omniture

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF ครั้งที่ 43 เปิดพื้นที่จัดแสดงสินค้าที่หลากหลายยิ่งขึ้น พร้อมบริการเหนือระดับ

CIFF
2019-04-19 18:50 578

กว่างโจว, จีน--19 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair (Guangzhou) หรือ CIFF ครั้งที่ 43 ซึ่งแบ่งระยะเวลาการจัดงานออกเป็นสองช่วงตามกลุ่มสินค้า ได้เปิดฉากขึ้นแล้วที่ย่านผาโจวของเขตไห่จู ทางตะวันออกเฉียงใต้ของนครกว่างโจว โดยช่วงแรกมีขึ้นเมื่อวันที่ 18-21 มีนาคม และช่วงที่สองวันที่ 28-31 มีนาคม ด้วยพื้นที่จัดแสดงสินค้ารวมกันถึง 760,000 ตารางเมตร ซึ่งมีผู้จัดแสดงกว่า 90% ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นครั้งแรก ขณะที่มีบริษัทกว่า 50 รายใช้งานนี้จัดงานแถลงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

มหกรรม China International Furniture Fair หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ CIFF ถือกำเนิดขึ้นในฤดูใบไม้ผลิของปี 2541 ซึ่งเป็นงานที่จัดขึ้นปีละ 2 ครั้ง โดยจัดที่นครกว่างโจวในฤดูใบไม้ผลิ และนครเซี่ยงไฮ้ในฤดูใบไม้ร่วง มหกรรมนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นงานระดับแถวหน้าของวงการ ในแง่ของขนาด ความหลากหลายของสินค้าจัดแสดง จำนวนผู้มาเยือน เช่นเดียวกับยอดขาย

สำหรับงานประจำปีนี้ได้ก่อให้เกิดความตื่นเต้นขึ้นไปอีกขั้นทั่วทั้งวงการ เพราะนอกเหนือไปจากความหลากหลายที่ได้ยกระดับขึ้นไปอีกระดับหนึ่งทั้งในเรื่องผลิตภัณฑ์และบริการแล้ว ภายในงานยังมีไฮไลท์ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจมากมาย

มหกรรมนี้ทุ่มความสนใจเป็นพิเศษในเรื่องนวัตกรรม และได้กลายเป็นเวทียอดนิยมในการใช้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ โดยภายในงานได้มีการชูผลิตภัณฑ์ต้นแบบทั้งสิ้น 25 รายการขึ้นจัดแสดงในโซนพิเศษชื่อ Global Exhibit of New and Latest Household Products and Furniture

นอกจากนี้ ยังมีเหล่านักออกแบบชื่อดังของจีนหลายรายพร้อมใจกันนำเสนอเทรนด์ใหม่ ๆ ในวงการเฟอร์นิเจอร์จีน ไม่ว่าจะเป็น Wen Hao, Zhu Xiaojie, Hou Zhengguang, Chen Xiangjing และ Chai Xiaodong

คำบรรยายภาพ - งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF ครั้งที่ 43 เปิดพื้นที่จัดแสดงสินค้าที่หลากหลายยิ่งขึ้น พร้อมบริการเหนือระดับ
คำบรรยายภาพ - งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF ครั้งที่ 43 เปิดพื้นที่จัดแสดงสินค้าที่หลากหลายยิ่งขึ้น พร้อมบริการเหนือระดับ

ภายในงานได้มีการจัดอีเว้นท์ที่น่าตื่นเต้นมากมาย หนึ่งในนั้นได้แก่การจัดแสดงที่รองรับกับสถานการณ์ต่าง ๆ โดยเปิดโอกาสให้เห็นแนวทางในการสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมแบบองค์รวมใหม่ ๆ ภายในบ้าน ซึ่งเป็นการกำหนดทิศทางใหม่ในแง่ของการตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ ที่ต้องการเข้ามากำหนดไลฟ์สไตล์ของตนเอง

นักออกแบบจากหลากหลายสาขากว่า 60 ชีวิต ได้เข้ามาสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้เยี่ยมชมงานให้ครุ่นคิดว่าไลฟ์สไตล์แบบใดที่มีคุณภาพ โดยสื่อความครอบคลุมหลายภาคส่วนในแวดวงการออกแบบที่มหกรรมนี้ ทั้งผ่านการแชร์เคส การประชุม การนำเสนอเทรนด์ล่าสุด นอกเหนือจากการสัมมนาและเวิร์คช็อปต่าง ๆ

มหกรรมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมจัดแสดงผลงานเป็นจำนวนมากจากทั่วโลก ทางผู้จัดงานจึงได้ยกระดับบริการจับคู่การค้าสุดพิเศษ โดยเชิญเหล่าผู้ซื้อและนักออกแบบรายใหญ่ของจีนและต่างประเทศมาเข้าร่วม ตลอดจนทำความเข้าใจถึงความต้องการในการซื้อขาย และจัดการนัดหมายกับผู้จัดแสดงให้ตรงตามความต้องการ

เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าร่วมที่ได้รับเชิญรู้สึกว่าพวกเขาได้รับสิ่งที่มีความหมายกลับบ้านไป ทางมหกรรมจึงทำการเชิญตามแต่ละบุคคล ตามความสนใจของผู้รับเชิญในแง่ของธีม ภาคส่วน และช่องทาง โดยอาศัยการวิเคราะห์ฐานข้อมูลผู้เยี่ยมชม ผู้ซื้อที่ได้รับเชิญสามารถเข้าร่วมงานแสดงสินค้าผ่านการสแกนรหัส QR โดยไม่ต้องรอเข้าแถว และรับข้อมูลเกี่ยวกับการจัดแสดงได้อย่างง่ายดาย จากการสอบถามที่โต๊ะประชาสัมพันธ์

การตลาดและการขายที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย รวมถึงบทบาทสำคัญของงานนี้ในอุตสาหกรรม ทำให้ CIFF มีความโดดเด่นและไม่เหมือนใคร ทั้งนี้ งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair (Shanghai)  ครั้งที่ 44 จะจัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมแห่งชาติ (เซี่ยงไฮ้) ในย่านหงเฉียว ตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 11 กันยายน เพื่อมุ่งสานต่อความพยายามของ CIFF ในการสร้างบ้านตัวอย่างที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสมาชิกทุกคนในครอบครัว

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190412/2434710-1

Source: CIFF
Keywords: Furniture & Furnishings Household/Consumer/Cosmetics Trade show news
Related News