omniture

Zoomlion เตรียมจัดแสดงอุปกรณ์ก่อสร้างอัจฉริยะรุ่นเด่น ที่งาน BICES 2019

Zoomlion
2019-08-28 19:14 244

ปักกิ่ง, 28 สิงหาคม /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- บริษัท Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co., Ltd. (Zoomlion) เตรียมเข้าร่วมงาน 15th China Beijing International Construction Machinery, Building Material Machines and Mining Machines Exhibition & Seminar (BICES 2019) ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 กันยายน ในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน โดยบริษัทเตรียมยกขบวนผลิตภัณฑ์อัจฉริยะที่เป็นไฮไลท์จำนวน 32 รายการจากกลุ่มสินค้า 6 ประเภทมาร่วมจัดแสดงภายในงาน พร้อมโชว์จุดแข็งและความสำเร็จด้านนวัตกรรมของแบรนด์  

Zoomlion เตรียมจัดแสดงอุปกรณ์ก่อสร้างอัจฉริยะรุ่นเด่น ที่งาน BICES 2019
Zoomlion เตรียมจัดแสดงอุปกรณ์ก่อสร้างอัจฉริยะรุ่นเด่น ที่งาน BICES 2019

สำหรับผลิตภัณฑ์ของ Zoomlion ที่จะนำมาจัดแสดงภายในงาน BICES 2019 ประกอบด้วยอุปกรณ์เคลื่อนย้ายดินรุ่นใหม่ รถกระเช้าระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม เครื่องจักรกลสำหรับงานคอนกรีตที่ได้มาตรฐานการปล่อยมลพิษ (sixth stage national emissions standards) ของจีน ตลอดจนผลิตภัณฑ์เครื่องชักรอก

"BICES 2019 จะเป็นเวทีให้ Zoomlion ได้โชว์นวัตกรรมเทคโนโลยีในภาคการผลิตอัจฉริยะ หรือ 'Intelligent Manufacturing' (IM) ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรม เรามุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายด้านสิ่งแวดล้อม เทคโนโลยีอัจฉริยะ และการพัฒนาที่ยั่งยืน พร้อมมอบผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงแก่ลูกค้า" คุณกัวะ ซือหง รองประธานบริษัท Zoomlion กล่าว

Zoomlion จะให้ความสำคัญกับกลุ่มเครื่องมือเคลื่อนย้ายดินเป็นพิเศษที่งานแสดงสินค้าครั้งนี้ ในฐานะที่เป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์การพัฒนาของบริษัท โดยทางแบรนด์จะเผยโฉมรถขุดดินรุ่นใหม่ในตระกูล E-10 series ซึ่งพัฒนาโดยสถาบันวิจัยของ Zoomlion และศูนย์ R&D ของบริษัทในอเมริกาเหนือ ซึ่งนำเสนอความได้เปรียบในด้านโครงสร้าง ประสิทธิภาพ และระบบอัจฉริยะ อีกทั้งยังใช้พลังงานต่ำ อัตราความผิดพลาดต่ำ และประหยัดต้นทุนการบำรุงรักษา 

เพื่อตอบรับแนวโน้มของตลาดในขณะที่จีนได้เริ่มใช้มาตรฐานการปล่อยมลพิษ sixth stage emission standards ทาง Zoomlion จึงเป็นผู้นำในการเปิดตัวเครื่องจักรกลสำหรับงานคอนกรีตรุ่นใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นรถปั๊มคอนกรีต รถผสมคอนกรีต รถปั๊มบูม และรถเครน

นอกจากนี้ Zoomlion จะจัดแสดงรถกระเช้า 10 รุ่น ซึ่งรวมถึงรถกระเช้าขากรรไกร บูมลิฟท์แขนหักศอก และบูมลิฟท์แขนตรง โดยรถกระเช้าขากรรไกร 5 รุ่นได้รับการออกแบบให้ใช้แหล่งพลังงานจากแบตเตอรี่ลิเธียมซึ่ง Zoomlion พัฒนาขึ้นเองและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ขณะที่รถยกทุกรุ่นใช้ระบบควบคุมทางไกลอัจฉริยะและระบบบริหารงานเช่าซึ่งสร้างสรรค์โดย Zoomlion ZValley

สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เตรียมเปิดตัวที่งาน BICES ได้แก่ บูมลิฟท์หักศอกรุ่น ZA14JE ที่มาพร้อมแขนไฟฟ้าสูง 14 เมตรโค้งงอได้ ทั้งยังรับน้ำหนักได้อย่างเหนือชั้น ตลอดจนฟีเจอร์อัจฉริยะชั้นนำของอุตสาหกรรม

ภายในงาน Zoomlion ยังเตรียมจัดแสดงแท่นเจาะแบบหมุนรุ่น  ZR160C-3 ที่ทั้งทรงพลัง แข็งแกร่ง และไว้ใจได้ ตลอดจนยานพาหนะสำหรับงานอุตสาหกรรมที่เป็นมิตรอีก 5 รุ่นด้วยกัน

Zoomlion จะจัดแสดงอยู่ที่บูธ S101

เกี่ยวกับ Zoomlion
บริษัท Zoomlion Heavy Industry Science & Technology จำกัด (000157.SZ) ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 ในฐานะบริษัทผลิตอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์ที่ผสมผสานระหว่างเครื่องจักรกลทางวิศวกรรม เครื่องจักรกลทางการเกษตร และบริการทางการเงิน ปัจจุบัน บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยเกือบ 460 รายการ จาก 55 ไลน์ผลิตภัณฑ์ ครอบคลุม 10 หมวดหลัก

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://en.zoomlion.com/ 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190828/2563690-1?lang=0

 

 

Source: Zoomlion
Related Links:
Keywords: Construction/Building Machine Tools, Metalworking and metallurgy Machinery Mining/Metals Oil/Energy Utilities New products/services Trade show news