omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Halodata เปิดตัวโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยข้อมูลใหม่ล่าสุดในงาน RSA 2018

2018-08-09 10:39

สิงคโปร์--9 สิงหาคม--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Halodata Group ผู้จัดจำหน่ายโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยเสริม ได้เปิดตัว 4 โซลูชั่นใหม่ล่าสุดในงาน RSA Conference APJ 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-27 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ มารินา เบย์ แซนด์ส ประกอบด้วยโซลูชั่น 8MAN, Netshield, Zimperium และ Swivel Secure ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำในการควบคุมการเข้าถึงข้อมูลและป้องกันภัยคุกคามทางโทรศัพท์มือถือ ขณะที่ภูมิภาคอาเซียนกำลังประสบปัญหาการรั่วไหลของข้อมูล

Team Halodata at RSA Conference APJ 2018
Team Halodata at RSA Conference APJ 2018

 

คุณเรชาม กังลานี ซีอีโอของ Halodata กล่าวว่า "ตลาดความปลอดภัยทางไซเบอร์ในอาเซียนกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ทว่ายังขาดกลยุทธ์พื้นฐาน เช่น การรายงานการเข้าถึงฐานข้อมูลแอคทีฟไดเรคทอรี การยืนยันตัวตนโดยใช้หลายปัจจัย และการควบคุมการเข้าถึงเครือข่าย ขณะที่รากฐานของการรักษาความปลอดภัยที่ดี เช่น การป้องกันข้อมูลสูญหายและเครื่องมือจำแนกประเภทข้อมูล ก็ถูกมองข้ามเช่นกัน"

คุณสตีเวน กอร์มลี ผู้จัดการฝ่ายพรีเซลทั่วโลกของ 8MAN ที่พัฒนาโดยบริษัท Protected Networks กล่าวเสริมว่า "ความปลอดภัยทางไซเบอร์ได้รับความสนใจในภาพรวม แต่บริษัทต่างๆ ยังไม่ตระหนักว่าตนเองสามารถควบคุมสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลและตรวจสอบแอคทีฟไดเรคทอรีได้ โซลูชั่น 8MAN Access Rights Management จะช่วยสร้างความโปร่งใสด้วยการแสดงให้เห็นว่าใครเข้าถึงข้อมูลและกำลังทำอะไรกับข้อมูลนั้น"

คุณไมค์ แมกคินซีย์ ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคอเมริกาเหนือและเอเชียแปซิฟิกของ Swivel Secure กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Halodata เพื่อจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในภูมิภาคนี้ การเดินทางไปยังอินโดนีเซียและสิงคโปร์ทำให้ผมได้เห็นว่า การยืนยันตัวตนโดยใช้หลายปัจจัยเป็นที่ต้องการมากขึ้น ไม่ใช่แค่ในการทำอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้งเท่านั้น Swivel Secure และ Halodata ยินดีที่ได้สร้างความมั่นใจว่า ทั่วทั้งอุตสาหกรรมจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากโซลูชั่น MFA ของเรา"

คุณคาร์เมน โอพริตา ผู้จัดการฝ่ายขายและพัฒนาธุรกิจบริษัท Cososys SRL จากเมืองคลูช ประเทศโรมาเนีย และ Cososys Far East สำนักงานประจำภูมิภาค ซึ่งเข้าร่วมงาน RSA conference ที่สิงคโปร์เป็นครั้งที่ 4 ได้แสดงความเห็นว่า "เรามีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและยาวนานกับ Halodata ขณะที่งาน RSA ก็มอบโอกาสและเวทีให้เราได้แสดงความเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นการป้องกันข้อมูลสูญหายสำหรับทุกระบบปฏิบัติการ โดย Endpoint Protector ซึ่งเป็นโซลูชั่นเรือธงของเรา ได้รับการติดตั้งมากที่สุดในอาเซียน และเราหวังว่าจะเป็นเช่นนี้ต่อไปในอีกหลายปีข้างหน้า"

คุณวิค แมนโคเทีย รองประธานฝ่ายขายประจำเอเชียและญี่ปุ่น และคุณแพท ชูเอห์ ผู้อำนวยการฝ่ายพรีเซลบริษัท Zimperium ได้แสดงให้เห็นถึงความง่ายดายในการเจาะข้อมูลโทรศัพท์มือถือโดยไม่ทิ้งร่องรอยใดๆ โดยคุณแมนโคเทียอธิบายว่า "ภัยคุกคามทางไซเบอร์ได้ย่างกรายมาสู่โทรศัพท์มือถือ เพราะเราทำธุรกรรมบนโทรศัพท์มือถือมากกว่าเดิม ข้อมูลในโทรศัพท์มือถือจึงตกอยู่ในความเสี่ยงและตกเป็นเป้าโจมตี เราจำเป็นต้องรักษาความปลอดภัยทั้งโทรศัพท์มือถือและแอปพลิเคชันที่ใช้ และเราได้จับมือกับ Halodata เพื่อต่อยอดความเป็นผู้นำด้านการป้องกันภัยคุกคามทางโทรศัพท์มือถือ"

Halodata คือผู้จัดจำหน่ายโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยเสริมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีสำนักงานอยู่ในสิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย บริษัทเป็นสมาชิกของสมาคม IAPP และเป็นพันธมิตรด้านการฝึกอบรมของ OCEG ทั้งนี้ Halodata ตั้งเป้าที่จะลดช่องว่างระหว่างความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย การกำกับดูแล และเทคโนโลยี

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180807/2205748-1
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180807/2205748-1LOGO

Source: Halodata International Pte Ltd
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Computer/Electronics

High Tech Security

Internet Technology

Mobile Entertainment

Contracts

New products/services

Trade show news

Data Analytics

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us