omniture

Jiuye SCM ขึ้นแท่นผู้นำ รับการเติบโตของตลาดอาหารนำเข้า ด้วยระบบจัดการสินค้าควบคุมอุณหภูมิ "วันสต็อป" ที่งาน 2019 SIAL China

Jiuye SCM
2019-05-28 15:29 344

เซี่ยงไฮ้--28 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

2019 SIAL China งานแสดงนวัตกรรมอาหารที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ได้ปิดฉากลงเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม ณ นครเซี่ยงไฮ้ โดยตลอด 3 วันของการจัดงาน ผู้จัดแสดงสินค้าและผู้เข้าชมมีโอกาสได้เห็นความคึกคักของตลาดอาหารนำเข้าและบริการโลจิสติกส์ควบคุมอุณหภูมิ ซึ่ง Jiuye Supply Chain Management ("Jiuye SCM" หรือ "บริษัท") ในฐานะผู้ให้บริการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิชั้นนำของจีน ได้นำระบบจัดการสินค้าควบคุมความเย็นแบบ "วันสต็อป" อันเป็นเอกลักษณ์ของบริษัท มาร่วมจัดแสดงในงานนี้เช่นกัน

Jiuye SCM ขึ้นแท่นผู้นำ รับการเติบโตของตลาดอาหารนำเข้า ด้วยระบบจัดการสินค้าควบคุมอุณหภูมิ "วันสต็อป" ที่งาน 2019 SIAL China
Jiuye SCM ขึ้นแท่นผู้นำ รับการเติบโตของตลาดอาหารนำเข้า ด้วยระบบจัดการสินค้าควบคุมอุณหภูมิ "วันสต็อป" ที่งาน 2019 SIAL China

ข้อมูลจาก iResearch เผยให้เห็นว่า ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ขนาดตลาดอาหารนำเข้าของจีนขยายตัวเพิ่มขึ้นในอัตรา 17.7% ต่อปี โดยปัจจุบันสามารถพบเห็นอาหารและเครื่องดื่มจากซัพพลายเออร์ต่างประเทศได้บ่อยครั้งมากขึ้นบนโต๊ะอาหาร ซึ่งสอดคล้องกับผลสำรวจที่ระบุว่า ต้นทุนการบริโภคคิดเป็นสัดส่วนกว่า 10% ของค่าใช้จ่ายของผู้บริโภคจำนวนครึ่งหนึ่งที่ร่วมตอบแบบสำรวจ

ภายในงานประกอบไปด้วยผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 4,300 รายจากทั่วโลก ซึ่งหลายรายในจำนวนนี้เป็นผู้จัดจำหน่ายหรือตัวแทนนำเข้าผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม นอกจากนี้ การเพาะปลูกและการผลิตสินค้าเกษตรในพื้นที่ชนบทของจีนยังได้รับการส่งเสริม ด้วยการแบ่งพื้นที่จัดแสดงสินค้าสำหรับภาคส่วนนี้โดยเฉพาะ ดังเห็นได้จากการให้คำนิยามภาคส่วนนี้ว่าเป็นอัญมณียอดมงกุฎของเศรษฐกิจท้องถิ่น และการเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาผู้บริโภคในเมืองใหญ่ ซึ่งสำหรับอาหารสดและแช่แข็งประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์นำเข้า หรือผลิตภัณฑ์เฉพาะท้องถิ่นภายในประเทศแล้วนั้น โลจิสติกส์และห่วงโซ่อุปทานที่ได้รับการพัฒนาและมีการจัดการที่ดียังคงมีความสำคัญ

Jiuye SCM ให้บริการด้านการขนส่งและโลจิสติกส์แก่บริษัทผลิตภัณฑ์อาหารสดทั่วโลก ได้แก่ คลังสินค้าแบบควบคุมอุณหภูมิ การขนส่ง บริการส่งถึงบ้าน และระบบการจัดการแบบดิจิทัล ในฐานะบริษัทชั้นนำที่ให้บริการการจัดส่งอาหารสดและแช่แข็ง บริษัทได้พัฒนาจนก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิแบบ B2C และเป็นบริษัทโลจิสติกส์ห่วงโซ่ความเย็นบุคคลที่ 4 (Fourth Party Cold-chain Logistics) รายแรกในประเทศจีน 

Guo Jingqi รองประธานฝ่ายขาย แผนกขนส่งข้ามพรมแดน ของ Jiuye SCM กล่าวถึงความได้เปรียบของบริษัทและความก้าวหน้าทางนวัตกรรมในระหว่างการให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชนที่งาน 2019 SIAL China "Jiuye SCM ดูแลผลิตผลที่สดใหม่จากไร่ถึงประตูของคุณผ่านกระบวนการจัดการแบบดิจิทัล โดยบริการ "วันสต็อป" ครอบคลุมตั้งแต่การเก็บผลผลิต การขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิ คลังสินค้าและการจัดส่งสินค้าแบบควบคุมอุณหภูมิ Jiuye SCM เพิ่มความพยายามในการยกระดับสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวก ตลอดจนเทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อ "รักษาความเย็น" ในทุกรายละเอียด และสร้างบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าและผู้บริโภค"

แพลตฟอร์มการจัดส่งสินค้าแบบ B2B ของ Jiuye SCM ขับเคลื่อนด้วย "คลังสินค้าคลาวด์" จำนวน 30 แห่ง พร้อมด้วยระบบตรวจสอบการขนส่งซึ่งใช้ GPS และเทคโนโลยีการตรวจจับอุณหภูมิ เพื่อให้สามารถตรวจสอบย้อนกลับและแสดงอุณหภูมิสำหรับการจัดเก็บและการขนส่งแบบควบคุมความเย็นอัจฉริยะ ด้วยเครือข่ายออนไลน์ที่มีการจัดการ ยานพาหนะ 2,000 คัน และเส้นทางกว่า 1,500 เส้นทาง Jiuye สามารถกระจายสินค้าให้แก่ผู้ค้าปลีกหลายพันรายทั่วประเทศภายในเวลาที่เหมาะสม จนกระทั่งถึงหน้าประตูของลูกค้าใน 24 ชั่วโมง ครอบคลุม 502 เส้นทางทั่วประเทศ

เกี่ยวกับ Jiuye SCM

Jiuye Supply Chain Management ก่อตั้งในปี 2014 โดยเป็นแพลตฟอร์มบริการขนส่งสินค้าควบคุมความเย็นแบบวันสต็อประดับชั้นนำในประเทศจีน ซึ่งรวมเทคโนโลยีทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้า Jiuye ได้พัฒนาแพลตฟอร์มคลาวด์ขึ้นเพื่อให้ทุกฝ่ายในระบบซัพพลายเชนสามารถเชื่อมต่อกันแบบเรียลไทม์ ทำให้มองเห็นภาพรวมและเกิดการร่วมมือจากหลายฝ่าย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.jiuyescm.com 

ติดต่อ:

Jocelyn Hsiung
โทร: +86-182-5258-5935
อีเมล: xiongshujian@jiuyescm.com 

Cory Guo
โทร: +86-138-1820-4022
อีเมล: guojingqi@jiuyescm.com 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190527/2478439-1

Source: Jiuye SCM
Related Links:
Keywords: Food/Beverages Transportation Trade show news