omniture

ความมุ่งมั่นของ Medix ด้านความรับผิดชอบต่อสังคม ได้รับการรับรองมาตรฐานความยั่งยืนชั้นนำระดับโลก

Medix ได้รับการรับรองมาตรฐาน GRI ระดับโลก ที่ขับเน้นถึงผลกระทบต่อประเด็นความยั่งยืนที่สำคัญ เช่น ความเท่าเทียมกันในภาคการดูแลสุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีทางสังคม
Medix Group
2019-09-11 09:00 141

ลอนดอนและฮ่องกง-- 11 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Medix Group ("Medix" หรือ "บริษัท") ผู้ให้บริการโซลูชั่นชั้นนำด้านการจัดการสุขภาพที่มีคุณภาพสูงและล้ำนวัตกรรม ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก Global Reporting Initiative (GRI) องค์กรอิสระระหว่างประเทศ ที่บุกเบิกการรายงานความยั่งยืนตั้งแต่ปี 2540 การรับรองมาตรฐานอันทรงเกียรตินี้แสดงการยอมรับถึงความพยายามและข้อพิสูจน์ของบริษัท เกี่ยวกับผลกระทบที่บริษัทมีต่อประเด็นด้านความยั่งยืนที่สำคัญ เช่น ความเสมอภาคระดับโลกในแวดวงการดูแลสุขภาพ การศึกษา นวัตกรรม ความเป็นอยู่ที่ดีทางสังคม

Chief Executive Office & President of the Medix Group, Sigal Atzmon
Chief Executive Office & President of the Medix Group, Sigal Atzmon

 

"Medix เป็นบริษัทที่มีค่านิยมร่วม และมีความภาคภูมิใจที่แนวปฏิบัติทางธุรกิจเพื่อความยั่งยืนของเราได้รับการยกย่องในระดับที่สำคัญเช่นนี้ ตลอดจนมีส่วนร่วมในการกำหนดแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในระดับสากล" Sigal Atzmon ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Medix Group กล่าว "ในทุก ๆ วัน เราพยายามยกระดับชีวิตของผู้ป่วย และมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการสร้างระบบนิเวศด้านสุขภาพและการประกันภัยระดับโลกที่ดีขึ้นและยั่งยืนมากขึ้น"

บริษัทได้เผยแพร่รายงานการดำเนินการในส่วนของความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) ฉบับใหญ่ครั้งแรกเมื่อปี 2561 รายงานฉบับนี้นำเสนอผลการทำงานและการพัฒนาธุรกิจของ Medix อย่างโปร่งใสและตรวจสอบได้ และแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า ค่านิยมร่วม ความรับผิดชอบต่อสังคม และความยั่งยืน เป็นสิ่งที่บริษัทยึดมั่นมาตลอดในการทำธุรกิจและดำเนินงาน

นอกจากนี้ รายงานความรับผิดชอบต่อสังคมของ Medix ยังแสดงให้เห็นผลจากการที่ Medix ได้เข้าไปจัดการกับความท้าทายต่าง ๆ ที่ระบบการดูแลสุขภาพทั่วโลกกำลังเผชิญ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รายงานขับเน้นว่าบริการของ Medix ช่วยทำให้ระบบการดูแลสุขภาพเป็นประชาธิปไตยอย่างไร ขณะเดียวกันก็ได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงพลวัตระหว่างผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ ผู้ป่วย และครอบครัว ด้วยการดูเส้นทางการรักษาของพวกเขา สร้างตัวเลือกด้านสุขภาพที่ดีที่สุด และส่งมอบผลลัพธ์ทางการแพทย์ที่ดีขึ้น ประเด็นด้านการดูแลสุขภาพที่ถูกจับตาทั่วโลกนั้นประกอบด้วย

  • ขณะที่เทคโนโลยีทางการแพทย์ ยา และเทคนิคการรักษาใหม่ ๆ กลายเป็นสิ่งที่ช่วยชีวิต ทว่าหลายคนกลับเข้าถึงสิ่งเหล่านี้ไม่ได้
  • ประชากรผู้สูงอายุมีความต้องการบริการทางการแพทย์มากขึ้น
  • ทั่วโลกกำลังเผชิญปัญหาขาดแคลนบุคลากรทางการแพทย์ โดยบทความที่ตีพิมพ์ในวารสาร Human Resources for Health ฉบับเดือนมกราคม 2561[1] ระบุว่า ทั่วโลกขาดแคลนบุคลากรทางการแพทย์ราว 7.2 ล้านคน และน่าจะเพิ่มเป็นสองเท่าก่อนปี 2578
  • ค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ป่วยและรัฐบาลทั่วโลก ทำให้จ่ายค่ารักษาไม่ได้
  • การดูแลสุขภาพมีความไม่เท่าเทียม โดยแตกต่างกันตามประเทศต่าง ๆ ไปจนถึงเมือง และแม้กระทั่งแพทย์

"Medix เชื่อมั่นอย่างยิ่งในการช่วยเหลือผู้คนและจัดหาเครื่องมือให้กับพวกเขา เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขาจะสามารถเข้าถึงเวชปฏิบัติอิงหลักฐานที่มีคุณภาพ" Atzmon กล่าว "เราปรับปรุงผลลัพธ์ทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยทุกคนด้วยการแก้ปัญหาในด้านการเข้าถึง ราคาที่สมเหตุสมผล และความยั่งยืนโดยตรง ให้ผู้ป่วยได้รับสิทธิ์ในการแสดงความเห็นและความเท่าเทียมของการดูแลสุขภาพ เราให้การดูแลที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับโลกและแบ่งปันความเชี่ยวชาญทั่วโลกขณะเดียวกันก็ใส่ใจกับการควบคุมต้นทุนการรักษา"

Medix เป็นบริษัทที่มีวัฒนธรรมองค์กรและจุดยืนที่แน่นอน ที่จะให้ผลประโยชน์ร่วมกันระหว่างผู้ให้บริการการดูแลสุขภาพ ผู้ชำระเงิน และผู้ป่วย ในการทำเช่นนี้ บริษัทมีบทบาทสำคัญในด้านการดูแลสุขภาพที่ยั่งยืนและเท่าเทียมเพื่อพัฒนาสุขภาพของสังคมและเศรษฐกิจ

ด้วยการแนะนำและร่วมมือกับ Medix นั้น ทำให้มีค่าเฉลี่ยทั่วโลกต่อปีของการเปลี่ยนผลการวินิจฉัยในเคสที่ดูแลสูงกว่า 20% รวมถึงมีกว่า 43% ที่ได้รับวิธีรักษาที่เหมาะสมกว่าเดิม ขณะที่การปรึกษา ทดสอบ รักษา และขั้นตอนที่ไม่จำเป็นนั้นลดลงไปในเคสการรักษากว่า 55%

ในปี 2561:

ภูมิภาค

การเปลี่ยนผลวินิจฉัย

การเปลี่ยนวิธีรักษา

เอเชียแปซิฟิก

25.7%

59.6%

ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ

13.6%

24.9%

ยุโรปและเอเชียกลาง

31.8%

55.4%

อเมริกาเหนือ

19.4%

52.8%

หนึ่งในบริการสำคัญของ Medix คือการจัดการการรักษาทางการแพทย์ส่วนบุคคล (PMCM) ซึ่งรวมถึงการประเมินสถานะทางการแพทย์ใหม่หมดด้วยทีมแพทย์เฉพาะทาง ประเมินแนวทางการรักษาใหม่โดยใช้คำแนะนำของแต่ละบุคคลจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของโลกในสาขาที่เกี่ยวข้อง ในตลอดทั้งกระบวนการนั้น Medix จะเข้ามาดูแลในเรื่องการวางแผน ความร่วมมือ และการดำเนินการด้านการรักษาให้เหมาะสม พร้อมควบคุมให้การดูแลทางการแพทย์ออกมาดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้อย่างต่อเนื่องทุกที่ทั่วโลก นี่คือตัวอย่างสำคัญของการที่บริษัททำงานโดยตรงเพื่อให้แน่ใจในผลลัพธ์ที่รับผิดชอบต่อสังคม

ลูกค้าของ Medix มักติดต่อมาเมื่อตนเองกำลังเผชิญกับความท้าทายที่ยากจะจัดการ และเห็นบริษัทเป็นเหมือนความหวังและความชัดเจน ด้วยการคำนึงถึงสิ่งนี้ Medix จึงมีความภูมิใจในการบริการที่เน้นผู้คนเป็นศูนย์กลาง รวมถึงแนวทางที่ขับเคลื่อนด้วยระบบนิเวศที่มีคุณค่าร่วมกัน Medix มุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะพัฒนาระบบการดูแลสุขภาพ ตลอดจนสุขภาพของสังคมและเศรษฐกิจต่อไป

ดาวน์โหลดรายงานฉบับเต็มได้ที่ https://www.medix-global.com/eu-en/company/about/view/?ContentID=1912

เกี่ยวกับ Medix Group

Medix Group ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นชั้นนำด้านการจัดการสุขภาพที่มีคุณภาพสูงและล้ำนวัตกรรม โดยมีสำนักงานอยู่ในลอนดอน ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ จาการ์ตา กัวลาลัมเปอร์ กรุงเทพฯ เมลเบิร์น และเทลอาวีฟ และมีฐานสมาชิกลูกค้ากว่า 3 ล้านคนในกว่า 90 ประเทศ Medix ให้บริการเพิ่มมูลค่าอย่างมากในโลกแห่งการดูแลสุขภาพ แก่ลูกค้าที่ส่วนใหญ่เป็นบริษัทประกันสุขภาพและประกันชีวิตทั่วโลก กลุ่มการเงิน องค์กรขนาดใหญ่ และหน่วยงานรัฐ ทีมแพทย์ของ Medix ประกอบด้วยแพทย์ที่ทำงานเต็มเวลา 300 คน พร้อมด้วยพยาบาล ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัย ทีมบริหารทางการแพทย์ และเครือข่ายทั่วโลกที่ได้รับการรับรองคุณภาพที่มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางกว่า 3,000 คน และโรงพยาบาลชั้นนำราว 1,500 แห่ง

ติดต่อ

Shay Keinan
โทร: +852 3896 0400
อีเมล: shayk@medix-global.com

Adam Wyldeck
โทร: +852 9865 1377
อีเมล: Adam.wyldeck@bcw-global.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190909/2573705-1?lang=0
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190909/2573705-1LOGO?lang=0

Source: Medix Group
Keywords: Banking/Financial Service Health Care/Hospital Health Insurance Corporate Social Responsibility
Related News