omniture

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF (เซี่ยงไฮ้) ปี 2019 ผนึกกำลังธุรกิจค้าปลีก มุ่งเปิดพื้นที่จัดแสดงสินค้ามากถึง 1.2 ล้านตารางเมตร ถือกำเนิดความร่วมมือระหว่างห้างร้านกับงานจัดแสดง

สถานที่จัดแสดงใหม่ 7 จุดในศูนย์การค้า Red Star Macalline จะผนวกรวมพื้นที่เข้ากับศูนย์การประชุมและนิทรรศการแห่งชาติ (NECC) ในย่านหงเฉียว นครเซี่ยงไฮ้ ซึ่งมีพื้นที่จัดแสดงรวมกัน 9 ฮอลล์ เพื่อเปิดพื้นที่จัดแสดงใหญ่ถึง 1,293,000 ตารางเมตรต้อนรับงาน CIFF (เซี่ยงไฮ้) ปี 2019
China International Furniture Fair (Shanghai)
2019-06-26 09:36 150

กว่างโจว, จีน--26 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair Shanghai หรือ CIFF ครั้งที่ 44 (CIFF Shanghai 2019) จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-11 กันยายนนี้ โดยครั้งนี้จะมีสถานที่จัดแสดงใหม่ 7 จุดทั่วนครเซี่ยงไฮ้ เพื่อต้อนรับผู้มาเยือนให้ได้มากกว่าเดิม หลังงานจัดแสดงปี 2018 มีผู้เข้าร่วมเพิ่มขึ้นถึง 37%

The 44th edition of China International Furniture Fair Shanghai (“CIFF Shanghai 2019”), to be held from September 8-11, 2019, at National Exhibition & Convention Center in Shanghai Hongqiao, will add seven new venues across Shanghai to welcome more visitors.
The 44th edition of China International Furniture Fair Shanghai (“CIFF Shanghai 2019”), to be held from September 8-11, 2019, at National Exhibition & Convention Center in Shanghai Hongqiao, will add seven new venues across Shanghai to welcome more visitors.

สถานที่ทั้ง 7 แห่งที่ว่านี้อยู่ในศูนย์การค้า Red Star Macalline Shopping Mall ในนครเซี่ยงไฮ้ นับเป็นโมเดลการจัดงานแบบใหม่ที่เรียกว่า "พันธมิตรความร่วมมือระหว่างงานจัดแสดงและห้างร้าน" ความร่วมมือที่ถือกำเนิดขึ้นเป็นครั้งแรกนี้ ก่อให้เกิดการผนวกรวมกันระหว่างผู้ให้บริการด้านการจัดงานแสดงอย่าง China Foreign Trade Guangzhou Exhibition General Corporation กับผู้นำด้านการจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ในจีนอย่าง Red Star Macalline Group จนถือกำเนิดขึ้นเป็น China Trade Macalline Exhibition Co. Ltd. โดยโมเดลใหม่นี้นำเสนอข้อได้เปรียบพิเศษมากมาย ทั้งสำหรับการจัดแสดงสินค้าและการค้าขาย

หยาง เว่ยหัว ผู้จัดการทั่วไปของ China Trade Macalline Exhibition Co. Ltd. กล่าวว่า "งาน CIFF (เซี่ยงไฮ้) ให้การต้อนรับผู้มาเยือนจากต่างประเทศปีละหลายพันคน เรามีเป้าหมายเพื่อให้ตลาดต่างประเทศตระหนักมากขึ้นว่า สินค้าจีนนั้นเป็นเลิศทั้งในเรื่องคุณภาพและความหลากหลาย"

งานจัดแสดงปีนี้คาดว่าจะมีผู้เยี่ยมชมจากแวดวงเฟอร์นิเจอร์และผู้ซื้อรวมกันกว่า 150,000 รายทั่วโลก โดยงาน CIFF (เซี่ยงไฮ้) ปี 2019 จะมีขึ้นในธีม "A Paradigm for Global Living" จัดเต็มกองทัพผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 1500 รายในพื้นที่จัดแสดงหลัก 4 ส่วน ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสกับแนวคิดใหม่ ๆ ของการใช้ชีวิตและทำงาน

ฮอลล์ 4.1 หรือ ฮอลล์ "Contemporary Design" พร้อมเป็นหนึ่งในฮอลล์ที่สะดุดตาที่สุดในปีนี้ โดยจะรวบรวมแบรนด์เชิงนวัตกรรมด้านการออกแบบที่ทันสมัยสำหรับการตกแต่งบ้าน นอกจากนี้ ยังจะมีการจัดอีเวนต์การออกแบบที่น่าตื่นเต้นมากมาย พร้อมนำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเทรนด์การออกแบบในฉบับจีนร่วมสมัย ที่เป็นแรงบันดาลใจแก่เหล่านักออกแบบตกแต่งภายในระดับไฮเอนด์ที่คาดว่าจะมารวมตัวกันที่เมืองหงเฉียว

ฮอลล์ 3 หรือ ฮอลล์ "International & Lifestyle" จะเน้นการออกแบบที่นำเข้ามาจากทั่วโลก โดยหลาย ๆ แบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกจะมาร่วมนำเสนอนวัตกรรมและเทรนด์ใหม่ ๆ พร้อมแนะนำคอลเลกชันของตนเพื่อขยายเข้าสู่ตลาดจีน แต่ละแบรนด์และกลุ่มบริษัทจากเยอรมนี ตุรกี และอีกหลายประเทศ พร้อมขนเฟอร์นิเจอร์สุดทันสมัยมาโชว์อย่างจัดเต็ม การันตีความสากลของสินค้าจัดแสดง

ส่วนฮอลล์ทางทิศเหนือ สำหรับโซน "International Lighting" จะนำแบรนด์ระบบแสงระดับนานาชาติมารวมตัวด้วยกัน จนทำให้เป็นงานแสดงระบบแสงมืออาชีพระดับนานาชาติครั้งแรกของจีน เพื่อมุ่งตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับโคมไฟคุณภาพสูง

ฮอลล์ 6.1 จะแบ่งพื้นที่เป็นโซนเฟอร์นิเจอร์นอกบ้าน สิ่งทอ และของประดับตกแต่งบ้าน จนกำเนิดเป็นโซน "Outdoor & Leisure, Home decor & Hometextiles"

บนชั้นสองของศูนย์แสดงสินค้าจะเป็นฮอลล์ 5.2 "Sleep Center & Dining Room / Living Room" รวมถึงฮอลล์ 6.2 สำหรับโซน "Sofa" และฮอลล์ 8.2 สำหรับโซน "Fashion and Office" ซึ่งทั้งหมดจะนำเสนอโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ใช้ในบ้านหรือที่ทำงาน

นอกเหนือจากงาน CIFF (เซี่ยงไฮ้) ปี 2019 แล้ว ยังจะมีการจัดมหกรรม Shanghai International Furniture Machinery & Woodworking Machinery Fair ครั้งที่ 2 ที่ฮอลล์ 7.1 และ 8.1 ด้วย

www.ciff-sh.com/en/

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190625/2507449-1

Source: China International Furniture Fair (Shanghai)
Keywords: Furniture & Furnishings Home Improvement Household/Consumer/Cosmetics Retail Trade show news Future Events