omniture

CyberLogitec ขอแนะนำ ALLEGRO SaaS บริการจัดการตู้สินค้าระดับพรีเมียม

รายงานข้อมูลและเข้าถึงข้อมูลได้แบบเรียลไทม์ ตลอดจนบริหารจัดการต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการคิดค่าบริการตามการใช้งานจริง
CyberLogitec
2019-07-16 10:00 221

สิงคโปร์, 16 ก.ค. 2562 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- CyberLogitec ผู้นำด้านเทคโนโลยีส่วนปฏิบัติการในอุตสาหกรรมการเดินเรือ ท่าเทียบเรือ/สถานีขนส่ง และโลจิสติกส์ ประกาศเปิดตัว ALLEGRO SaaS โซลูชั่นปฏิบัติการเรือขนส่งตู้สินค้าแบบครบวงจร

โซลูชั่นดังกล่าวเป็นการต่อยอดกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการจัดการตู้สินค้าแบบครบวงจรของ CyberLogitec ซึ่งบริษัทขนส่งสินค้าชั้นนำระดับโลก เช่น Ocean Network Express, Pacific International Lines และ NileDutch ต่างวางใจเลือกใช้ ALLEGRO SaaS ช่วยให้เรือขนส่งสินค้าสามารถมองเห็นและควบคุมห่วงโซ่อุปทานได้ตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง โดยจ่ายค่าบริการเฉพาะส่วนที่ใช้งานจริงเท่านั้น

Jason Hyeon กรรมการผู้จัดการของ CyberLogitec Global กล่าวว่า "ALLEGRO ช่วยให้บริษัทขนส่งสินค้าระดับโลกเปลี่ยนแปลงการใช้ทรัพยากรและรายได้จากตู้สินค้า และเราอยากให้บริษัทขนส่งระดับภูมิภาคประสบความสำเร็จในแบบเดียวกัน ALLEGRO SaaS ช่วยให้บริษัทขนส่งสินค้าสามารถเลือกสิ่งที่ต้องการและหลีกเลี่ยงการลงทุน CapEx จำนวนมาก ALLEGRO SaaS จะเปิดโอกาสให้บริษัทขนส่งระดับภูมิภาคได้พลิกบทบาทขึ้นมาเทียบชั้นผู้เล่นระดับโลก"

นอกจากรวมขั้นตอนต่างๆ ในการขนส่งทางเรือมาไว้ในระบบเดียวแล้ว ALLEGRO SaaS ที่ให้บริการผ่านคลาวด์ ยังสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในสภาพแวดล้อมแบบเว็บ อีกทั้งมีอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ ช่วยให้ทีมงานสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายและตลอดเวลาที่ต้องการจากระยะไกล และเนื่องจากมีการอัพเดทกิจกรรมทั้งหมดแบบเรียลไทม์ ตั้งแต่สถานที่รับสินค้าต้นทาง (Place of Receipt) ไปจนถึงสถานที่ส่งมอบสินค้า (Place of Delivery) บริษัทขนส่งจึงสามารถมองเห็นซัพพลายเชนได้ทุกวันตลอด 24 ชม. ตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง ทำให้สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานและยกระดับการบริหารจัดการรายได้ให้ดียิ่งขึ้น

โซลูชั่นมีให้บริการในสามระดับ ได้แก่ Tier 1 (Foundation), Tier 2 (Operations) และ Tier 3 (Full) โดยที่ฟังก์ชันจะเพิ่มขึ้นในแต่ละระดับ ตัวเลือกต่าง ๆ จะช่วยให้บริษัทขนส่งสินค้าสามารถเลือกโซลูชั่นที่เข้ากับความต้องการของตนเอง โดย Tier 1 เหมาะสำหรับบริษัทขนส่งสินค้าที่เพิ่งเริ่มปรับเปลี่ยนการดำเนินงานเป็นระบบดิจิทัล ขณะที่ Tier 3 เหมาะสำหรับบริษัทขนส่งที่ต้องการเพิ่มผลิตภาพถึงขีดสุด

ALLEGRO SaaS เปิดให้บริการทั่วโลกแล้ววันนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cyberlogitec.com

เกี่ยวกับ CyberLogitec

CyberLogitec สนับสนุนห่วงโซ่อุปทานโลกด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ช่วยรับมือกับความท้าทายด้านการดำเนินงานและตอบสนองความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งทางเรือ ระบบปฏิบัติการท่าเทียบเรือและสถานีขนส่ง หรือการบริหารการขนส่งสินค้าและคลังสินค้า โซลูชันแบบบูรณาการของเราก็พร้อมช่วยให้ธุรกิจของคุณตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไป เทคโนโลยีขั้นสูงของเราทำให้การแลกเปลี่ยนข้อมูลเป็นระบบดิจิทัลอัตโนมัติ ซึ่งช่วยยกระดับประสิทธิภาพ ความสามารถในการแข่งขัน ผลิตภาพ และบริการ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในส่วนใดของห่วงโซ่อุปทานโลกก็ตาม

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190611/2491411-1logo

 

Source: CyberLogitec
Keywords: Computer Networks Computer/Electronics Maritime/Shipbuilding Multimedia/Online/Internet Transportation New products/services
Related News