omniture

Skyworth จัดแสดงนวัตกรรมการอยู่อาศัยอัจฉริยะแห่งอนาคตในมหกรรม CES 2019

Skyworth
2019-01-10 11:15 420

ลาสเวกัส--10 มกราคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Skyworth ผู้ผลิตทีวี ผลิตภัณฑ์ภาพและเสียง และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำของจีน ยกทัพเทคโนโลยีสมาร์ทโฮมสุดล้ำมาจัดแสดงในมหกรรม CES 2019 ซึ่งเปิดฉากที่ลาสเวกัสเมื่อวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา

บูธของ Skyworth ในมหกรรม CES 2019
บูธของ Skyworth ในมหกรรม CES 2019

ในโซน Intelligent Living System Technology ซึ่งตั้งอยู่ในเซาท์ฮอลล์ของศูนย์การประชุมลาสเวกัส Skyworth ได้แสดงวิธีการควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านหลากหลายประเภท รวมถึงเครื่องซักผ้า ตู้เย็น เครื่องกรองอากาศและเครื่องกรองน้ำ เครื่องปรับอากาศและระบบควบคุมสภาพอากาศ ฉากและม่านมอเตอร์ โคมไฟ เครื่องดูดควัน พัดลม และเครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ โดยสามารถควบคุมผ่านทีวี AI ของ Skyworth และสมาร์ทโฟนของผู้ใช้ ซึ่งการสลับใช้งานทีวีกับสมาร์ทโฟนได้อย่างอิสระทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

นอกจากนี้ Skyworth ยังนำเสนอบริการส่วนบุคคลที่มีผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง เช่น การเปิด-ปิดและควบคุมไฟทุกดวงภายในบ้าน การปรับระบบควบคุมสภาพอากาศให้อุณหภูมิเหมาะสม รวมถึงการตั้งเวลาเปิด-ปิดม่านและเครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ ทันทีที่ประตูอัจฉริยะตรวจจับลายนิ้วมือของสมาชิกในครอบครัว

Skyworth จัดแสดงพื้นที่อยู่อาศัยอัจฉริยะ
Skyworth จัดแสดงพื้นที่อยู่อาศัยอัจฉริยะ

Skyworth ครองตำแหน่งผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์มัลติมีเดีย ทีวี รวมถึงกล่องรับสัญญาณมาอย่างยาวนาน และได้ประกาศกลยุทธ์บ้านอัจฉริยะเมื่อปี 2015 จากนั้นในช่วงต้นปี 2018 Skyworth และ Baidu ได้ประกาศสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ โดยระบบของแบรนด์ Coocaa ในเครือ Skyworth ได้ถูกผนวกรวมเข้ากับระบบ DuerOS ของ Baidu เพื่อพัฒนาเทคโนโลยี คอนเทนต์ ข้อมูล และการทำงานร่วมกัน

Skyworth ดำเนินกลยุทธ์การขยายธุรกิจทั่วโลกอย่างต่อเนื่องด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์อัจฉริยะ พร้อมกับสร้างความแข็งแกร่งในแวดวง AI บิ๊กดาต้า เซ็นเซอร์ และไบโอเมตริกซ์ นอกจากนี้ ด้วยการสนับสนุนจาก Intelligent System Technology Research Institute ทาง Skyworth ได้ให้ความสำคัญกับการว่าจ้างและพัฒนาบุคลากรมากความสามารถ พร้อมต่อยอดงานวิจัยให้กลายเป็นเทคโนโลยีเบื้องหลังระบบการอยู่อาศัยอัจฉริยะ ซึ่งรวมถึงบ้านอัจฉริยะและเมืองอัจฉริยะ รวมทั้งทุ่มเทให้กับการพัฒนาเทคโนโลยีด้านโครงสร้าง ฟังก์ชั่น และ system on a chip สำหรับยานยนต์อัจฉริยะ ขณะเดียวกัน บริษัทได้ก่อตั้ง Skyworth Intelligent System Experience Center เพื่อเป็นผู้นำในการเข้าสู่ยุคใหม่ที่บ้าน รถยนต์ ชุมชน และเมือง ล้วนแล้วแต่ใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะ

เมื่อวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา หรือก่อนที่มหกรรม CES 2019 จะเปิดฉากหนึ่งวัน Skyworth ได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่โรงแรม Caesars Palace ในลาสเวกัส พร้อมกับประกาศกลยุทธ์การขยายธุรกิจระดับโลก ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การเปิดตัวแบรนด์ไฮเอนด์ในตลาดโลก และการใช้โซลูชั่นห่วงโซ่อุปทานระดับโลก

OLED TV 65S9A/XA9000 รุ่นใหม่จาก Skyworth
OLED TV 65S9A/XA9000 รุ่นใหม่จาก Skyworth

ในอนาคต Skyworth ตั้งเป้าว่าจะพัฒนาเทคโนโลยี AIoT และจะเปิดให้มีการแลกเปลี่ยนทรัพยากรระบบอัจฉริยะ นอกจากนี้ ห่วงโซ่อุปทานระดับโลกจะช่วยให้ Skyworth สามารถส่งมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้แก่ผู้ใช้งาน ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะที่มีประสิทธิภาพดียิ่งกว่าเดิม

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190109/2342447-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190109/2342447-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190109/2342447-1-c

Source: Skyworth
Keywords: Computer Hardware Computer Software Computer/Electronics Consumer Electronics Household Products Household/Consumer/Cosmetics New products/services Trade show news
Related News