omniture

ชินด์เล่อร์ ติดตั้งระบบ PORT ให้อาคาร The Finance Centre ในย่านการเงินใจกลางกรุงมะนิลา

Schindler Group
2019-03-19 11:00 339

มะนิลา, ฟิลิปปินส์--19 มีนาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท จาร์ดีน ชินด์เล่อร์ ฟิลิปปินส์ ได้ติดตั้งลิฟต์และบันไดเลื่อนให้กับอาคาร The Finance Centre เมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา อาคารสำนักงานระดับพรีเมียมสูง 42 ชั้นแห่งนี้สร้างโดยบริษัท ไดอิจิ พร็อพเพอร์ตี้ ในย่านการเงินและไลฟ์สไตล์ โบนิฟาซิโอ โกลบอล ซิตี้ ใจกลางกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ อาคารแห่งนี้ได้รับรางวัลอาคารสำนักงานระดับห้าดาวยอดเยี่ยมแห่งฟิลิปปินส์จากงานประกาศรางวัล Asia Pacific Property Awards ประจำปี 2559-2560 นอกจากนั้นยังได้รับการรับรองมาตรฐาน LEED (Gold) และจดทะเบียนกับหน่วยงาน Philippine Economic Zone Authority (PEZA) ในฐานะเขตเศรษฐกิจพิเศษด้านไอที

The Finance Centre - Daiichi Properties
The Finance Centre - Daiichi Properties

จาร์ดีน ชินด์เล่อร์ ฟิลิปปินส์ ได้รับเลือกให้เป็นผู้ติดตั้งลิฟต์และบันไดเลื่อนเพียงรายเดียวของอาคารแห่งนี้ เนื่องจากบริษัทมีเทคโนโลยีอันทันสมัย และมีความสัมพันธ์อันดีมาอย่างยาวนานกับไดอิจิ โดยทั้งสองบริษัทเคยทำงานร่วมกันในโครงการอื่นๆในย่านโบนิฟาซิโอ โกลบอล ซิตี้ มาก่อน เช่น โครงการ World Plaza ที่ใช้เทคโนโลยี PORT (Personal Occupant Requirement Terminal) ซึ่งเป็นระบบควบคุมจุดหมายปลายทางของชินด์เล่อร์

ชินด์เล่อร์ร่วมมือกับทีมงานของไดอิจิในการออกแบบลิฟต์และบันไดเลื่อนภายในอาคาร The Finance Centre ซึ่งรวมถึงการปรับแต่งและเลือกระบบควบคุมจุดหมายปลายทางเต็มรูปแบบ ชินด์เล่อร์ทำการติดตั้งลิฟต์รวม 20 ตัว และบันไดเลื่อนอีก 2 จุดในอาคารแห่งนี้ เพื่อเป็นเส้นทางการเดินทางที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพสำหรับทั้งผู้เช่าและผู้มาเยือน โดยใช้ลิฟต์รุ่นท็อปอย่าง S7000 พร้อมระบบ PORT ของชินด์เล่อร์

ระบบ PORT คือเทคโนโลยีที่ปฏิวัติการขนส่งแนวดิ่งด้วยการมอบประสบการณ์การใช้ลิฟต์และบันไดเลื่อนที่ดียิ่งขึ้น โดยระบบจะกำหนดเส้นทางที่เหมาะสมสำหรับผู้โดยสารแต่ละคนตามข้อมูลส่วนบุคคลและจุดหมายปลายทางที่ต้องการ เพื่อมอบการเดินทางที่ราบรื่นและใช้เวลาน้อยที่สุด นอกจากนี้ ระบบ PORT ยังสามารถกำหนดค่าการเข้าถึงอาคารแต่ละชั้น จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยภายในอาคารได้เป็นอย่างดี

Directors of Daiichi Properties and Jardine Schindler Philippines at the ribbon cutting ceremony.
Directors of Daiichi Properties and Jardine Schindler Philippines at the ribbon cutting ceremony.

คุณ Peter Schwarer กรรมการผู้จัดการบริษัท จาร์ดีน ชินด์เล่อร์ ฟิลิปปินส์ กล่าวว่า "จาร์ดีน ชินด์เล่อร์ ฟิลิปปินส์ ยินดีที่ได้มอบประสบการณ์การเดินทางแนวดิ่งอันยอดเยี่ยมให้แก่ผู้เช่าและผู้มาเยือนอาคาร The Finance Centre โดยเทคโนโลยี PORT ของชินด์เล่อร์ช่วยขจัดข้อจำกัดมากมายในการวางแปลนภายในอาคาร ส่งผลให้สถาปนิกมีอิสระในการออกแบบอาคารมากกว่าเดิม อาคารแห่งนี้ให้ความสำคัญกับความยั่งยืน เทคโนโลยีขั้นสูง และนวัตกรรมที่ทำให้บริการมีความโดดเด่น เพื่อดึงดูดผู้เช่ารายใหญ่มาสู่อาคารแห่งนี้"  

เกี่ยวกับชินด์เล่อร์

ชินด์เล่อร์ กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในสวิตเซอร์แลนด์เมื่อปีพ.ศ. 2417 โดยเป็นผู้นำระดับโลกด้านลิฟต์ บันไดเลื่อน และบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โซลูชั่นของชินด์เล่อร์ช่วยเคลื่อนย้ายผู้คนมากกว่าหนึ่งพันล้านคนทั่วโลกทุกวัน โดยมีพนักงานกว่า 60,000 คนในกว่า 100 ประเทศ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัท

เกี่ยวกับจาร์ดีน ชินด์เล่อร์ ฟิลิปปินส์

ชินด์เล่อร์ เริ่มดำเนินธุรกิจในฟิลิปปินส์เมื่อปีพ.ศ. 2518 โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างบริษัท จาร์ดีน แมธทีสัน จากฮ่องกง กับบริษัท ชินด์เล่อร์ โฮลดิ้ง จากสวิตเซอร์แลนด์ บริษัท จาร์ดีน ชินด์เล่อร์ ฟิลิปปินส์ สั่งสมความเชี่ยวชาญทางเทคนิคในอุตสาหกรรมมานานกว่า 40 ปี บริษัทเปิดสำนักงานในหลายเมืองทั่วประเทศ ได้แก่ มะนิลา บาเกียว เซบู ดาเบา แองเจลิส และอีโลอีโล เพื่อรองรับผู้ประกอบการในฟิลิปปินส์ที่ต้องการลิฟต์และบันไดเลื่อนคุณภาพระดับเวิลด์คลาส

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190315/2404757-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190315/2404757-1-b
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141111/8521406714LOGOSource: Schindler Group
Keywords: Construction/Building Machinery Contracts