omniture

CCL แต่งตั้ง เอลิซา มัลลิส เป็นกรรมการผู้จัดการและรองประธานประจำเอเชียแปซิฟิกคนใหม่

Center for Creative Leadership
2019-04-17 10:13 326

สิงคโปร์--17 เมษายน 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เอลิซา มัลลิส ผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมผู้บริหารและกลยุทธ์ทุนมนุษย์ระดับโลก ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการและรองประธานประจำเอเชียแปซิฟิกคนใหม่ของ Center for Creative Leadership (CCL®) ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาภาวะผู้นำ

คุณเอลิซา มัลลิส กรรมการผู้จัดการและรองประธานประจำเอเชียแปซิฟิกของ Center for Creative Leadership
คุณเอลิซา มัลลิส กรรมการผู้จัดการและรองประธานประจำเอเชียแปซิฟิกของ Center for Creative Leadership

ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ CCL ล่าสุดคุณมัลลิสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการประจำประเทศสิงคโปร์และหัวหน้าฝ่ายพัฒนาผู้บริหารของ Management Development Services (MDS) บริษัทพัฒนาทรัพยากรบุคคลที่ทำธุรกิจใน Greater China (จีน ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน) คุณมัลลิสเข้ามาทำงานกับ MDS ในปี 2554 โดยเริ่มจากตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายฝึกสอนผู้บริหารในกรุงปักกิ่ง จากนั้นได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการประจำประเทศจีนและหัวหน้าฝ่ายพัฒนาผู้บริหาร โดยคุณมัลลิสได้ช่วยผลักดันให้บริษัทเติบโตอย่างแข็งแกร่ง รวมถึงช่วยขยายความครอบคลุมของบริษัทผ่านเครือข่ายที่ปรึกษาและผู้ฝึกสอน

ก่อนหน้านั้น คุณมัลลิสทำงานกับบริษัท Accenture ในกรุงปักกิ่ง ในตำแหน่งผู้นำกลยุทธ์ทุนมนุษย์ประจำเอเชียแปซิฟิก หลังจากดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาด้านองค์กรและทรัพยากรบุคคลของ Accenture สำนักงานสาขานิวยอร์กและลอนดอน

คุณจอห์น อาร์ ไรอัน ประธานและซีอีโอบริษัท CCL กล่าวว่า "เอลิซามีทักษะและความรู้รอบด้าน พร้อมแนวคิดที่เป็นสากลอย่างแท้จริง เธอมีความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งในตลาดเอเชียแปซิฟิกที่เปี่ยมด้วยพลวัต เพราะอาศัยและทำงานในพื้นที่มานานกว่าทศวรรษ เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าเธอจะช่วยขับเคลื่อน CCL และลูกค้าคนสำคัญของเราให้เติบโตและมีอิทธิพลยิ่งขึ้นไปอีก"

คุณมัลลิสจะเป็นผู้นำในการเร่งพัฒนาภาวะผู้นำและผลการดำเนินงานของลูกค้าทั่วทั้งภูมิภาค ตั้งแต่บริษัทข้ามชาติ หน่วยงานรัฐ ไปจนถึงองค์กรระดับประเทศ พร้อมผลักดันกลยุทธ์การวิจัยระดับโลกของ CCL ด้วย

คุณมัลลิสเติบโตทั้งในเมืองไมอามี รัฐฟลอริดา และกรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ เธอสำเร็จการศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขาการพัฒนาองค์กร และหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาจิตวิทยาการปรึกษาจากมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย หลังจากสำเร็จการศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาจิตวิทยาจากมหาวิทยาลัยไมอามี เธอดำรงตำแหน่งรองประธานสภาหอการค้าอเมริกาของ China HR Forum และปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานร่วมสภาหอการค้ายุโรปของ Singapore Digital Economy Committee

คุณมัลลิสกล่าวว่า "ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับ CCL ซึ่งเป็นผู้นำในการพัฒนาผู้บริหาร ทีมงาน องค์กร และสังคมมานานหลายทศวรรษ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเติบโตอย่างน่าทึ่งและมีการเปลี่ยนแปลงในหลายส่วนของธุรกิจ ซึ่งรวมถึงการพัฒนาภาวะผู้นำ ดิฉันตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกับทีมงานในเอเชียแปซิฟิกและทีมผู้บริหารทั่วโลกของ CCL เพื่อช่วยผลักดันบริษัทและลูกค้าของเราไปสู่ความสำเร็จในระยะยาวอีกขั้นหนึ่ง รวมถึงสร้างเสริมอิทธิพลด้วยการเข้าถึงตลาดท้องถิ่นและทั่วโลกอย่างแท้จริง"

เกี่ยวกับ CCL

Center for Creative Leadership (CCL®) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาภาวะผู้นำ CCL ได้เปลี่ยนแปลงผู้บริหาร ทีมงาน องค์กร และสังคม ด้วยการดึงศักยภาพความเป็นผู้นำออกมาเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่เกิดประโยชน์สูงสุดต่อลูกค้า โซลูชั่นอันล้ำสมัยของเราเกิดจากการวิจัยอย่างครอบคลุมและประสบการณ์ที่ได้จากการทำงานกับผู้บริหารทุกระดับนับแสนราย เราติดท็อป 10 ผู้ให้บริการฝึกอบรมผู้บริหารระดับโลกจากการจัดอันดับโดยไฟแนนเชียลไทมส์ ปัจจุบัน CCL มีสำนักงานอยู่ในเมืองกรีนส์โบโร รัฐนอร์ทแคโรไลนา, เมืองโคโลราโดสปริงส์ รัฐโคโลราโด, เมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย, กรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม, กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ, กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี, กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย, กรุงแอดดิสอาบาบา ประเทศเอธิโอเปีย, เมืองโจฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้, สิงคโปร์, เมืองคุร์เคาน์ ประเทศอินเดีย และนครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190412/2434655-1

Source: Center for Creative Leadership
Related Links:
Keywords: Banking/Financial Service Education Higher Education Personnel announcements