตบังซาร์เซาท์ นับเป็นศูนย์บริการร่วมแห่งที่ 5 ที่ก่อตั้งขึ้นภายใต้ยุทธศาสตร์ศูนย์บริการธุรกิจสากล (Global Business Services Centers: GBSC) ของเฮอร์บาไลฟ์ และมีพนักงานกว่า 100 ที่พร้อมตอบสนองความต้องการด้านโภชนาการที่เพิ่มขึ้นทั้งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก

Rich Goudis ซีอีโอของเฮอร์บาไลฟ์ (กลาง) ในพิธีเปิดศูนย์บริการร่วมแห่งใหม่ในเอเชียแปซิฟิก พร้อมด้วยผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติของเฮอร์บาไลฟ์ อาทิ Dato’ Ng Wan Peng ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ MDEC (ซ้ายมือของคุณ Goudis), Lim Bee Vian กรรมการบริหารฝ่ายวางกลยุทธ์ (บริการ) ของ MIDA (ขวามือของคุณ Goudis), Stephen Conchie รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้อำนวยการประจำเอเชียแปซิฟิกของเฮอร์บาไลฟ์ (คนที่ 5 จากซ้าย แถวที่ 2) และ Dean Thompson อัครราชทูตอเมริกาประจำมาเลเซีย (คนที่ 3 จากขวา แถวหน้า)
Rich Goudis ซีอีโอของเฮอร์บาไลฟ์ (กลาง) ในพิธีเปิดศูนย์บริการร่วมแห่งใหม่ในเอเชียแปซิฟิก พร้อมด้วยผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติของเฮอร์บาไลฟ์ อาทิ Dato’ Ng Wan Peng ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ MDEC (ซ้ายมือของคุณ Goudis), Lim Bee Vian กรรมการบริหารฝ่ายวางกลยุทธ์ (บริการ) ของ MIDA (ขวามือของคุณ Goudis), Stephen Conchie รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้อำนวยการประจำเอเชียแปซิฟิกของเฮอร์บาไลฟ์ (คนที่ 5 จากซ้าย แถวที่ 2) และ Dean Thompson อัครราชทูตอเมริกาประจำมาเลเซีย (คนที่ 3 จากขวา แถวหน้า)

Stephen Conchie รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้อำนวยการประจำเอเชียแปซิฟิกของเฮอร์บาไลฟ์ กล่าวว่า "ศูนย์บริการร่วมแห่งใหม่นี้อยู่ใกล้กับฐานสมาชิกส่วนใหญ่ในเอเชียแปซิฟิก อีกทั้งยังมีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจโภชนาการในภูมิภาคนี้"

ศูนย์บริการร่วมแห่งใหม่ในกัวลาลัมเปอร์จะทำงานร่วมกับศูนย์อื่นๆของเฮอร์บาไลฟ์ที่ตั้งอยู่ทั่วโลก ทั้งในเมืองกวาดาลาฮาราและเมืองเกเรตาโร ประเทศเม็กซิโก, เมืองกราคาว ประเทศโปแลนด์ และเมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่น ตลอดจนสร้างมาตรฐานในการให้บริการ และเพิ่มความคล่องตัวให้กับธุรกิจโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ศูนย์บริการร่วมแห่งนี้รองรับงานแบคออฟฟิศอย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่การเงินและการทำบัญชี การจัดซื้อทั่วโลก เทคโนโลยีสารสนเทศ หลักการดำเนินธุรกิจของสมาชิก ไปจนถึงเทคโนโลยีและกลยุทธ์สำหรับสมาชิก โดยมีทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการทำงานทุกพื้นที่และมีความชำนาญเฉพาะทาง ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความคุ้มค่าในการดำเนินธุรกิจให้มีความยั่งยืนมากยิ่งขึ้นในะระยะยาว

Neil Spiers รองประธานฝ่ายบริการธุรกิจระดับโลกของเฮอร์บาไลฟ์ กล่าวว่า "การเปิดศูนย์บริการร่วมในกรุงกัวลาลัมเปอร์ทำให้เฮอร์บาไลฟ์สามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว และสามารถมอบบริการที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าและสมาชิกทั่วภูมิภาคที่มีเป้าหมายแตกต่างกันออกไป"

สภาพแวดล้อมทางธุรกิจระดับเวิลด์คลาส ความได้เปรียบในด้านต้นทุน แรงงานที่มีทักษะสูง การจัดจ้างบุคลากรจากภายนอก ตลอดจนโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารที่แข็งแกร่ง ทำให้กรุงกัวลาลัมเปอร์ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในศูนย์กลางทางธุรกิจที่ดีที่สุดของเอเชียแปซิฟิก โดยเป็นที่ตั้งของบริษัทข้ามชาติและบริษัทต่างประเทศมากกว่า 250 แห่ง และมีความพร้อมในการตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผู้ประกอบธุรกิจยุคใหม่ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเฮอร์บาไลฟ์

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์

เฮอร์บาไลฟ์ เป็นบริษัทโภชนาการระดับโลกที่มีความมุ่งหมายในการทำให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น บริษัทก่อตั้งขึ้นด้วยพันธกิจด้านโภชนาการ เพื่อช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยโภชนาการและแผนการจัดการโภชนาการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 บริษัทร่วมกับผู้จำหน่ายอิสระเฮอร์บาไลฟ์ มีพันธะสัญญาในการนำเสนอทางเลือกให้แก่ผู้บริโภค เพื่อต่อสู้กับปัญหาที่ผู้คนทั่วโลกกำลังเผชิญ ได้แก่ ภาวะการได้รับสารอาหารที่ไม่ครบถ้วน สภาวะน้ำหนักเกิน การเพิ่มขึ้นของกลุ่มประชากรผู้สูงวัย ค่าใช้จ่ายการดูแลรักษาสุขภาพของภาครัฐที่พุ่งสูงขึ้น และการเติบโตของธุรกิจผู้ประกอบการในทุกช่วงวัย ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งส่วนใหญ่ผลิตในโรงงานของเฮอร์บาไลฟ์ พร้อมคำแนะนำเฉพาะบุคคลจากผู้จำหน่ายอิสระ รวมถึงแนวทางในการสนับสนุนชุมชน ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ของเฮอร์บาไลฟ์ครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์โภชนาการเฉพาะ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการจัดการน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างพลังงานและเพื่อการกีฬา ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผม ซึ่งจัดจำหน่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคส่วนตัวของผู้จำหน่ายอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ และผ่านผู้จำหน่ายอิสระไปยังผู้บริโภคในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก

สำหรับกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัทได้ให้การสนับสนุน เฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ ฟาวเดชั่น (Herbalife Family Foundation : HFF) และโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ เพื่อนำพาโภชนาการที่ดีไปสู่เด็ก ๆ ที่ขาดแคลน อีกทั้งยังให้การสนับสนุนนักกีฬา สโมสรกีฬา รวมถึงการจัดการแข่งขันระดับโลกรวมกว่า 190 ราย อาทิ คริสเตียโน โรนัลโด ทีมฟุตบอลแอลเอ กาแลคซี่ และทีมกีฬาระดับโอลิมปิคประเภทต่างๆ

ปัจจุบัน เฮอร์บาไลฟ์มีพนักงานทั่วโลกกว่า 8,000 คน และหุ้นของเฮอร์บาไลฟ์ทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ของนิวยอร์ค (NYSE:HLF) โดยมียอดขายสุทธิ 4,400 ล้านเหรียญสหรัฐ ในปี พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ที่เว็บไซต์ Herbalife.co.th หรือ IAmHerbalife.com

เฮอร์บาไลฟ์แนะนำให้นักลงทุนเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับนักลงทุนได้ที่ ir.herbalife.com เพื่อติดตามข้อมูลสำคัญด้านการเงินและอื่น ๆ ที่มีการอัพเดทข้อมูลให้เป็นปัจจุบันและมีข้อมูลใหม่ ๆ เพิ่มเติมอยู่ตลอดเวลา

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:

เฮอร์บาไลฟ์ เอเชียแปซิฟิก
Daliea Mohamad-Liauw
รองประธานฝ่ายสื่อสารองค์กรประจำเอเชียแปซิฟิก
โทร. +852-3589-2643
อีเมล: dalieal@herbalife.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180416/2105694-1  

Source: Herbalife Asia Pacific
Keywords: Banking/Financial Service Food/Beverages Health Care/Hospital Supplementary Medicine Corporate Expansion