omniture

ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส สิงคโปร์ เปิดตัว "Schindler Ahead" ระบบดิจิทัลครบวงจรสำหรับลิฟต์และบันไดเลื่อน

Schindler Group
2018-10-05 15:17 1118

สิงคโปร์--5 ตุลาคม--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เทคโนโลยีดิจิทัลสุดล้ำสำหรับลิฟต์และบันไดเลื่อนที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์ของผู้โดยสารและขับเคลื่อนนวัตกรรม

บริษัท ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส สิงคโปร์ ประกาศเปิดตัวระบบดิจิทัลครบวงจรสำหรับลิฟต์และบันไดเลื่อน "Schindler Ahead" ในสิงคโปร์ หนึ่งในเมืองที่ทันสมัยที่สุดในโลก ด้วยเทคโนโลยี Internet of Things (IoT) ที่ล้ำสมัย Schindler Ahead พร้อมแล้วที่จะพลิกโฉมอุตสาหกรรม

Jujudhan Jena ซีอีโอบริษัท จาร์ดีน ชินด์เล่อร์ กรุ๊ป กล่าวว่า "ความก้าวล้ำของชินด์เล่อร์ในด้านเทคโนโลยี IoT รวมถึง edge computing และการวิเคราะห์ขั้นสูง ทำให้ผลิตภัณฑ์และบริการเชื่อมถึงกันทั้งหมดอย่างชาญฉลาด ข้อมูลเชิงลึกที่ได้จากระบบไม่เพียงปฏิวัติคุณภาพการบริการเท่านั้น แต่ยังสนับสนุนการเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดด้วย ในขณะที่เทคโนโลยีมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง Schindler Ahead ก็จะพัฒนาการทำงานของลิฟต์ให้ดีขึ้นเพื่อลูกค้าและผู้โดยสารเช่นกัน"

Schindler Singapore Launches Schindler Ahead. From left to right: Ben Robinson -- Chief Executive Officer of Raffles Quay Asset Management, Jujudhan Jena -- Chief Executive Officer of Jardine Schindler Group, Dr. Qiu Hai -- Managing Director of Schindler Lifts Singapore Pte Ltd and Guntram Begle -- Senior Vice President of Schindler Digital Group.
Schindler Singapore Launches Schindler Ahead. From left to right: Ben Robinson -- Chief Executive Officer of Raffles Quay Asset Management, Jujudhan Jena -- Chief Executive Officer of Jardine Schindler Group, Dr. Qiu Hai -- Managing Director of Schindler Lifts Singapore Pte Ltd and Guntram Begle -- Senior Vice President of Schindler Digital Group.

Dr. Qiu Hai กรรมการผู้จัดการบริษัท ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส สิงคโปร์ กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้นำระบบ Schindler Ahead มาสู่สิงคโปร์ หนึ่งในเมืองที่มีระบบดิจิทัลก้าวล้ำที่สุดในโลก มีการคาดการณ์ว่าภายในปี 2593 ประชากรโลก 2 ใน 3 จะอาศัยอยู่ในเขตเมือง[1] ซึ่งจะทำให้โฉมหน้าของเมืองเปลี่ยนแปลงไป และต้องมีการพึ่งพาโครงสร้างพื้นฐานสำคัญอย่างลิฟต์และบันไดเลื่อนมากขึ้น Schindler Ahead สามารถรับมือกับความท้าทายที่มาพร้อมกับการขยายเมืองอย่างรวดเร็ว เพื่อมอบผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจให้แก่เจ้าของสินทรัพย์ในสิงคโปร์และทั่วโลก เรามองว่าสิงคโปร์เป็นศูนย์กลางของนวัตกรรมและผู้นำด้านเทคโนโลยี IoT ลูกค้าของเราจึงได้มีโอกาสใช้เทคโนโลยีใหม่นี้เป็นกลุ่มแรกๆ และจนถึงตอนนี้ก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี"

ระบบ Schindler Ahead สามารถคาดการณ์ปัญหาการให้บริการที่อาจเกิดขึ้น และแก้ไขก่อนที่จะเกิดปัญหา ทำให้ลิฟต์และบันไดเลื่อนอยู่ในสภาพสมบูรณ์และช่วยลดเวลาที่ต้องหยุดใช้งาน ขณะเดียวกัน แอปที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะจะช่วยให้เจ้าของอาคารและผู้จัดการอาคารสามารถตรวจสอบการทำงาน ประสิทธิภาพ และข้อมูลเชิงพาณิชย์ของลิฟต์และบันไดเลื่อน เพื่อให้สามารถดูแลจัดการได้ดีขึ้น นอกจากนี้ นวัตกรรมต่างๆจากระบบนิเวศของ Schindler Ahead ยังสร้างความมั่นใจว่าลิฟต์และบันไดเลื่อนจะได้รับการอัปเดตข้อมูลเป็นประจำผ่านทาง Schindler Cloud ขณะเดียวกันยังมีการนำเทคโนโลยีต่างๆ เช่น Firewalls, Program Encapsulation และการเข้ารหัสมาใช้เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของข้อมูลตามมาตรฐานสูงสุด เช่น ISO 2700X และมาตรฐานของสถาบันมาตรฐานแห่งชาติ เพื่อรับประกันความปลอดภัยของข้อมูล

Customers explore Schindler Ahead, the latest Schindler IoT innovations
Customers explore Schindler Ahead, the latest Schindler IoT innovations

Mr. Nima Bahadori ผู้อำนวยการฝ่ายบริการ บริษัท ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส สิงคโปร์ กล่าวว่า "สำหรับสิงคโปร์ Schindler Ahead จะช่วยรับมือกับปัญหาการขาดแคลนแรงงานด้วย เพราะมีรายงานว่าสิงคโปร์จะต้องการช่างบำรุงรักษาลิฟต์และบันไดเลื่อนเพิ่มอีก 1,000 คนตลอด 10 ปีข้างหน้า [2] โดย Schindler Ahead จะเข้ามาเติมเต็มทักษะของบุคลากรเหล่านี้ ด้วยการมอบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสภาพและการทำงานของลิฟต์ นอกจากนี้ ระบบแบบปิดของเราจะช่วยสร้างฐานข้อมูลที่สามารถนำไปคาดการณ์ปัญหา และทำการบำรุงรักษาก่อนที่ปัญหาจะเกิดขึ้น"

ขยายความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมอุตสาหกรรมของชินด์เล่อร์ไปสู่อนาคต

Schindler Ahead เปิดศักราชใหม่ให้กับชินด์เล่อร์บนเส้นทางดิจิทัลที่เริ่มขึ้นเมื่อกว่า 10 ปีมาแล้ว และแบ่งเป็นสามช่วงใหญ่ๆ ได้แก่ IT rationalisation, Operational Excellence และ Leading-edge Digital Business โดยบริษัทได้ปฏิวัติการเคลื่อนย้ายในเมืองและก้าวขึ้นเป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมอุตสาหกรรม เทคโนโลยี Internet of Things (IoT) สุดล้ำทำให้ Schindler Ahead สามารถพลิกโฉมอุตสาหกรรม เพิ่มความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของลิฟต์ ตลอดจนสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นให้แก่ผู้โดยสาร

ต่อยอดยุทธศาสตร์ "ชาติอัจฉริยะ" ของสิงคโปร์

สิงคโปร์เป็นตลาดที่พร้อมใช้งานระบบ Schindler Ahead เพราะเป็นประเทศที่เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีดิจิทัล ระบบของชินด์เล่อร์จะช่วยสนับสนุนยุทธศาสตร์ "ชาติอัจฉริยะ" ของรัฐบาลสิงคโปร์ ด้วยการตอบสนองทั้งเป้าหมายการเคลื่อนย้ายในเมืองแบบอัจฉริยะและโครงสร้างพื้นฐานสาธารณะที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี IoT

เกี่ยวกับชินด์เล่อร์

ชินด์เล่อร์ กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในสวิตเซอร์แลนด์เมื่อปีพ.ศ. 2417 โดยเป็นผู้นำระดับโลกด้านลิฟต์ บันไดเลื่อน และบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โซลูชั่นของชินด์เล่อร์ช่วยเคลื่อนย้ายผู้คนมากกว่าหนึ่งพันล้านคนในแต่ละวันทั่วโลก โดยมีพนักงานกว่า 60,000 คนในกว่า 100 ประเทศ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัท

เกี่ยวกับชินด์เล่อร์ สิงคโปร์

ชินด์เล่อร์เริ่มดำเนินธุรกิจในสิงคโปร์มาตั้งแต่ช่วงทศวรรษ 2500 จากนั้นในปี 2518 บริษัท ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส (สิงคโปร์) ได้ก่อตั้งขึ้น หนึ่งปีหลังจากที่มีการก่อตั้งบริษัท จาร์ดีน แมธทีสัน ที่ฮ่องกง และบริษัท ชินด์เล่อร์ โฮลดิ้ง ที่สวิตเซอร์แลนด์ นอกจากนี้ ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส (สิงคโปร์) ยังสนับสนุนการดำเนินงานของชินด์เล่อร์ในประเทศเมียนมาด้วย

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181004/2255144-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181004/2255144-1-b
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141111/8521406714LOGO

Source: Schindler Group
Keywords: Computer/Electronics Construction/Building Internet Technology Mining/Metals Telecommunications New products/services
Related News