omniture

Tongwei Group บริจาคสถานีไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ให้กับบริเวณที่มีประชากรลดลงในเขตที่ราบสูงทิเบต

Tongwei Group
2019-04-22 20:44 449

เฉิงตู, จีน--22 เม.ย..--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา พิธีบริจาคเพื่อสาธารณกุศล ภายใต้ชื่อโครงการ "มอบแสงสว่างแก่บริเวณที่มีประชากรลดลงและปกป้องแม่น้ำแยงซี ตามความตั้งใจของ Tongwei Group" ได้ถูกจัดขึ้นด้วยความสำเร็จงดงาม ณ สถานีปกป้องระบบนิเวศลุ่มแม่น้ำแยงซี โดย Tongwei Group for Green River ได้บริจาคเครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์จำนวน 10 ชุดให้กับพื้นที่ดังกล่าว หลังจากที่มีการบริจาคครั้งล่าสุดไปเมื่อปี 2561 กิจกรรมเพื่อสาธารณกุศลครั้งนี้ถูกจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งมอบพลังงานไฟฟ้าให้กับอุปกรณ์เครื่องใช้ในจุดสังเกตการณ์ที่ทะเลสาบ Bande Lake รวมทั้งสนับสนุนการปกป้องคุ้มครองถิ่นที่อยู่ของห่านหัวลาย ทั้งนี้ คุณเควิน รัดด์ อดีตรองนายกรัฐมนตรีออสเตรเลียและประธานสถาบัน Asia Society Public Institute ก็ได้ส่งจดหมายแสดงความยินดีมาในการนี้ด้วย

ตลอดหลายสิบปีมานี้ Tongwei มีความก้าวหน้าอย่างมากในอุตสาหกรรมการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ จนเติบโตขึ้นเป็นบริษัทด้านการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ครบวงจร ด้วยการผลิตผลึกซิลิคอนตั้งแต่ต้นน้ำและการผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูง ไปจนถึงการก่อสร้างและดำเนินงานสถานีผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ โดยมี Sichuan Yongxiang Co., Ltd เป็นบริษัทในเครือที่อยู่ช่วงต้นของห่วงโซ่อุตสาหกรรม ซึ่งมีความสามารถในการผลิตผลึกซิลิคอนที่มีความบริสุทธิ์สูงได้ถึง 80,000 ตันต่อปี หรือนับเป็นอันดับ 3 ของโลก และบริษัทในช่วงกลางห่วงโซ่อย่าง Tongwei Solar Co., Ltd ที่มีความสามารถในการผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ได้ 13 กิโลวัตต์ และคาดว่าจะสามารถผลิตได้เกิน 20 กิโลวัตต์ภายในสิ้นปี 2562 นี้ ซึ่งจะส่งผลให้บริษัทกลายมาเป็นผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกในแง่ของการผลิตและส่งมอบเป็นปีที่สามติดต่อกัน ขณะเดียวกันในช่วงปลายของห่วงโซ่อุตสาหกรรม Tongwei ก็กำลังพยายามผสานการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำเข้ากับการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์แบบดั้งเดิม ควบคู่ไปกับการสนับสนุนการพัฒนาเชิงนวัตกรรมเพื่อประสานรวมอุตสาหกรรมการประมงและการผลิตไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์เข้าไว้เป็นหนึ่งเดียว 

ในอนาคต Tongwei จะเดินหน้าทำงานหนักและทุ่มเทให้กับเป้าหมายในการสร้างองค์กรพลังงานสะอาดระดับเวิลด์คลาส และผลักดันให้เกิดแคมเปญระดับโลกด้านการปฏิวัติพลังงานสะอาดเพื่อสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมงดงามที่สุดให้กับคนรุ่นต่อไป!

Source: Tongwei Group
Keywords: Alternative Energies Environmental Products & Services Green Technology Utilities