omniture

คนรักไม้ดอกเตรียมหลั่งไหลสู่เมืองคุนหมิงเพื่อร่วมมหกรรมไม้ดอกนานาชาติประจำปี 2562

KIFE
2019-06-17 15:34 229

คุนหมิง, จีน--17 มิถุนายน 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มหกรรมไม้ดอกนานาชาติคุนหมิงครั้งที่ 20 ประจำปี 2562 (20th Kunming International Flower Expo of China: KIFE 2019) เตรียมเปิดฉากขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมนานาชาติคุนหมิงเตียนฉือ ในมณฑลยูนนาน โดยจะมีการขยายความร่วมมือในระดับโลกทั่วอุตสาหกรรมไม้ดอก ผู้เข้าร่วมงานในปีนี้จะได้ชมการจัดแสดงไม้ดอกในแบบที่ไม่มีใครเหมือน โดย Reed Exhibitions ซึ่งเป็นหัวเรือใหญ่ในการจัดงาน พร้อมพาผู้จัดแสดงและผู้เยี่ยมชมงานไปสัมผัสกับความน่าค้นหา ความงดงาม และความกลมกลืนของไม้ดอกนานาพันธุ์ในฤดูร้อน โดยงานนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-14 กรกฎาคม

คนรักไม้ดอกเตรียมหลั่งไหลสู่เมืองคุนหมิงเพื่อร่วมมหกรรมไม้ดอกนานาชาติประจำปี 2562
คนรักไม้ดอกเตรียมหลั่งไหลสู่เมืองคุนหมิงเพื่อร่วมมหกรรมไม้ดอกนานาชาติประจำปี 2562

คุณแลนนี่ รองประธาน Reed Exhibitions กล่าวว่า "สภาพการเพาะปลูกอันยอดเยี่ยมของมณฑลยูนนานคือรากฐานอันแข็งแกร่งที่ผลักดันให้ KIFE 2019 เป็นมหกรรมไม้ดอกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชีย ในโอกาสนี้ เราอยากให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับความยอดเยี่ยมของเทคโนโลยีและบริการใหม่ๆ รวมถึงเพลิดเพลินเจริญตากับ "ไม้ดอกยูนนาน" ที่โด่งดังในระดับโลก"

นอกเหนือจากการจัดแสดงไม้ดอกนานาพันธุ์แล้ว งานในปีนี้ยังจัดกิจกรรมมากมายเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้เพลิดเพลินกับทิวทัศน์อันบริสุทธิ์งดงามของมณฑลยูนนาน โดยมีการวางแผนจัดทัวร์ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ชมไม้ดอกและต้นไม้เขียวชอุ่มตามธรรมชาติ รวมถึงชมสวนดอกไม้และเรือนเพาะชำด้วย นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมการแข่งขันจัดดอกไม้ โดยนักออกแบบจากนานาประเทศจะมาร่วมจัดแสดงผลงานการสร้างสรรค์ที่สะกดทุกสายตา

งานนี้จะจัดพร้อมกับการประชุมการค้าปลีกไม้ดอกแห่งประเทศจีน ( China Floriculture Retail Forum) และมหกรรมพืชสวนแห่งประเทศจีน ( China Home Gardening Expo) โดยผู้เชี่ยวชาญและผู้นำในอุตสาหกรรมไม้ดอกจากนานาชาติจะมาร่วมแบ่งปันความเชี่ยวชาญใน 6 สาขาสำคัญ ได้แก่ การปลูกไม้ดอก การเพาะพันธุ์ การแปรรูปไม้ดอก อุปกรณ์ปลูกไม้ดอกและพืชสวน เทคโนโลยี และเครื่องจักร รวมถึงหัวข้ออื่นๆ อีกมากมาย 

คุณคริส ผู้อำนวยการโครงการ กล่าวเสริมว่า "เพื่ออำนวยความสะดวกในการจับคู่ทางธุรกิจ และช่วยให้ผู้จัดแสดงจากทั่วโลกคว้าโอกาสสูงสุดจากงาน KIFE 2019 เราได้พัฒนาแอปมือถือ "Reed Connect" เพื่อให้ผู้จัดแสดงและผู้เยี่ยมชมงานสามารถเข้าถึงข้อมูลผู้จัดแสดง ตารางการประชุม รายละเอียดของกิจกรรมภายในงาน และแผนที่ของบูธต่างๆ อย่างง่ายดายแค่ปลายนิ้วสัมผัส"

สามารถดาวน์โหลดแอปได้ฟรีทางเว็บไซต์ของงาน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน KIFE 2019 ได้ที่ https://www.kmflowerexpo.com/en-gb.html

รูปภาพ https://photos.prnasia.com/prnh/20190612/2494262-1

Source: KIFE
Keywords: Travel