omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

หัวเหริน แคปิตอล ศึกษาแนวทางและกลยุทธ์การลงทุนใหม่ เพื่อประโยชน์ของชาวจีนทั่วโลก

2018-09-10 20:28

มะนิลา, ฟิลิปปินส์--10 ก.ย. 2561--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เจฟฟ์ หวาง ประธานของหัวเหริน แคปิตอล (Huaren Capital) มีความมุ่งมั่นต่ออุตสาหกรรมการลงทุนและบล็อกเชนมาอย่างยาวนาน โดยเขาได้สั่งสมชื่อเสียงและความมั่งคั่งจนก้าวขึ้นเป็นผู้นำอุตสาหกรรมการขุดเหรียญดิจิทัลในปัจจุบัน นอกจากนี้ เขายังเป็นเจ้าของเครื่องขุดเหรียญจำนวนมาก (Mining Pool) และมีนักขุดหลายหมื่นราย นายหวางมุ่งมั่นที่จะศึกษาแนวทางและกลยุทธ์การลงทุนใหม่ ๆ โดยใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อสร้างประโยชน์ให้ชาวจีนทั่วทุกมุมโลก ด้วยแรงบันดาลใจดังกล่าว ส่งผลให้หัวเหริน แคปิตอล ได้ก้าวขึ้นมานำเสนอการลงทุนในรูปแบบของ Chip Fund ซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อนักลงทุนจีนโดยเฉพาะ

ตามแผนการของนายเจฟฟ์ หวาง นั้น หัวเหริน แคปิตอล จะนำเงินจากกองทุนดังกล่าวไปลงทุนในโครงการขนาดใหญ่ และดำเนินโครงการอย่างมั่นคงต่อเนื่อง เพื่อมอบผลตอบแทนแก่นักลงทุนต่อไป ซึ่งคาดว่าจะให้ผลตอบแทนรายปีในระดับสูง ทั้งนี้ เมื่อพิจารณาจากโอกาสที่สดใสของโครงการต่าง ๆ แล้ว ความเสี่ยงของการลงทุนในรูปแบบนี้จึงต่ำพอ ๆ กับโครงการการลงทุน 3A ขณะที่คาดว่า ผลตอบแทนจะสูงกว่าการลงทุนในพันธบัตรรัฐบาลและผลิตภัณฑ์ทางการเงินแบบดั้งเดิม ด้วยเหตุที่อุตสาหกรรมการลงทุนของจีนให้ความสำคัญอย่างมากกับการควบคุมความเสี่ยงและผลตอบแทนที่สมเหตุสมผล บริการจากหัวเหริน แคปิตอล จึงเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับการตอบสนองความต้องการดังที่กล่าวมา ยิ่งไปกว่านั้น นักลงทุนยังจะสามารถเข้าร่วมโครงการอื่น ๆ ที่บริษัทเตรียมพัฒนาในอนาคตอีกด้วย

นโยบายเหล่านี้จะช่วยให้ชาวจีนทั่วโลกได้มีส่วนร่วมในผลประโยชน์จากการปฏิบัติเทคโนโลยี นอกจากนี้ หัวเหริน แคปิตอล ยังจะพัฒนาการลงทุนให้มีความหลากหลายเพื่อมอบโอกาสการลงทุนที่สดใสมากขึ้น

ขณะเดียวกัน ความสำเร็จของอุตสาหกรรมการลงทุนนั้นมีความเกี่ยวข้องใกล้ชิดกับชุมชนชาวจีนเช่นกัน  โดยชาวจีนมีบทบาทอย่างมากในการลงทุนและพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยี ซึ่งส่งผลให้จีนผงาดขึ้นมายืนอยู่บนเวทีโลก และจะยังคงเดินหน้าต่อไป

ปัจจุบัน การลงทุนได้เปิดทางให้ชุมชนชาวจีนได้ก้าวขึ้นมามีบทบาทเป็นผู้นำในอารยธรรมโลก เช่นเดียวกับ เจฟฟ์ หวาง ที่สามารถทำตามความฝันอันยิ่งใหญ่ในการช่วยให้ชาวจีนทั่วโลกเติบโตขึ้นโดยผ่านทางหัวเหริน แคปิตอล ความฝันและความเชื่อดังกล่าวของเขาได้กลายมาเป็นความสามารถและค่านิยมหลักของบริษัทในการผลักดันนักลงทุนชาวจีนให้ก้าวสู่ความสำเร็จ

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180910/2231276-1LOGO

Source: HUAREN CAPITAL
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Banking/Financial Service

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us