omniture

ยอดขายสมาร์ทโฟน "ออเนอร์ 10" ทะลุ 1 ล้านเครื่องทั่วโลก

Honor
2018-05-24 15:19 1387

เซินเจิ้น, จีน--24 พฤษภาคม--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เตรียมวางจำหน่ายในตลาดอื่นเพิ่มเติมเร็วๆนี้

ออเนอร์ แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่สุดล้ำนำเทรนด์ในกลุ่มอีแบรนด์ ประกาศว่า สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงตัวใหม่ล่าสุด "ออเนอร์ 10" มียอดขายทะลุ 1 ล้านเครื่องแล้ว หลังจากที่เปิดตัวในจีนได้เพียง 1 เดือน และเปิดตัวสู่ตลาดโลกที่กรุงลอนดอนได้เพียง 1 สัปดาห์

ยอดขายสมาร์ทโฟนออเนอร์ 10 ทะลุ 1 ล้านเครื่อง
ยอดขายสมาร์ทโฟนออเนอร์ 10 ทะลุ 1 ล้านเครื่อง

ออเนอร์ 10 ทุบสถิติยอดขายอย่างงดงามหลังเปิดตัวสู่ตลาดโลกเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยในสหราชอาณาจักร ออเนอร์ 10 ขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ขายดีที่สุดใน Amazon UK ในประเภท Unlocked Phone ส่วนในรัสเซีย แฟนพันธุ์แท้และลูกค้ากว่า 500 คนต่างเข้าคิวรอหน้าร้านออเนอร์สโตร์ท่ามกลางสายฝน เพื่อที่จะได้สัมผัสกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้

แฟนๆชาวรัสเซียร่วมสัมผัสสมาร์ทโฟนออเนอร์ 10
แฟนๆชาวรัสเซียร่วมสัมผัสสมาร์ทโฟนออเนอร์ 10

ยอดขายออเนอร์ 10 ทั่วโลกในช่วงสัปดาห์แรก ทำลายสถิติเดิมที่ออเนอร์ 9 เคยทำไว้มากกว่าเท่าตัว โดยในเว็บไซต์ทางการ Hihonor ซึ่งเป็นช่องทางหนึ่งในการสั่งซื้อออนไลน์ ปรากฏว่าสินค้าในสต็อกจำหน่ายหมดเกลี้ยงภายในสัปดาห์แรกหลังเปิดตัวใน 5 ประเทศ ได้แก่ สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี และสเปน

ออเนอร์ 10 จะวางจำหน่ายในประเทศและภูมิภาคอื่นๆ ในอีกไม่กี่วันและไม่กี่สัปดาห์จากนี้ ซึ่งรวมถึงยุโรปตะวันออกและยุโรปกลาง กลุ่มประเทศนอร์ดิก และตะวันออกกลาง นอกจากนั้นยังเปิดตัวในหลายประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในสัปดาห์นี้ โดยจะวางจำหน่ายในมาเลเซีย ไทย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ โปรดติดตามความเคลื่อนไหวและเป็นเจ้าของออเนอร์ 10 ได้ที่ Hihonor

ฟีเจอร์หลักของออเนอร์ 10

กล้อง AI 2.0

  • กล้องหลังเลนส์คู่ความละเอียด 24 ล้านพิกเซล และ 16 ล้านพิกเซล ที่ได้รับขุมพลังจากหน่วยประมวลผลในตัว NPU และเทคโนโลยี Semantic Image Segmentation เทคโนโลยีแรกของวงการ
  • กล้องหน้าความละเอียด 24 ล้านพิกเซลที่ใช้เทคโนโลยี AI 2.0

ดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร

  • ตัวเครื่องผลิตจากกระจก 3 มิติเรียงซ้อนกันถึง 15 ชั้น เผยให้เห็นเฉดสีเงางามสว่างไสวในทุกมุมมอง ไม่ว่าจะอยู่ท่ามกลางแสงธรรรมชาติหรือแสงในที่ร่ม
  • ออเนอร์ 10 มาพร้อมกับการผสมผสานสีสันอันน่าทึ่งอย่างสีน้ำเงิน Phantom Blue และสีเขียว Phantom Green[1] ซึ่งเป็นสีสันใหม่ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นที่ The Paris Aesthetics Center อันเป็นที่ที่ความคิดสร้างสรรค์ของวิศวกรและนักออกแบบของออเนอร์กลายเป็นความจริง

ฟีเจอร์อื่นๆ

  • เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือชนิดอัลตราโซนิคใต้ผิวกระจกหน้าจอ
  • หน้าจอขนาด 5.84 นิ้ว แบบ FullView FHD+ แสดงผลไร้ขอบในอัตราส่วน 19:9
  • แรม 4GB และความจุ 64GB/128GB
  • ระบบชาร์จแบตไว Honor Super Charge[2] 5V/4.5A สำหรับแบตเตอรี่ความจุ 3,400 mAh
  • ส่วนติดต่อผู้ใช้ EMUI 8.1 บนระบบปฏิบัติการ Android 8.1

เกี่ยวกับออเนอร์

ออเนอร์ (Honor) คือสมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำในเครือหัวเว่ย กรุ๊ป (Huawei Group) ที่มีสโลแกนว่า "For the Brave" โดยมุ่งตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ใช้ที่โตมากับเทคโนโลยี ด้วยสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อสร้างประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ผู้ใช้ สร้างแรงบันดาลใจให้ลงมือทำ สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ และมอบพลังให้คนรุ่นใหม่ทำความฝันให้เป็นจริง ออเนอร์โดดเด่นเหนือแบรนด์อื่นด้วยความกล้าที่จะทำในสิ่งที่แตกต่างและกล้าที่จะพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อลูกค้าทุกคน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.hihonor.com หรือติดตามเราทาง

https://www.facebook.com/honorglobal/  
https://twitter.com/Honorglobal  
https://www.instagram.com/honorglobal/  
https://www.youtube.com/honorglobal 

อ้างอิง
[1] นอกจากนี้ยังมีสีดำ Midnight Black และสีเทา Phantom Grey
[2] จากการทดสอบในห้องปฎิบัติการของออเนอร์

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180523/2141270-1-a 
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180523/2141270-1-b

Source: Honor
Related Links:
Keywords: Computer Hardware Computer/Electronics Consumer Electronics Mobile Entertainment Telecommunications Telecommunications Equipment Wireless Communications New products/services