omniture

GreenNovo ร่วมกับ BCRC China กำหนดแนวทางปฏิบัติในการจัดการฝุ่นเหล็ก

GreenNovo
2019-08-07 16:49 151

ปักกิ่ง--7 สิงหาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ 

BCRC China (ศูนย์ภูมิภาคอนุสัญญาบาเซลประจำเอเชียแปซิฟิกในประเทศจีน) เผยแพร่ "แนวทางปฏิบัติในการจัดการฝุ่นเหล็กอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม" สำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอย่างเป็นทางการ แนวทางปฏิบัติดังกล่าวจัดทำโดย BCRC China และ GreenNovo โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแบ่งปันประสบการณ์และแนวคิดการจัดการของเสียอันตราย ตลอดจนส่งเสริมการจัดการของเสียอันตรายอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Guidance on the Environmentally Sound Management of Steel Dust
Guidance on the Environmentally Sound Management of Steel Dust

เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2561 ทาง BCRC China ได้จัดงานสัมมนาระดับภูมิภาคว่าด้วยการจัดการของเสียภายใต้โครงการแก้ปัญหาของเสียและสารเคมี ในกรอบของโครงการ Belt and Road Initiative ในโอกาสนี้ GreenNovo ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการฝุ่นเหล็กในจีน ได้หารือถึงมาตรการรับมือและความก้าวหน้าของการส่งเสริมขีดความสามารถในการจัดการของเสีย การรีไซเคิลขยะมูลฝอยจากอุตสาหกรรม และการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ร่วมกับตัวแทนจากรัฐบาลประเทศต่างๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และผู้เชี่ยวชาญ โดยแนวทางปฏิบัติดังกล่าวถือเป็นไฮไลท์หนึ่งของงานสัมมนาครั้งนี้

แนวทางปฏิบัติในการจัดการฝุ่นเหล็กอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไม่เพียงยื่นข้อเสนอเกี่ยวกับวัตถุดิบ วัสดุเสริม เทคนิคการผลิต และอุปกรณ์จัดการฝุ่นเหล็กเท่านั้น แต่ยังกำหนดเงื่อนไขเกี่ยวกับเทคโนโลยีอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และจำกัดการปล่อยมลพิษในระหว่างการรีไซเคิล เพื่อควบคุมการรีไซเคิลและการใช้ฝุ่นเหล็กที่เต็มไปด้วยสังกะสี รวมถึงยกระดับการพัฒนาอุตสาหกรรม โดยในกระบวนการร่างแนวทางปฎิบัติดังกล่าว GreenNovo ได้ให้คำแนะนำมากมายจากประสบการณ์ตรงในการจัดการของเสียอันตรายที่มีส่วนประกอบของโลหะหนัก ด้วยหวังที่จะใช้ศักยภาพของตนช่วยส่งเสริมการจัดการฝุ่นเหล็กในภูมิภาค 

การเผยแพร่แนวทางปฏิบัติดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีของ GreenNovo ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก GreenNovo จะเผยแพร่ความสำเร็จทางเทคนิคและประสบการณ์ด้านการจัดการที่สั่งสมมาจากการดำเนินงานในระดับอุตสาหกรรม เพื่อช่วยผลักดันการจัดการของเสียอันตรายในหลายประเทศและภูมิภาค

คุณหม่า ลี่หยาง ประธานของ GreenNovo กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับ BCRC China และมีส่วนร่วมในการจัดการของเสียและการปรับปรุงสิ่งแวดล้อม GreenNovo มุ่งมั่นที่จะรีไซเคิลขยะมูลฝอยที่มีส่วนผสมของโลหะหนัก ซึ่งมาจากอุตสาหกรรมโลหะ โลหะนอกกลุ่มเหล็ก การชุบโลหะด้วยไฟฟ้า และวิศวกรรมเคมี เรายินดีช่วยเหลือบริษัทต่างๆ ในจีน ประเทศตามเส้นทางสายไหม และทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เราจะเดินหน้าผลักดันกฎระเบียบและพัฒนาอุตสาหกรรมต่อไป เพื่อสร้างอนาคตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น"

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190806/2544399-1?lang=0

Source: GreenNovo
Keywords: Environmental Products & Services Mining/Metals Publishing/Information Service Survey, Polls & Research